iPhone 8 Plus vẫn còn “hot” sau gần 4 năm ra mắt! | MT Smart

Năm 2017, Apple chính thức ra mắt bộ đôi iPhone 8 và iPhone 8 Plus đến công chúng. Từ đó đến nay, đã gần 4 năm, iPhone 8 Plus vẫn thu hút đông đảo người dùng. Tháng 5.2021, iPhone 8 Plus vẫn nằm trong top 10 điện thoại bán chạy nhất trên nền tảng Swappa.

iPhone 8 plus màu hồng

Với mức giá chưa đến 8 triệu đồng, iPhone 8 Plus là chiếc smartphone phù hợp với túi tiền và nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng.

Thiết kế tinh tế

Màn hình iPhone 8 Plus

 

iPhone 8 Plus vẫn giữ nguyên thiết kế nhỏ gọn của đời trước. Mặt trước và mặt sau được làm bằng kính, bộ khung vỏ bằng kim loại và được chế tác qua 7 lớp màu, thể hiện được độ màu chính xác. iPhone 8 Plus còn có tính năng chống nước và bụi.

Cấu hình mạnh

Cấu hình iPhone 8 Plus

iPhone 8 Plus có bộ nhớ Ram 3Gb cùng chip Apple A11 Bionic nhanh hơn đến 70% so với dòng chip cũ, dư sức xử lý những ứng dụng hoặc game nặng, tăng tốc các phần mềm và trò chơi 3D.

Camera chất lượng cao

Mặt sau iPhone 8 Plus được trang bị camera kép, bao gồm 1 ống kính góc rộng 12MP với khẩu độ f/1.8, hỗ trợ công nghệ chống rung quang học và 1 ống kính chụp xa 12MP có khẩu độ f/2.8, được hỗ trợ công nghệ zoom quang học 2X, có chế độ chụp chân dung xoá phông và chế độ chỉnh sáng, tạo ra những tấm ảnh sắc nét và chuyên nghiệp. Camera sau có khả năng quay video 4K với tốc độ lên đến 60 khung hình mỗi giây và video 1080p với tốc độ 240 khung hình mỗi giây.

Camera selfie có độ phân giải 7MP cùng với tính năng tự động ổn định hình ảnh, khẩu độ f/2.2 và chức năng FaceTime HD.

Camera iPhone 8 Plus

Tạm kết

Do đã ra mắt nhiều năm, ngày nay không dễ tìm iPhone 8 Plus trên thị trường. Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc iPhone 8 Plus chất lượng và giá mềm, MT Smart là một lựa chọn tốt nhất.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Đỉnh Review
Logo