Hướng dẫn viết công văn mượn tài sản cập nhât 2022

Hiện nay công văn là văn bản phổ biến và thông dụng có nhiều chức năng ứng dụng trong cuộc sống Công văn là hình thức văn bản hành chính thông dụng được sử dụng phổ biến trong các đơn vị, cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp. Có rất nhiều loại công văn có tùy thuộc vào mục đích sử dụng để người ban hành đưa ra lựa chọn phù hợp, Bài viết dưới đây của công ty luật ACC chúng tôi xin cung cấp cho các bạn độc giả nội dung về Hướng dẫn viết công văn mượn tài sản cập nhât 2022. Nội dung chi tiết như sau:

Công văn mượn tài sản là gì?

Công văn đề nghị mượn tài sản là loại công văn mượn thiết bị tài sảncầu được sử dụng chung các vật tư, tài sản mà bên kia sở hữu, có sẵn nhưng chưa sử dụng đến hay trong thời gian hiện tại không sử dụng nhằm tiết kiệm chi phí và đảm bảo lợi nhuận cho mục đích hợp tác.

TÊN TỔ CHỨC 
Số: ……/…../CV-…..CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
————-oOo————-

……., ngày …. tháng ….. năm 201…

CÔNG VĂN ĐỀ NGHỊ MƯỢN THIẾT BỊ

(V/v: Mượn thiết bị/tài sản)

Kính gửi: ………………….. (Đơn vị cho mượn tài sản)

Để chuẩn bị cho …………………………………………………………………………………………….

công ty ………… chúng tôi kính đề nghị quý Đơn vị xem xét, xác lập văn bản và cho mượn những thiết bị/tài sản trong danh sách sau:

STTTên Thiết bị/tài sảnSố lượng            

– Thời hạn mượn: Từ ngày …. tháng … năm …… đến ngày …. tháng …. năm ……

Chúng tôi cam kết trong thời gian mượn thiết bị sẽ đảm bảo việc giữ gìn, bảo quản thiết bị và sử dụng đúng mục đích các thiết bị mượn nêu trên. Nếu có những tổn thất về thiết bị ngoài thỏa thuận, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm bồi thường theo thỏa thuận.

Kính mong quý Đơn vị tạo điều kiện giúp đỡ. Chúng tôi xin trân thành cảm ơn!

TM. CÔNG TY …….

   GIÁM ĐỐC 

Hướng dẫn viết công văn mượn tài sản cập nhât 2022

Trên đây là toàn bộ thông tin tư vấn của Công ty Luật ACC liên quan đến mẫu công văn xin tạm xuất tái nhập cập nhật 2022. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua tổng đài tư vấn hoặc gửi thư về các thông tin dưới đây. Chúng tôi hy vọng nhận được nhiều ý kiến đóng góp của quý khách hàng trên cả nước để chúng tôi ngày một chuyên nghiệp hơn:

  • Tư vấn pháp lý: 1900.3330
  • Zalo: 084.696.7979
  • Website: accgroup.vn

Đánh giá post

✅ Thủ tục: ⭕ Cụ thể – Chi tiết ✅ Dịch vụ: ⭐ Trọn gói – Tận Tâm ✅ Zalo: ⭕ 0846967979 ✅ Hỗ trợ: ⭐ Toàn quốc ✅ Hotline: ⭕ 1900.3330

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Đỉnh Review
Logo
Shopping cart