iPhone 7 Plus có hỗ trợ sạc nhanh hay không?

iPhone 7 Plus có hỗ trợ sạc nhanh hay không? Cùng tìm hiểu những ưu nhược điểm của iPhone 7 Plus

iPhone 7 Plus được đánh giá rất cao về dung lượng pin lên đến 2900 mAh tích hợp các tính năng tiết kiệm pin cho thời lượng hoạt động lâu dài.

Tuy nhiên vẫn có một điểm thiếu sót, đó là iPhone 7 Plus không được hỗ trợ sạc nhanh, một tính năng rất cần thiết mà khá nhiều dòng smartphone Android cùng tầm giá đang sở hữu.

iPhone 7 Plus không hỗ trợ sạc nhanh thì có hạn chế nhiều không?

iPhone 7 Plus có thể được xem như là một trong những cải tiến ấn tượng nhất của Apple trong chặng đường phát triển của mình. Chiếc smartphone này hội tụ đầy đủ những công nghệ đẳng cấp mang đến cho khách hàng những trải nghiệm vượt ngoài mong đợi.

Chiếc điện thoại này sở hữu một màn hình 5.5 inch, không tai thỏ, không tràn viền có chất lượng phân giải Full HD+ (1080 x 1920 pixels). Đặc biệt, cấu hình bên trong máy được hỗ trợ bởi con chip Apple A10 Fusion cho sức mạnh hiệu năng không những ổn định mà còn phục vụ tốt cho nhu cầu giải trí, chơi game.

Xem thêm: iPhone 7 Plus cũ

Iphone 7 Plus cũng là chiếc điện thoại đầu tiên sở hữu cụm camera kép với 2 ống kính chất lượng 12 MP cho khả năng xoá phông, lấy nét tốt hơn nhiều so với thế hệ tiền nhiệm. Máy cũng có khả năng kháng nước, kháng khuẩn chuẩn IP 67.

Với những trang bị hiện đại như trên, thật đáng tiếc khi iPhone 7 Plus lại không có sạc nhanh. Đây là tính năng thật sự cần thiết trong thời đại mà nhu cầu sử dụng điện thoại của khách hàng ngày càng tăng cao, có thể lên lên tới 16 tiếng đồng hồ và có thể cao hơn thế.

Có thể, với dung lượng pin 2900 mAh có thể giúp cho iPhone 7 Plus cũ duy trì hoạt động lên đến 2 ngày với mức độ thông thường thì chức năng sạc nhanh trên máy được cho là không quá mức cần thiết. Nhưng với người thường xuyên sử dụng điện thoại thì hỗ trợ sạc nhanh sẽ lợi ích hơn nhiều trong quá trình sử dụng.

Nói tóm lại, mặc dù chưa được hỗ trợ sạc nhanh nhưng 7 Plus vẫn là một sản phẩm tối ưu nhất trong tầm giá 9 triệu đồng khi hội tụ nhiều những nâng cấp đáng giá khác. Bạn không cần quá băn khoăn về tính năng sạc nhanh này nhé.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Đỉnh Review
Logo