KiotViet for Android: Quản lý bán hàng – Mọi lúc, Mọi nơi

KiotViet cho Android là ứng dụng bán hàng đa kênh áp dụng cho các cửa hàng kinh doanh tạp hóa, siêu thị mini, vv ở nhiều ngành nghề khác nhau. Ứng dụng KiotViet cho Android giúp bạn bán hàng nhanh chóng, tiện lợi tại mọi vị trí trong cửa hàng, tiết kiệm chi phí đầu tư thiết bị cho các cửa hàng nhỏ. Tải ứng dụng KiotViet cho Android để sở hữu ngay công cụ hỗ trợ bán hàng vô cùng tiện ích này.

KiotViet cho Android đang dần trở nên vô cùng phổ biến cùng với phần mềm bán hàng đa kênh Sapo. Cách sử dụng KiotViet cũng đơn giản, dễ sử dụng, tiết kiệm chi phí cho các chủ cửa hàng của hơn 15 ngành nghề kinh doanh với chi phí chỉ từ 3.000đ/ngày. Ứng dụng giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề phát sinh trong quá trình bán hàng bao gồm quản lý hàng hóa, quản lý khách hàng, nhà cung cấp, quản lý kho, thống kê doanh thu, quản lý hàng cận date, vv.

kiotviet 1*204682kiotviet 2*204684kiotviet 3*204680

Nhờ tích hợp công nghệ tiên tiến, biến camera điện thoại thành máy quét mã vạch, giúp bạn quản lý hàng hóa thuận tiện hơn, hạn chế thất thoát sản phẩm tới mức tối đa. Phiên bản di động của KiotViet còn hỗ trợ cả nền tảng iOS.

Tính năng chính của phần mềm KiotViet cho Android

Bán hàng mọi lúc mọi nơi

  • Biến camera điện thoại thành máy quét mã vạch, tìm kiếm sản phẩm cần bán ngay lập tức. Bạn có thể di chuyển tới mọi vị trí trong cửa hàng, lấy hàng, tư vấn và bán cho khách vô cùng nhanh chóng.

Quản lý hàng hóa

  • Quản lý hàng hàng hóa theo nhóm, thiết lập giá cho từng mặt hàng, từng nhóm hàng. Đồng thời, hỗ trợ lập phiếu kiểm kho nhanh chóng để quản lý chính xác lượng hàng hóa trong kho.

Tích hợp máy in

  • Cho phép kết nối tới máy in, thiết bị hỗ trợ bán hàng khác để thực hiện thao tác in hóa đơn ngay khi bán hàng.

kiotviet 4*204683kiotviet 5*204681

Bán hàng offline không cần kết nối Internet

  • Ứng dụng trên di động KiotViet POS được thiết kế để làm việc cả ở chế độ có internet và cả khi mất kết nối Internet người dùng vẫn có thể thao tác bán hàng bình thường. Đơn hàng sẽ được đồng bộ tự động lên hệ thống khi có kết nối Wifi / 3G trở lại.
  • Cơ chế đảm bảo an toàn dữ liệu tuyệt đối.

Lưu lịch sử giao dịch

  • Hóa đơn của mỗi khách hàng sẽ tự động lưu lại, khi thanh toán chỉ cần chọn và in hóa đơn vô cùng nhanh chóng, chính xác. Toàn bộ giao dịch hoàn thành được lưu lại, thuận tiện cho tìm kiếm, truy xuất thông tin về sau.

Báo cáo thống kê

  • Cung cấp đầy đủ các loại báo cáo, giúp bạn có cái nhìn tổng quan về tình hình kinh doanh của cửa hàng. Theo dõi công nợ của khách hàng, nhà cung cấp một cách thuận tiện.

Tải ứng dụng miễn phí

  • Ứng dụng chạy tốt trên smartphone, sử dụng hệ điều hành iOS/Android. Tương thích với tất cả các thiết bị di động, máy tính bảng, vv.

Với nhiều tính năng hấp dẫn, KiotViet giúp bạn quản lý cửa hàng một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Đỉnh Review
Logo