Khánh thành nhà máy sản xuất thiết bị điện, led hơn 20 triệu USD

Hưng YênNhà máy Công ty CP Thiết bị điện Simon Việt Nam vừa khánh thành tại khu công nghiệp Yên Mỹ II với tổng mức đầu tư 20,4 triệu USD.

Tham dự lễ khánh thành có Chủ tịch tập đoàn cùng ban lãnh đạo Tập đoàn Simon tại Tây Ban Nha; lãnh đạo Công ty Cổ phần Thiết bị điện Simon Việt Nam và hơn 300 đối tác.

Ban lãnh đạo cắt băng khánh thành nhà máy Simon Việt Nam.

Ban lãnh đạo cắt băng khánh thành nhà máy Simon Việt Nam.

Nhà máy được xây dựng trên diện tích đất 25.000 m2, chuyên sản xuất thiết bị điện, thiết bị chiếu sáng Led… theo dây chuyền hiện đại, công nghệ châu Âu tiên tiến đi đôi với những giá trị nghiên cứu, sáng tạo kế thừa của Tập đoàn Simon Tây Ban Nha hơn 100 năm qua. Cùng với các tổng kho tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM, Cần Thơ, nhà máy Simon Việt Nam trở thành trung tâm sản xuất, phân phối và bảo hành cho thị trường Việt Nam.

Ông Esteban Bretcha, lãnh đạo Tập đoàn Simon cho biết: “Việc đầu tư nhà máy Simon Việt Nam là một trong những khởi đầu thể hiện cam kết bền lâu và nghiêm túc của tập đoàn. Ngoài ra, chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư phát triển R&D, quản trị sản xuất, đầu tư thiết bị hiện đại, kho bãi và hệ thống kênh phân phối. Simon cam kết sẽ cung ứng ngày một nhanh hơn, tốt hơn các sản phẩm, dịch vụ thiết bị điện, thiết bị chiếu sáng, thiết bị thông minh… tới khách hàng Việt và mở rộng ra các nước lân cận như Campuchia, Lào, Myanmar…”.

Ban lãnh đạo tham quan nhà máy Simon Việt Nam tại Hưng Yên.

Ban lãnh đạo tham quan nhà máy Simon Việt Nam tại Hưng Yên.

Bên cạnh mang lại sản phẩm chất lượng tốt và những giải pháp đổi mới cho người tiêu dùng, việc khánh thành nhà máy Simon Việt Nam cũng đã tạo việc làm cho hơn 300 lao động địa phương và lân cận. Hiện tập đoàn tiến hành đào tạo và chuyển giao để hướng tới mục tiêu trên toàn cầu là: “Nhiều nhà máy – Một chất lượng”.

Simon là thương hiệu thiết bị điện, thiết bị chiếu sáng thành lập năm 1916 tại Tây Ban Nha. Đến nay, Simon đã sở hữu hơn 100 bằng sáng chế, đạt hơn 60 giải thưởng thiết kế quốc tế với 15 nhà máy sản xuất, mạng lưới bán hàng đặt tại 90 quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới. Với việc chú trọng đến giá trị thẩm mỹ và giá trị sử dụng trong từng sản phẩm, tập đoàn luôn dẫn đầu về chất lượng, công năng sử dụng, kiểu dáng sang trọng cùng những giải pháp tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường.

Khách hàng trải nghiệm các sản phẩm của Simon.

Khách hàng trải nghiệm các sản phẩm của Simon.

Tại Việt Nam, Simon tập trung vào 4 ngành hàng chính là thiết bị điện, thiết bị chiếu sáng Led, thiết bị Smarthome và hệ thống phòng thông minh RCU. Với việc đồng hành cùng các công trình đẳng cấp 5 sao trong thời gian qua, tập đoàn cho biết sẽ tiếp tục mang đến một luồng gió mới trong công nghệ chiếu sáng và sáng tạo nên hệ sinh thái nhà ở, khách sạn thông minh hàng đầu cho thị trường Việt.

Khánh thành nhà máy sản xuất thiết bị điện, led 20 triệu USD

 

 

Khánh thành nhà máy sản xuất thiết bị điện, led 20 triệu USD

Nhà máy tạo việc làm cho hơn 300 lao động địa phương và các khu vực lân cận. Nguồn: VTV

Thế Đan (Ảnh: Simon Việt Nam)

Công ty Cổ phần Thiết bị điện Simon Việt Nam thành lập ngày 24/11/2020 hiện công ty có nhà máy tại Hưng Yên và 4 văn phòng và tổng kho tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM, Cần Thơ.
Website: https://simon.vn/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Đỉnh Review
Logo