Mẫu kế hoạch kinh doanh thiết bị y tế – Qoodis.com

Bạn sắp thành lập một công ty thiết bị y tế? Nếu CÓ, đây là nghiên cứu mẫu hoàn chỉnh về tính khả thi của mẫu kế hoạch kinh doanh cửa hàng bán lẻ thiết bị y tế mà bạn có thể sử dụng MIỄN PHÍ .

Được rồi, vậy là chúng tôi đã đề cập đến tất cả các yêu cầu để điều hành một cửa hàng bán lẻ thiết bị y tế. Chúng tôi cũng đã tiến thêm một bước nữa bằng cách phân tích và phác thảo một mẫu kế hoạch tiếp thị bán lẻ thiết bị y tế mẫu được hỗ trợ bởi các ý tưởng tiếp thị du kích có thể hành động cho các công ty thiết bị y tế. Vì vậy, chúng ta hãy chuyển sang phần lập kế hoạch kinh doanh .

Tại sao phải mở cửa hàng bán lẻ thiết bị y tế?

Để kinh doanh thành công một cửa hàng bán lẻ thiết bị y tế, doanh nghiệp của bạn phải ở vị trí thuận lợi, bạn phải dễ dàng tiếp cận được nguồn cung cấp sỉ thiết bị y tế chất lượng, dịch vụ khách hàng tốt và kỹ năng kế toán.

Sự thật là, nếu cửa hàng của bạn nằm trong khu vực có đầy đủ bệnh viện, cơ sở y tế, xe cộ và các thiết bị, dụng cụ y tế chất lượng từ các thương hiệu khác nhau, bạn có thể không phải ép buộc mọi người phải đến cửa hàng và mua sắm của bạn.

Nếu bạn tự tin rằng loại hình kinh doanh này là những gì bạn thực sự muốn làm sau khi bạn đã thực hiện nghiên cứu khả thi và nghiên cứu thị trường, thì bước tiếp theo là viết một kế hoạch kinh doanh tốt; một báo cáo sơ bộ chi tiết về cách bạn sẽ tăng vốn khởi nghiệp, tổ chức kinh doanh, quản lý dòng chảy của doanh nghiệp, phân phối thuế, quảng bá dịch vụ của bạn với những người khác.

Sự thật là có một ý tưởng tuyệt vời và một kế hoạch kinh doanh, nó hoàn toàn khác để một kế hoạch kinh doanh biến thành tiền (lợi nhuận), vì vậy điều quan trọng là phải tập hợp một đội ngũ nhân viên tận tâm nếu bạn muốn thành công trong kinh doanh thiết bị y tế của bạn cho thương mại bán lẻ; Bạn khó có thể kinh doanh loại hình kinh doanh này nếu không có mạng lưới các nhà bán buôn thiết bị y tế chất lượng phù hợp.

Dưới đây là mẫu kế hoạch kinh doanh cửa hàng bán lẻ thiết bị y tế giúp bạn viết thành công.

Một mẫu kế hoạch kinh doanh cửa hàng bán lẻ thiết bị y tế

 • Toan cảnh nganh công nghiệp

Bán lẻ thiết bị y tế là một phần của ngành cung cấp y tế bán buôn, và các thành viên của ngành này mua thiết bị, dụng cụ y tế và phẫu thuật và cung cấp, lưu trữ những mặt hàng này trong các trung tâm phân phối và giao hàng hóa này cho các bác sĩ, phòng khám và bệnh viện.

Thu nhập từ bán buôn từ nguồn cung cấp y tế đang tăng đều đặn khi Hoa Kỳ tăng lên, phần lớn là do sự gia tăng tuổi trung bình của dân số.

Giá sản phẩm tăng cũng đã thúc đẩy ngành này. Doanh thu được dự báo sẽ tăng trong giai đoạn 2022 năm đến năm XNUMX khi các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tiếp tục đầu tư vào trang thiết bị mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về các dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Việc phát triển sản phẩm mới của các nhà sản xuất thiết bị y tế cũng sẽ thúc đẩy sự phát triển của ngành bằng cách đưa ra các giải pháp mới cho các vấn đề chăm sóc sức khỏe.

Ngành công nghiệp cung cấp y tế bán buôn, trong đó có cửa hàng bán lẻ thiết bị y tế, thực sự là một ngành kinh doanh phát đạt ở hầu hết thế giới. Tại Hoa Kỳ, ngành công nghiệp này tạo ra hơn 204 tỷ đô la Mỹ hàng năm từ hơn 13 nhà bán buôn thuốc trên khắp Hoa Kỳ.

