Kinh doanh thiết bị điện nước ONLINE

Kinh doanh Thiết Bị Điện Nước online có phải là xu hướng không ?

 

Ngày nay với lối sống ngày càng văn minh, hiện đại con người trở nên lười vận động hơn, thích một cuộc sống ít di chuyển mà vẫn có đầy đủ mọi thứ. 5 năm về trước chắc hẳn nói đến kinh doanh online nó rất xa lạ với chúng ta nhưng ngày nay việc kinh doanh online đa lĩnh vực không phải là điều xa lạ đối với mọi người. Kinh doanh online cũng xuất phát từ nhu cầu người sử dụng, và nâng cao mức sống và cải thiện nhiều ngành nghề, giúp tăng doanh thu hàng năm, giảm thiểu thời gian… Tại sao chúng ta không kinh doanh thiết bị điện online chứ. TÔI NGHĨ NÊN BẮT ĐẦU NGAY VÀ BỎ QUA NHỮNG TRỞ NGẠI NGẠI SUY NGHĨ THIẾT BỊ ĐIỆN NƯỚC MÀ BÁN ONLINE GÌ ? AI TIN TƯỞNG KHI MUA HÀNG QUA THIẾT BỊ ĐIỆN QUA ONLINE.

 

Trước khi bắt đầu vào tìm hiểu về kinh doanh thiết bị điện online tôi xin phép được chia sẽ công việc của một bạn Web master với một công việc hàng ngày luôn luôn tìm kiếm xu thế bắt nhịp thời đại công nghệ số 4.0 .Làm thế nào để phát triển ? Làm thế nào để kinh doanh điện nước online thành công trên internet, làm thế nào để tăng doanh thu bán hàng điện nước và làm thế nào để giảm chi phí quảng cáo…còn rất nhiều điều nữa những hiện tại tôi chỉ muốn đề cập điều tôi muốn nói đến là : Kinh doanh điện nước online có phải là xu hướng đối với thời đại 4.0 .

 

Trích dẫn câu nói từ Bill gates : “ Trong 5 năm tới, nếu bạn vẫn chưa kinh doanh trên internet, thì tốt nhất không nên kinh doanh nữa …”

 

Xem thêm : Những điều cần biết trước khi kinh doanh thiết bị điện nước

 

Kinh doanh điện nước online nên cần biết những gì ?

 

Theo như 1 lời tỷ phú thế giới trong 5 năm tới nếu bạn vẫn chưa kinh doanh trên internet thì bạn nên đừng kinh doanh nữa, có thể câu nói đấy thật sự quá đúng đối với lĩnh vực kinh doanh nói chung và ngành nghề kinh doanh của bạn nói riêng, thật sự ngành nghề kinh doanh Muốn thành công trên lĩnh vực đó cần phải có một chiến lược rõ ràng, một đội ngũ partner luôn luôn đồng hành, ngoài ra sản phẩm và độ uy tín từ nhà cung cấp sản phẩm phải luôn luôn đảm bảo. Ngoài ra bạn không cần phải giỏi về công nghệ, điều quan trọng bạn phải bắt kịp thời đại, cần phải chịu khó chăm sóc khách hàng, chịu khó tư vấn, chịu khó chia sẽ những điều hay tốt đẹp đến với khách hàng, chịu khó đưa thông tin hình ảnh đến nhiều kênh quảng bá như facebook, zalo…

 

Tin Tức : Kinh nghiệm kinh doanh điện nước và hướng dẫn chiến lược phát triển

 

Kinh doanh có câu vui là :” Hãy làm cho khách hàng sướng bạn sẽ có tất cả”

 Đơn giản hơn là – Khách hàng là thượng đế.

 

  

 

Đối với tôi một chiến lược để kinh doanh thiết bị điện online nên cần có ?

 

  • Kinh doanh online nên cần có một website để giới thiệu sản phẩm : Các bạn có thể tham khảo website mình đang quản trị nhé : https://diennuocvantu.com Trang web nay hiện đang xếp hạng là top đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị điện nước đó các bạn. Giao diện chuẩn, nhiều bài viết chia sẽ hay có giá trị với mọi người. Muốn biết rõ hơn về công ty VẠN TỨ bạn có thể click theo đường link bên dưới.

