Lý do nên mua máy phun sơn nước công nghiêp

14/12/2020 – 10:56 PM

Nguyễn Văn Tâm

353 Lượt xem

Sơn tường làm sao để đều màu, láng mịn, không bị loang lỗ? Đó là vấn đề mà nhiều nhà thầu xây dựng luôn muốn giải quyết để mang tới cho khách hàng một ngôi nhà hoàn hảo. Việc sơn tường thủ công luôn không tránh khỏi những sai sót và đó cũng chính là lý do để máy phun sơn nước công nghiệp ra đời. Vậy công cụ này mang đến cho người dùng những lợi ích gì? Hãy đọc hết bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời nhé!

máy phun sơn nước J’C 990

Tìm hiểu về máy phun sơn nước công nghiệp

Hiện nay, máy phun sơn nước công nghiệp được sử dụng ngày càng phổ biến. Nó là một trong những giải pháp hiệu quả giúp rút ngắn thời gian cho các nhà thầu xây dựng. Với những công trình lớn hoặc ở các khu công nghiệp về ô tô, xe máy thì việc sử dụng các dòng máy phun sơn càng nhiều.

Máy phun sơn nước công nghiệplà các loại máy phun sơn có công suất lớn. Đây là những dòng máy có khả năng bơm và phủ màu sơn với áp lực cao đối với những công trình có quy mô lớn. Là loại máy sử dụng điện hoặc sơn hoặc xăng để thay thế cho việc lăn sơn thông thường.

Nguyên lý hoạt động của máy phun sơn

Sử dụng động cơ với lực ép lớn qua 1 khoang bơm tạo áp lực để ép và hút sơn từ thùng chứa sơn. Sau đó đưa vào khoang bơm tạo áp lực lớn từ màng bơm hoặc piston bơm. Mỗi máy phun sơn đều có 2 hệ thống van 1 chiều cho phép hút và đẩy sơn theo một chiều xác định. Từ thùng hút đưa lên súng bơm với hệ thống điều chỉnh áp lực bơm bằng điện tử hoặc bằng cơ. Sơn đi qua hệ thống súng phun đến béc phun sơn với áp lực cao, sơn được đẩy ra ngoài dưới dạng sương mù theo chiều dọc hoặc chiều ngang. Công việc của người thợ chính là đưa đầu súng phun đến vị trí tường mà mình cần sơn.

Tại sao bạn nên dùng máy phun sơn công nghiệp

Có thể nói, sự phát triển của khoa học kỹ thuật đã giúp con người giảm bớt sức lực và thời gian đáng kể. Và máy phun sơn là một trong những công cụ làm được điều đó. Mang đến cho người sử dụng vô vàng những lợi ích. Trong đó, phải kể đến đó là:

Thứ nhất, giảm bớt sức lực và rút ngắn được thời gian

Nếu như trước đây, nhiều nhà thầu hoặc khách hàng muốn tiến hành sơn tường thì hầu hết nhân công đều lăn bằng tay. Việc này vừa mất thời gian lại tốn khá nhiều sức lực. Bạn chỉ sơn được một diện tích giới hạn, chưa nói đến những vị trí cao sẽ thường mất sức nhiều hơn. Nhưng khi có máy phun sơn nước công nghiệp, vấn đề này đã được giải quyết. Một chiếc máy phun sơn sẽ giúp bạn dễ dàng di chuyển đến những nơi có vị trí cao. Vì hoạt động bằng điện nên áp lực sơn phun ra lớn, giúp công việc tiến hành nhanh hơn. Bạn không cần phải di chuyển nhiều nơi, thời gian cũng sẽ được rút ngắn hơn rất nhiều.

Thứ hai, chất lượng sơn tường được đảm bảo

Khi sử dụng sản phẩm máy phun sơn nước công nghiệp bạn sẽ trải nghiệm được bề mặt sơn láng mịn, đều sơn. Quan trọng là dễ dàng sơn các lớp bảo vệ hay vật liệu kiểm soát ăn mòn tốt hơn rất nhiều những dòng máy phun sơn cầm tay, mini.

Với áp lực lớn, máy phun sẽ giúp sơn nhanh hơn những chất lượng vẫn không thay đổi. Tránh được những tình trạng như sơn không đều hoặc chỗ dày, chỗ mỏng.

Thứ ba, tiết kiệm chi phí(H3)

Thông thường để có thể sơn xong một công trình nhà ở nhà thầu hoặc gia chủ phải thuê từ 3-4 nhân công. Đối với những công trình lớn sẽ nhiều hơn. Bạn phải tốn nhiều chi phí để thuê nhân công. Nhưng nếu sử dụng máy phun sơn bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí nhất định. Bởi công suất hoạt động của dòng máy này thường nhanh hơn một người làm thủ công. Đó là chưa tính đến việc khi bạn mua một máy phun sơn bạn sẽ dùng được nhiều lần.

Những dòng máy phun sơn công nghiệp của Hưng Phát

Với mong muốn giúp khách hàng, đặc biệt là những nhà thầu xây dựng có thể dễ dàng trong việc hoàn thiện ngôi nhà. Hưng Phát là đơn vị cung cấp và phân phối các thiết bị công nghiệp trong đó có máy phun sơn. Giúp khách hàng thuận tiện, cũng như rút ngắn được thời gian và sức lực trong quá trình sơn tường.

Hiện tại, Hưng Phát đang cung cấp cho khách hàng những dòng máy phun sơn khác nhau như:

Máy phun sơn nước

Máy phun sơn chống thấm

Máy phun sơn chống cháy

Máy phun bột

Máy phun vữa…

Các dòng máy phun sơn nước công nghiệp của Hưng Phát luôn đạt các tiêu chuẩn về chất lượng. Thấu hiểu được những vấn đề mà nhiều khách hàng đang gặp phải về chất lượng tường sơn, độ láng mịn. Các sản phun sơn công nghiệp của Hưng Phát luôn được đội ngũ kỹ thuật viên kiểm tra và test về chất lượng sản phẩm. Chính vì thế khách hàng hãy yên tâm về các dòng máy phun sơn của Hưng Phát.

Hưng Phátluôn mang đến sự đa dạng trong từng loại sản phẩm. Với từng hạng mục công trình cũng như mục đích sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn những sản phẩm phù hợp. Hãy liên hệ với Hưng Phát để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm nhé!

Hưng Phát– Đơn vị cung cấp máy phun sơn nước công nghiệp uy tín, chất lượng, giá thành hợp lý.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Đỉnh Review
Logo
Shopping cart