Ngành công nghiệp sử dụng hơn 218 người. Các chuyên gia dự đoán ngành này sẽ tăng trưởng 294% hàng năm từ năm 1,9 đến năm 2012. Trong ngành này, công ty thống trị thị trường ở Hoa Kỳ, là Cardinal Health Inc. và Owens Minor Inc.

Một báo cáo gần đây do IBISWORLD công bố cho thấy các rào cản gia nhập ngành bán buôn ma túy là vừa phải. Tầm quan trọng của bộ nhận diện thương hiệu là tối thiểu vì khách hàng quan tâm nhiều hơn đến chất lượng và giá cả. Chi phí chuyển đổi khách hàng thấp sẽ tạo điều kiện thuận lợi hơn nữa cho việc thâm nhập thị trường của các công ty mới.

Chi phí chuyển mạch là ngẫu nhiên và có liên quan đến những thay đổi trong hệ thống giao thông và thông tin liên lạc. Chi phí chuyển mạch thấp góp phần gia tăng cạnh tranh trong ngành do các công ty mới có thể dễ dàng thu hút khách hàng từ các nhà khai thác hiện tại hơn. Báo cáo cũng chỉ ra rằng các nhà khai thác đang gặp phải sự kiểm soát chặt chẽ về quy định và chi phí cố định tương đối cao, bao gồm công nghệ nhà kho, thiết bị vận tải và máy móc phức tạp.

Có một thực tế là khoảng XNUMX/XNUMX tổng sản phẩm quốc nội (GDP) của Hoa Kỳ là do ngành bán lẻ nói chung, trong đó các cửa hàng bán lẻ thiết bị y tế đóng góp một phần đáng kể. Đây là lý do tại sao nền kinh tế của Hợp chủng quốc Hoa Kỳ được đo lường bằng mức độ hiệu quả của hoạt động kinh doanh bán lẻ tại Hoa Kỳ. Về bản chất, khi nền kinh tế bất ổn, sức mua giảm sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến ngành bán lẻ, có thể dẫn đến việc đóng cửa một số cửa hàng bán lẻ thiết bị y tế.

Ngoài ra, bán lẻ thiết bị y tế là một ngành kinh doanh sinh lợi và mở cửa cho bất kỳ doanh nhân tham vọng nào có thể đến và bắt đầu kinh doanh; bạn có thể bắt đầu với quy mô nhỏ ở một góc phố hoặc bắt đầu với một số lượng lớn các cửa hàng ở các thành phố trọng điểm ở Hoa Kỳ.

Kế hoạch kinh doanh bán lẻ thiết bị y tế Tóm tắt kế hoạch kinh doanh

Nhà bán lẻ thiết bị y tế Hilltop®, Inc. Là một nhà bán lẻ thiết bị y tế tiêu chuẩn và đã được đăng ký sẽ nằm trên một trong những con đường sầm uất nhất ở Charleston, Nam Carolina. Chúng tôi đã có thể thuê một không gian (5 sq. Ft.) Đủ lớn để phù hợp với thiết kế của cửa hàng bán lẻ thiết bị y tế tiêu chuẩn mà chúng tôi dự định khai trương, nằm ở góc cạnh Khu dân cư lớn nhất ở Charleston – Nam Carolina.

Nhà bán lẻ thiết bị y tế Hilltop®, Inc. sẽ bán nhiều loại thiết bị và dụng cụ y tế của nhiều nhà sản xuất (thương hiệu) khác nhau từ Hoa Kỳ và các quốc gia khác. Chúng tôi cam kết phục vụ nhiều khách hàng trong và xung quanh Charleston và Nam Carolina.

Chúng tôi biết rằng có một số nhà bán lẻ thiết bị y tế lớn và nhỏ trên khắp Charleston South Carolina, vì vậy chúng tôi đã đầu tư thời gian và nguồn lực vào các nghiên cứu khả thi và nghiên cứu thị trường kỹ lưỡng để cạnh tranh thuận lợi với tất cả các đối thủ của mình. Chúng tôi có tùy chọn dịch vụ trực tuyến cho khách hàng và điểm bán hàng của chúng tôi cung cấp nhiều tùy chọn thanh toán.