 

Xem thêm : GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY TNHH TM DV KT VẠN TỨ

 

+ Xây dựng một thương hiệu cá nhân

+ Quảng bá sản phẩm từ các sàn thương mại điện tử

+ Kết nối cộng đồng giao lưu chia sẽ kiến thức

+ Tạo ra những giá trị đến với khách hàng thân thiết

+ Thay đổi tư duy mua hàng và giới thiệu sản phẩm đến khách hàng

+ Xây dựng đội ngũ chăm sóc khách hàng thân thiết thường xuyên tri ân khách hàng

+ Xác định khách hàng tiềm năng mục tiêu hướng đến

 

Kinh doanh điện nước online mang đến nhiều lợi ích gì ?

 

Khi kinh doanh mặt hàng điện nước lúc trước thì ít nhất bạn phải tốn một mặt bằng kinh doanh, một quầy trưng bày hoặc một kho chứa hàng, thuê nhân viên bán hàng, nhân viên giao hàng, nhân viên kế toán để kiểm kê hàng hóa…và rất nhiều nữa.

 

Nhưng khi kinh doanh thiết bị điện online bạn không cần tiền thuê mặt bằng kinh doanh, không cần thuê nhân viên bán hàng, không nhất thiết phải nhớ mặt hàng giá cả…Còn rất nhiều điều tốt mà kinh doanh online mang lại giá trị cho bạn.

 

Những điều mà kinh doanh mang lại lợi ích cho bạn :

+ Kinh doanh thiết bị điện online sẽ tiết kiệm được chi phí mặt bằng

+ Đỡ tốn tiền thuê nhân viên bán hàng

+ Không cần Nhân viên giao hàng

+ Quảng bá sản phẩm đến nhiều tỉnh thành

 

Tại sao kinh doanh điện nước đã 10 năm rồi mà vẫn không phát triển ?

 

Một cửa hàng bán điện nước theo hướng cũ rích thì chỉ tồn tại được đối với 5 năm về trước và bây giờ thời đại công nghệ 4.0 không còn kiểu kinh doanh ngồi ở nhà mà đợi khách hàng đến tận nhà mua hàng, không còn kiểu khách hàng lệ thuộc vào người bán hàng.

 

Lời trò chuyện từ khách hàng bán hàng điện nước lúc trước :

 

Mình có nhận được rất nhiều lời than vãn từ các bác, các cô bán hàng điện nước lúc trước, họ bảo sao vài năm trở lại đây sao bán hàng điện nước khó khăn quá không như lúc trước, mình có ngồi trò chuyện lại trao đổi và sẵn tiện nói luôn về mình là thời đại công nghệ rồi cô bác ơi, không còn chiện ngồi ở nhà đợi khách hàng đến mua hàng, thời đại giờ bán hàng qua mạng, các cô các bác chỉ cần lấy hình ảnh, mô tả thông tin sản phẩm, khi có người đặt chỉ việc giao hoặc có thể thuê dịch vụ, các cô các bác không chỉ bán ở những người xung quanh gần nhà, mà cô bác có thể bán toàn quốc miễn sao giá cô cạnh tranh là có khách hàng.

 

Các cô các bác cho dù có sản phẩm chất lượng, giá cả rất tốt mà không có cách tiếp cận đến khách hàng, không có kênh quảng bá sản phẩm thì để có 10 năm vẫn không ai biết. Thế nên hãy thay đổi cách bán hàng ngày từ hôm nay.

 

“QUA LỜI TRÒ CHUYỆN CÁC BẠN CÓ THỂ THẤY CÔNG NGHỆ CÓ THỂ MANG NHIỀU GIÁ TRỊ ĐẾN CHO BẠN NHƯNG CŨNG LẤY ĐI CỦA BẠN RẤT NHIỀU THỨ, NẾU KHÔNG ÁP DỤNG CÔNG NGHỆ NGAY HÔM NAY BẠN SẼ THIỆT THÒI RẤT LÀ NHIỀU”.

 

Như các bạn trẻ hôm nay nếu đang có ý định bán hàng điện nước thì nên thay đổi tư duy mua hàng cũng như bán hàng đừng đi theo lối mòn cổ xưa. Đối với tôi một người trẻ mình kinh doanh một ngành nghề nào đó chẳng hạn, mình là người đến sau mình phải tạo sự khác biệt, tạo nhiều hướng đi khác lạ chưa ai từng làm mới thành công vang dội.

 

Đối với cá nhân tôi là một người trẻ đang làm việc bên linh vực bán hàng điện nước qua online tôi đã thay đổi tư duy bán hàng cũng như các hình thành một cửa hàng mới hiện đại như thế nào.

 

Hình ảnh Cửa hàng bán hàng điện nước không bố trí rõ ràng

 

  

 

Hình ảnh cửa hàng mới lúc bây giờ khi công ty vạn tứ hướng dẫn.

