Kinh doanh thiết bị bếp tại Việt Nam

Kinh doanh thiết bị bếp tại Việt Nam

Thiết bị bếp nhập khẩu mấy năm trở lại đây trở nên nở rộ. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về việc kinh doanh thiết bị bếp tại Việt Nam.

Nhu cầu mua thiết bị bếp tăng cao

Kinh tế phát triển, kéo theo nhu cầu mua các thiết bị hiện đại ngày một tăng. Đặc biệt ở các thành phố lớn hay khu đô thị, hầu hết các căn bếp đều được trang bị những thiết bị hiện đại như: Bếp từ, lò nướng, lò vi sóng, máy hút mùi, máy rửa bát, máy giặt, tủ lạnh,…

Kinh doanh thiết bị bếp tại Việt Nam

Kinh doanh thiết bị bếp tại Việt Nam

Những thiết bị bếp hiện đại giải phóng con người, tiết kiệm thời gian, công sức cũng như tiền bạc được người tiêu dùng ưa chuộng. Nó trở nên quen thuộc với các nhà bếp thành phố và dần trở thành xu hướng ở các tỉnh. Như mua căn hộ chung cư, nhà thầu thường lắp sẵn bếp từ, máy hút mùi cho chủ nhà, đó là những thiết bị cần thiết và phổ biến.

Đời sống người tiêu dùng ngày một tiến bộ, chắc chắn nhu cầu mua các thiết bị bếp hiện đại sẽ tăng theo cấp số nhân.

Thương hiệu thiết bị bếp nổi tiếng tại Việt Nam

Thị trường thiết bị gia dụng tại việt Nam đang ngày một nở rộ, là thị phần béo bở của các hãng thiết bị bếp quy tụ về. Bosch là thương hiệu thiết bị bếp có mặt gần như sớm nhất trên thị trường nhà bếp Việt Nam. Từ đầu những năm 2000, Bosch đã khẳng định tên tuổi của mình với người tiêu dùng. Nhắc đến Bosch, người ta nghĩ ngay đến chất lượng, sự bền bỉ và hiệu suất cao.

Các thương hiệu thiết bị bếp nổi tiếng tại Việt Nam

Các thương hiệu thiết bị bếp nổi tiếng tại Việt Nam

Bên cạnh Bosch, thiết bị bếp Fagor, Nodor, Chef’s, Cata cũng là những thương hiệu chiếm thị phần không nhỏ trong thị trường nhà bếp. Những hãng này cũng được người tiêu dùng tin tưởng bởi xuất xứ, chất lượng mà chúng mang lại.

Đồ gia dụng thương hiệu nổi tiếng đình đám nhất phải kể đến Fissler, tiếp đó là Staub, Lodge, Zwilling. Xoong nồi, chảo, dao, thớt của những hãng này cho độ bền lên đến hàng trăm năm.

Ưu thế của Bosch tại Việt Nam

Bosch với triết lý “Sáng tạo vì cuộc sống” nên không ngừng sáng tạo, đổi mới và phát triển những sản phẩm mới. Trong năm tài chính 2017, Bosch ghi nhận doanh thu hợp nhất khoảng 114 triệu đô la Mỹ (101 triệu euro) tại Việt Nam, đạt mức tăng trưởng hơn 17 phần trăm so với cùng kỳ năm ngoái. Tổng doanh thu thuần, bao gồm doanh thu của các công ty không hợp nhất và giao hàng nội bộ cho các công ty liên kết, đứng ở mức 328 triệu USD (290 triệu euro). Tính đến 31/12/2017, Bosch đã tuyển dụng khoảng 3.700 công ty liên kết tại Việt Nam.

Thiết bị bếp Bosch chiếm được lòng tin người tiêu dùng Việt

Thiết bị bếp Bosch chiếm được lòng tin người tiêu dùng Việt

Riêng trong lĩnh vực thiết bị gia dụng, năm 2015 Tập đoàn kinh doanh quốc tế Bosch und Siemens Hausgeräte (BSH) của Đức vừa bổ nhiệm ba nhà phân phối chính thức ở Việt Nam cung cấp thiết bị gia dụng thương hiệu Bosch. BSH là nhà sản xuất thiết bị gia dụng lớn thứ 3 thế giới với 14 nhãn hàng khác nhau. Ba nhà phân phối đó bao gồm: EU-Imports, Vina Hafele, HMH và mới đây nhất là Đức Chính.

Bếp Thái Sơn - địa chỉ bán thiết bị bếp uy tín lớn nhất cả nước

Bếp Thái Sơn – địa chỉ bán thiết bị bếp uy tín lớn nhất cả nước

Bếp Thái Sơn là đại lý chính thức của HMH nên khi mua thiết bị bếp Bosch tại đây, bạn được hưởng những chính sách có lợi về cả hàng hóa và giá cả. Cam kết chính hãng, chất lượng, bảo hành chu đáo. Sản phẩm đa dạng phong phú, bạn sẽ thoải mái được lựa chọn những model phù hợp với gia đình mình nhất. Giá tốt nhất thị trường với nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn. Để biết chi tiết, vui lòng xem tại chuyên trang khuyến mại.

Bếp Thái Sơn – nơi giữ lửa cho tổ ấm gia đình

Hoàng Huế
iconTheo Bếp Thái Sơn

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Đỉnh Review
Logo