Nhà bán lẻ thiết bị y tế Hilltop®, Inc. sẽ cung cấp đối xử hạng nhất cho tất cả khách hàng của chúng tôi mỗi khi họ ghé thăm cửa hàng của chúng tôi. Chúng tôi có phần mềm CRM cho phép chúng tôi quản lý các mối quan hệ với khách hàng một cách trực tiếp, bất kể cơ sở khách hàng của chúng tôi có thể phát triển đến mức nào. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng khách hàng của chúng tôi tham gia vào việc lựa chọn các thương hiệu sẽ có mặt trong cửa hàng của chúng tôi, cũng như trong việc đưa ra các quyết định kinh doanh.

Nhà bán lẻ thiết bị y tế Hilltop®, Inc. sẽ luôn thể hiện cam kết của chúng tôi đối với tính bền vững thông qua sự tham gia tích cực vào cộng đồng của chúng tôi và tích hợp các phương thức kinh doanh bền vững nếu có thể.

Nhà bán lẻ thiết bị y tế Hilltop®, Inc. Là một doanh nghiệp gia đình thuộc sở hữu của Nicholas Paulson và gia đình trực hệ của anh ấy. Nicholas Paulson có bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh với hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành bán lẻ, làm việc cho một số thương hiệu hàng đầu tại Hoa Kỳ. Mặc dù thực tế là công ty bắt đầu các hoạt động của mình với một cửa hàng duy nhất ở Charleston – Nam Carolina, công ty có kế hoạch mở các cửa hàng khác ở các thành phố lớn của Hoa Kỳ và Canada.

 • Sản phẩm của chúng tôi

Nhà bán lẻ thiết bị y tế Hilltop®, Inc. tham gia vào thương mại bán lẻ thiết bị y tế để phục vụ nhiều đối tượng khách hàng và tất nhiên vì lợi nhuận, do đó, Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để cung cấp nhiều loại thiết bị và dụng cụ y tế từ các nhà sản xuất hàng đầu thế giới tại Hoa Kỳ và các quốc gia khác trên thế giới.

Chúng tôi sẽ làm mọi thứ được luật pháp Hoa Kỳ cho phép để đạt được mục tiêu và tham vọng khởi nghiệp Danh sách các sản phẩm chúng tôi cung cấp được trình bày bên dưới;

 • Dụng cụ và thiết bị y tế, phẫu thuật, nha khoa và thú y không dùng điện như ống tiêm, máy gây mê, thiết bị truyền máu, ống thông, kẹp phẫu thuật và nhiệt kế y tế, thiết bị điện trị liệu và điện trị liệu, thiết bị chụp X-quang
 • Dụng cụ phẫu thuật
 • Dụng cụ phẫu thuật
 • Dụng cụ và vật tư nha khoa
 • Phòng thí nghiệm nha khoa
 • Giường bệnh và đồ nội thất bệnh viện chuyên dụng khác
 • Phương tiện bảo vệ cá nhân

Tuyên bố tầm nhìn của chúng tôi

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành bán lẻ thiết bị y tế ở Nam Carolina và thành lập một cửa hàng bán lẻ thiết bị y tế duy nhất tại Charleston, Nam Carolina và các thành phố quan trọng khác ở Hoa Kỳ.

 • Nhiệm vụ của chúng ta

Sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra một cửa hàng bán lẻ thiết bị y tế đẳng cấp thế giới sẽ cung cấp nhiều loại thiết bị và dụng cụ y tế từ các nhà sản xuất thiết bị và dụng cụ y tế hàng đầu với giá cả phải chăng cho người dân Charleston – Nam Carolina và các thành phố quan trọng khác ở Hoa Kỳ Mỹ và Canada, nơi chúng tôi dự định mở mạng lưới cửa hàng bán lẻ thiết bị y tế.

 • Cấu trúc kinh doanh của chúng tôi

Công ty bán lẻ thiết bị y tế Hilltop® không có ý định bắt đầu kinh doanh bán lẻ thiết bị y tế như các bà mẹ thông thường và các doanh nghiệp đại chúng đang ở gần đó; Ý định của chúng tôi khi bắt đầu kinh doanh bán lẻ thiết bị y tế là thành lập một cửa hàng bán lẻ một cửa tiêu chuẩn ở Charleston, Nam Carolina.

Mặc dù cửa hàng của chúng tôi có thể không lớn bằng Cardinal Health Inc. và Owens. Minor Inc. và những người khác, nhưng chúng tôi sẽ đảm bảo rằng chúng tôi tạo ra cấu trúc phù hợp sẽ hỗ trợ sự phát triển mà chúng tôi đã nghĩ đến khi thành lập một doanh nghiệp.

Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng chúng tôi thuê những người có đủ năng lực, trung thực, tập trung vào khách hàng và sẵn sàng làm việc để giúp chúng tôi xây dựng một doanh nghiệp phát triển, mang lại lợi ích cho tất cả các bên liên quan. Trên thực tế, thỏa thuận chia sẻ lợi nhuận sẽ dành cho tất cả các nhân viên quản lý cấp cao của chúng tôi và sẽ dựa trên kết quả hoạt động của họ trong mười năm trở lên.

Về vấn đề này, chúng tôi quyết định thuê những người có trình độ và năng lực để đảm nhiệm các vị trí sau:

 • Giám đốc điều hành (chủ sở hữu)
 • Quản lý cửa hàng
 • Giám đốc Nhân sự và Amin
 • Quản lý bán hàng
 • Giám đốc bán hàng và tiếp thị
 • Kế toán / Thu ngân
 • Đại lý bán hàng / Trưởng phòng dịch vụ khách hàng
 • Chất tẩy rửa

Vai trò và trách nhiệm

Tổng giám đốc Tổng giám đốc:

 • Nâng cao hiệu quả quản lý bằng cách thuê, lựa chọn, hướng dẫn, giảng dạy, huấn luyện, tư vấn và kỷ luật các nhà lãnh đạo; chuyển giao các giá trị, chiến lược và mục tiêu; phân phối trách nhiệm; lập kế hoạch, giám sát và đánh giá kết quả công việc; phát triển các biện pháp khuyến khích; phát triển khí hậu để cung cấp thông tin và ý kiến; cung cấp các cơ hội giáo dục.
 • Tạo ra, truyền đạt và thực hiện tầm nhìn, sứ mệnh và định hướng chung của tổ chức, tức là dẫn dắt sự phát triển và thực hiện chiến lược tổng thể của tổ chức.
 • Chịu trách nhiệm định giá và ký kết các giao dịch kinh doanh
 • Chịu trách nhiệm cung cấp hướng dẫn kinh doanh
 • Chịu trách nhiệm ký séc và chứng từ thay mặt công ty
 • Đo lường sự thành công của tổ chức
 • Báo cáo diễn đàn

Quản trị viên và Giám đốc Nhân sự

 • Chịu trách nhiệm giám sát việc thực hiện trôi chảy các công việc nhân sự và hành chính trong tổ chức.
 • Hỗ trợ vật tư văn phòng bằng cách kiểm tra hàng tồn kho; đặt và tăng tốc đơn hàng; đánh giá sản phẩm mới.
 • Đảm bảo hoạt động của thiết bị bằng cách đáp ứng các yêu cầu bảo trì phòng ngừa; gọi sửa chữa.
 • Cập nhật kiến ​​thức công việc bằng cách tham gia các cơ hội giáo dục; đọc các ấn phẩm chuyên môn; duy trì mạng lưới cá nhân; tham gia vào các tổ chức nghề nghiệp.
 • Xây dựng danh tiếng của bộ phận và tổ chức bằng cách nắm quyền sở hữu các yêu cầu mới và khác nhau; khám phá các cơ hội để gia tăng giá trị cho công việc đã thực hiện.
 • Vạch ra các công việc cần tuyển dụng và quản lý quá trình phỏng vấn
 • Cung cấp thông tin đầu vào của nhân viên cho các thành viên mới trong nhóm
 • Chịu trách nhiệm đào tạo, đánh giá và đánh giá nhân viên
 • Chịu trách nhiệm tổ chức các chuyến đi, cuộc họp và cuộc hẹn
 • Theo dõi hoạt động trơn tru của văn phòng

Quản lý cửa hàng:

 • Chịu trách nhiệm quản lý các hoạt động hàng ngày trong cửa hàng
 • Đảm bảo duy trì hồ sơ thích hợp về thiết bị và dụng cụ y tế và các kho dự trữ được duy trì hoạt động
 • Đảm bảo rằng cửa hàng ở trạng thái tốt nhất và các sản phẩm được đặt đúng vị trí và dễ dàng khám phá.
 • Giao diện với nhà cung cấp bên thứ ba (người bán)
 • Giám sát việc phân phối thiết bị, dụng cụ y tế và hàng tồn kho trong chuỗi cung ứng
 • Giám sát lực lượng lao động trong hội trường bán lẻ thiết bị y tế