 

 

  

Mô hình : siêu thị điện nước kinh doanh online theo thời đại 4.0

 

  

 

Mô hình : siêu thị điện nước kinh doanh online theo thời đại 4.0

 

  

 

Mô hình : siêu thị điện nước kinh doanh online theo thời đại 4.0

 

  

Trên đây là một vài cửa hàng mình đã trực tiếp đứng ra hướng dẫn hỗ trợ ban đầu. Chưa nói đến vấn đề buôn bán, trước khi khách hàng bước vào cửa hàng của bạn, bạn phải cho khách hàng định hình được bạn bán cái gì, những sản phẩm nào khách hàng đang cần thiết… Rất nhiều thứ phải kể ra. Đối với bạn nào chưa có kinh nghiệm tốt nhất nên cần được tư vấn hỗ trợ. Nếu bạn không ngại có thể gọi 0789 76 72 76 Mình có thể hướng dẫn cho bạn.

 

 Việc thay đổi một tư duy hay thay đổi cách mua hàng từ một người rất khó. Và tôi cũng nhận được nhiều lời khen từ các A/C bạn hữu đã làm việc trực tiếp với tôi.Vậy khách hàng đến với tôi họ cần gì.

 

Đa số tôi biết được nhu cầu khách hàng cần những gì và tôi mang giá trị gì đến với khách hàng.

 

+ Muốn tư vấn mở một cửa hàng hiện đại

+ Sắp xếp hàng hóa sao cho gọn gàng đẹp mắt

+ Thiết kế mô hình siêu thị điện nước một cửa hàng tổng hợp đầy đủ vật tư

+ Quản lý tồn kho

+ Đào tạo hướng dẫn bán hàng

+ Hỗ trợ tư vấn nên lấy những mặt hàng căn bản dân dụng.

+ Cần được tư vấn vốn bao nhiêu mới có thể mở cửa hàng

 

Các bạn trẻ nên tận dụng xu thế mua sắm online để áp dụng mô hình kinh doanh điện nước qua nhiều kênh bán hàng online.

 

Chỉ một click chuột, “thượng đế” bạn có thể tìm ngay một sản phẩm ưng ý và có thể so sánh giá tại nhiều nơi cũng như các chính sách ưu đãi từ nhà cung cấp, việc mua hàng qua và bán hàng qua online thật sự rất tiện lợi.Vậy tại sao không áp dụng bán hàng điện nước online ngay và liền chứ.Mình đã áp dụng và hiện đang rất thành công, mình đã có nhiều khách hàng đến từ nhiều tỉnh thành. Hiện giờ mình có thể đem đến một sản phẩm giá tốt, một dịch vụ chuyên nghiệp, đem đến rất nhiều giá trị cho khách hàng cũng như chia sẽ kinh nghiệm bán hàng.

 

Đối với tôi nhiều năm trước có rất nhiều cửa hàng buôn bán điện nước nhưng tại sao tôi lại ngày càng khẳng định thương hiệu và càng ngày bán rất rất nhiều hàng, khách hàng đến với tôi tấp nập, đa số các đến từ các tỉnh thành họ tìm đến tôi qua nhiều kênh online tôi là người tạo ra hướng đi mới và đem đến những điều mới mẽ tốt đẹp đến với mọi người khi đến hợp tác và làm việc với tôi.

 

Phương châm của tôi : “Cứ cho đi những điều tốt đẹp mình sẽ nhận lại những điều tốt đẹp”.

 

Thật sự mình rất muốn chia sẽ nhiều điều hơn nữa nhưng thời gian có hạn mình hẹn các bạn khi khác nhé. Mình sẽ cho ra nhiều bài viết bổ ích hướng dẫn các bạn bán hàng sao cho tốt nhất nhé.

 

Nếu các bạn cần tư vấn thêm vui lòng gọi cho tôi : 0789 76 72 76 Mr Tứ

 

CÔNG TY TNHH TM DV KT VẠN TỨ

MST : 0315828982

Email : diennuocvantu@gmail.com

Hotline : 0789 76 72 76 Mr Tứ

https://diennuocvantu.com

Văn phòng : 341/22/3 Nguyễn Văn Khối Phường 8 Q. Gò Vấp TP.HCM

 

“CÁC BẠN NHỚ LIKE VÀ CHIA SẼ BÀI VIẾT ĐỂ NHIỀU BẠN CÓ THỂ ĐỌC CÓ THỂ ĐỊNH HƯỚNG ĐƯỢC CÔNG VIỆC NHÉ” !!!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Đỉnh Review
Logo