iPhone 11 Pro Max lên ngôi điện thoại pin trâu nhất lịch sử nhà Táo

Vừa xuất hiện, iPhone 11 Pro Max đã lên ngôi điện thoại có thời lượng pin “trâu” nhất lịch sử nhà Táo

4 năm trước –
Minh Uyên

fb-icon

Tại sự kiện ra mắt bộ 3 iPhone 11 vào rạng sáng 11/9 vừa qua (giờ Việt Nam), “nhà Táo” đã chính thức giới thiệu các sản phẩm mới họ đã ấp ủ cả năm qua. Bên cạnh nhiều tính năng vượt trội như camera “3 mắt” siêu khủng, mặt kính cường lực cứng cáp, khả năng kháng bụi và chống nước mạnh mẽ… bộ 3 siêu phẩm này còn được tuyên bố có thời lượng pin dài nhất trong lịch sử iPhone.

Xem nhanh

  Phone 11 có ước tính thời lượng pin dài hơn 1 giờ so với số thời lượng pin kỷ lục của iPhone XR. Bất ngờ hơn, iPhone 11 có giá khởi điểm ở mức 699 USD (tương đương 16,25 triệu đồng), rẻ hơn iPhone XR khi ra mắt. Điều này khiến iPhone 11 trở thành chiếc điện thoại tốt nhất nếu người dùng không yêu cầu độ phân giải màn hình cao hay sử dụng camera quá hiện đại.

  lazy_img

  Trong khi đó, iPhone 11 Pro đi kèm pin kéo dài hơn 4 giờ so với iPhone XS, và iPhone 11 Pro Max lại vượt xa iPhone XS Max tới 5 giờ. Điều đó khiến iPhone 11 Pro Max trở thành sản phẩm có thời lượng sử dụng lâu nhất lịch sử iPhone từ ​​trước đến nay. Với giá khởi điểm từ 1000 USD (tương đương 23,23 triệu đồng), thiết bị này hoàn toàn xứng đáng.

  lazy_img

  Dung lượng pin mới của iPhone 11 được cho là 3110 mAh, với thỏi pin đơn pin lớn nhất trong iPhone từ trước đến nay. iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max có dung lượng pin lần lượt là 3174 mAh và 3650 mAh, cũng đã tạo nên kì tích với thời lượng pin lên đến 14 giờ. 

  lazy_img

  Ngoài ra, kết hợp cùng chip Apple A13 mạnh mẽ, bộ 3 iPhone 11 trụ được lâu hơn nhiều so với kỉ lục của iPhone XR. Trước đó, iPhone XR chỉ có thời lượng pin hơn 11 giờ trong bài kiểm tra. Giờ đây, loạt “anh em” iPhone 11 rất có thể đã phá vỡ mốc 14 giờ.

  We will be happy to hear your thoughts

  Leave a reply

  Đỉnh Review
  Logo