Giám đốc vận chuyển hàng hóa

 • Giải thích mối quan hệ với nhà cung cấp, thăm thị trường, đào tạo liên tục và phát triển đội mua hàng của các tổ chức.
 • Giúp đảm bảo chất lượng đồng nhất của thiết bị và dụng cụ y tế từ các nhà sản xuất khác nhau, được mua và bán trong tình trạng tốt. một mức giá sẽ mang lại cho chúng tôi lợi nhuận tốt
 • Chịu trách nhiệm lập kế hoạch bán hàng, giám sát hàng tồn kho, lựa chọn sản phẩm, viết và định giá đơn đặt hàng cho nhà cung cấp
 • Giữ cho tổ chức hoạt động dựa trên ngân sách

Giám đốc bán hàng và tiếp thị

 • Quản lý nghiên cứu bên ngoài và điều phối tất cả các nguồn thông tin nội bộ để bảo toàn tổ chức. Những khách hàng tốt nhất và thu hút những khách hàng mới
 • Lập mô hình thông tin nhân khẩu học và phân tích khối lượng dữ liệu giao dịch do khách hàng mua hàng tạo ra
 • Xác định, ưu tiên và tiếp cận với các đối tác mới cũng như các cơ hội kinh doanh và hơn thế nữa.
 • Xác định các cơ hội phát triển; theo dõi sự phát triển và liên hệ; tham gia vào việc cấu trúc và tài trợ cho các dự án; đảm bảo hoàn thành các dự án phát triển.
 • Chịu trách nhiệm giám sát việc thực hiện, ủng hộ nhu cầu của khách hàng và giao tiếp với khách hàng
 • Phát triển, thực hiện và đánh giá các kế hoạch mới để mở rộng tăng trưởng doanh số
 • Tài liệu tất cả các chi tiết liên hệ của khách hàng và thông tin
 • Đại diện cho công ty tại các cuộc họp chiến lược
 • Giúp tăng doanh số bán hàng và tăng trưởng công ty

Kế toán / Thu ngân:

 • Chịu trách nhiệm lập báo cáo tài chính, ngân sách và báo cáo tài chính cho tổ chức
 • Cung cấp khả năng quản lý với phân tích tài chính, ngân sách phát triển và báo cáo kế toán; phân tích tính khả thi về tài chính của các dự án được đề xuất phức tạp nhất; thực hiện nghiên cứu thị trường để dự đoán xu hướng và điều kiện kinh doanh
 • Chịu trách nhiệm dự báo tài chính và phân tích rủi ro
 • Thực hiện quản lý tiền mặt, ghi sổ kế toán và báo cáo tài chính
 • Chịu trách nhiệm phát triển và quản lý các hệ thống và chính sách tài chính
 • Chịu trách nhiệm quản lý tiền lương
 • Đảm bảo tuân thủ luật thuế
 • Xử lý tất cả các giao dịch tài chính cho tổ chức
 • Đóng vai trò là kiểm toán viên nội bộ của tổ chức

Trưởng nhóm dịch vụ khách hàng

 • Đảm bảo rằng tất cả các liên hệ với khách hàng (email, đi bộ) – Trung tâm, SMS hoặc điện thoại) cung cấp cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ khách hàng được cá nhân hóa ở mức cao nhất.
 • Bằng cách tương tác với khách hàng trên điện thoại, anh ấy tận dụng mọi cơ hội để tăng sự quan tâm của khách hàng đối với các sản phẩm và dịch vụ của công ty.
 • Phân phối hiệu quả và kịp thời các trách nhiệm hành chính được giao cho người quản lý và quản trị nhân sự
 • Bám sát bất kỳ thông tin mới nào về sản phẩm, chiến dịch quảng cáo, v.v. của tổ chức, để đảm bảo cung cấp thông tin chính xác và hữu ích cho khách hàng khi họ có thắc mắc (phản hồi các thắc mắc của khách hàng về cửa hàng và sản phẩm)
 • Tìm hiểu nhu cầu của khách hàng, giới thiệu, lựa chọn và giúp tìm ra sản phẩm phù hợp, mô tả các tính năng và lợi ích của sản phẩm.
 • đưa ra đề xuất và khuyến khích mua sản phẩm
 • Cung cấp thông tin về bảo hành, thông số kỹ thuật sản xuất, chăm sóc và bảo trì sản phẩm và phương thức vận chuyển
 • Mua túi hoặc gói và gói quà hàng hóa

Sản phẩm làm sạch:

 • Chịu trách nhiệm vệ sinh liên tục tất cả các thiết bị, dụng cụ và bảo quản y tế
 • Đảm bảo rằng đồ dùng vệ sinh và đồ dùng không hết hàng
 • Làm sạch cả bên trong và bên ngoài cửa hàng
 • Thực hiện các nhiệm vụ khác do quản lý cửa hàng giao.

