iPhone 8 Plus có thời lượng pin khủng bỏ xa đối thủ

iPhone 8 Plus có thời lượng pin khủng bỏ xa đối thủ

Super

iPhone 8 Plus dễ dàng vượt qua người tiền nhiệm với thời lượng sử dụng lên đến 10 giờ 35 phút.

Theo Gsmarena, mặc dù trang bị viên pin dung lượng thấp hơn nhưng thử nghiệm cho thấy thời lượng sử dụng của iPhone 8 Plus vượt xa so với iPhone 7 Plus. Trên thực tế iPhone 8 Plus là chiếc điện thoại có thời lượng sử dụng lâu nhất hiện nay. Điều này một phần đến từ con chip A11 Bionic mới nhất của Apple, không chỉ mạnh mẽ, vi xử lý này còn hoạt động trên tiến trình 10nm cực kỳ tiết kiệm pin với các nhân xung nhịp thấp cho tác vụ hằng ngày và sẽ tăng lên với các tác vụ nặng hoặc AR. Dưới đây là các kết quả thu được của trang tin PhoneArena.

Do độ phân giải màn hình, dung lượng bộ nhớ RAM và phần mềm tương tự nhau trên 8 Plus và 7 Plus, thời lượng của pin thay đổi chủ yếu do khả năng quản lý và phân phối năng lượng. Đầu tiên, với bài thử nghiệm sử dụng pin, iPhone 8 Plus dễ dàng vượt qua người tiền nhiệm với thời lượng sử dụng lên đến 10 giờ 35 phút, trong khi đó chiếc iPhone 7 Plus chỉ có thời lượng pin là 9 giờ 5 phút. Ngoài ra, iPhone 8 Plus còn bỏ xa các đối thủ Android cao cấp khác như LG G6, Galaxy Note 8 hay Galaxy S8.

Thời gian sạc của iPhone 8 Plus cũng lâu hơn so với các đối thủ Android. Sản phẩm đến từ Apple phải mất 178 phút mới sạc đầy trong khi LG G6 chỉ mất 97 phút, Samsung Galaxy Note 8 mất 100 phút để sạc đầy.

Hiện nay, Apple đã có sạc nhanh cho iPhone với khả năng sạc 50% trong vòng 30 phút nhưng thiết bị này không bán kèm iPhone 8 Plus mà khách hàng phải mua thêm.

Xem chi tiết bảng giá: Thay màn hình iPhone 6, Thay pin iPhone 6, Thay màn hình iPhone 5, Thay pin iPhone 5, Thay mặt kính iPhone

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Đỉnh Review
Logo