iPhone 8 Plus cũ cho người thích du lịch

Cảm ơn Didongviet.vn đã đồng hành cùng Tinhte trong topic này. Anh em nhớ ủng hộ các nhà tài trợ Tinh tế để tụi mình làm thêm nhiều nội dung phục vụ các bạn nhé.

iPhone 8 Plus đi du lịch: thời lượng pin ổn

Thật ra cái này không chỉ iPhone 8 Plus mà đa số smartphone cao cấp từ 3-4 năm trở lại đây đều có thể làm được. Bạn có thể dùng điện thoại mà không sạc cả ngày, từ chụp ảnh quay phim cho đến dùng Google Maps để tìm đường đi hay bật nhạc chill bên một góc biển bí mật nào đó mà bạn vô tìm khám phá ra. Dòng Plus thì trước giờ pin vẫn lâu, không vấn đề gì phải lo.

À, nhưng mà đi du lịch thì vẫn nên xách theo một cục pin dự phòng nhé anh em, chứ không lỡ xài nhiều hết pin giữa đường thì mệt mỏi đấy.

iPhone 8 Plus đi du lịch: màn hình sáng rõ ngoài trời

Khi di chuyển ngoài trời nhiều nắng, cái bạn cần là màn hình đủ xịn đủ ngon và độ phản chiếu thấp thì mới dễ xem, và phần này thì iPhone nói chung hay iPhone 8 Plus nói riêng đều làm được mà không gặp bất kì khó khăn nào. Trước giờ mình vẫn đánh giá cao màn hình của iPhone mà.

iPhone 8 Plus đi du lịch: giá tốt

Giống bài iPhone 8 Plus dành cho người cao tuổi mình từng chia sẻ, iPhone 8 Plus hiện nay theo mình có giá cực kì yêu để sở hữu, từ 8 đến 10 triệu đồng tùy theo ngoại hình, độ mới, kể cả việc được update phần mềm nữa. Ở mức giá này mà bạn vẫn còn yên tâm về việc được hãng hỗ trợ thêm vài năm nữa thì iPhone là vô địch, mấy con Android không đọ được.

Những ưu điểm mà mình đề cập trong bài này là những cái giúp bạn khi bạn đi du lịch, mà có phải lúc nào bạn cũng đi du lịch đâu. Ngày thường bạn cũng dùng nó cơ mà, vậy nên tất cả những lợi điểm này đều sẽ áp dụng cho cuộc sống thường ngày của bạn nữa. Nếu bây giờ anh em cần 1 cái điện thoại ngon, nhưng không muốn chi quá nhiều tiền thì 8 Plus mà phang là được rồi.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Đỉnh Review
Logo