Thiết bị y tế Kế hoạch kinh doanh bán lẻ Phân tích SWOT

Chúng tôi dự định chỉ mở một địa điểm trong cửa hàng bán lẻ công nghệ y tế của mình ở Charleston để kiểm tra hoạt động kinh doanh trong một thời gian nhất định. 2 đến 5 năm để xem liệu chúng tôi có đầu tư thêm tiền, mở rộng kinh doanh và sau đó mở các điểm bán lẻ khác ở tất cả các thành phố lớn của Nam Carolina và các thành phố trọng điểm ở Hoa Kỳ hay không.

Chúng tôi biết rõ rằng có một số cửa hàng bán lẻ thiết bị y tế ở Charleston và thậm chí ở cùng một địa điểm mà chúng tôi sẽ tìm đến, đó là lý do tại sao chúng tôi tuân theo quy trình thành lập doanh nghiệp phù hợp. Chúng tôi biết rằng nếu phân tích SWOT phù hợp được thực hiện cho doanh nghiệp của chúng tôi, chúng tôi có thể định vị doanh nghiệp của mình để tối đa hóa khả năng của chúng tôi, nắm bắt cơ hội chúng tôi có, giảm rủi ro và chuẩn bị đối mặt với các mối đe dọa của chúng tôi.

Nhà bán lẻ thiết bị y tế Hilltop®, Inc. đã sử dụng dịch vụ của người quản lý nhân sự có năng lực và nhà phân tích kinh doanh có thiên hướng bán lẻ để giúp chúng tôi tiến hành phân tích SWOT kỹ lưỡng và giúp chúng tôi tạo ra một mô hình kinh doanh sẽ giúp chúng tôi đạt được mục tiêu của mình. mục tiêu và mục tiêu kinh doanh. Đây là bản tóm tắt của một phân tích SWOT được thực hiện cho các nhà bán lẻ thiết bị y tế Hilltop®, Inc.;

Vị trí của chúng tôi, mô hình kinh doanh mà chúng tôi sẽ làm việc (cửa hàng vật lý và cửa hàng trực tuyến), nhiều lựa chọn thanh toán, nhiều loại thiết bị và dụng cụ y tế và văn hóa dịch vụ khách hàng tuyệt vời của chúng tôi chắc chắn sẽ là điểm mạnh của các thiết bị y tế Hilltop®. Nhà bán lẻ, Inc. Ngoài ra, đội ngũ công nhân viên có trình độ chuyên môn cao cũng là một điểm cộng của chúng tôi.

Bất lợi chính có thể đối đầu với chúng tôi là thực tế chúng tôi là một nhà bán lẻ thiết bị y tế mới ở Charleston, Nam Carolina và chúng tôi không có đủ khả năng tài chính để cạnh tranh với các cửa hàng thiết bị y tế trị giá hàng triệu đô la như Cardinal Health Inc. và Owens Minor Inky liên kết khi bán lẻ với giá rất rẻ.

Thực tế là chúng tôi sẽ vận hành cửa hàng bán lẻ thiết bị y tế của mình bên cạnh khu dân cư lớn nhất ở Charleston – Nam Carolina với nhiều bệnh viện và cơ sở chăm sóc sức khỏe khác mang lại cho chúng tôi cơ hội không giới hạn để bán thiết bị và dụng cụ y tế của mình cho một số lượng lớn bệnh viện , phòng thí nghiệm và các cơ sở chăm sóc sức khỏe khác.

Chúng tôi đã có thể thực hiện một nghiên cứu khả thi và nghiên cứu thị trường kỹ lưỡng và chúng tôi biết khách hàng tiềm năng sẽ tìm kiếm gì khi họ ghé thăm cửa hàng của chúng tôi; chúng tôi được đặt tốt để tận dụng các cơ hội đến với chúng tôi.

Giống như bất kỳ hoạt động kinh doanh nào khác, một trong những mối đe dọa chính mà chúng ta có thể phải đối mặt là suy thoái kinh tế. Một mối đe dọa khác mà chúng tôi có thể phải đối mặt là sự xuất hiện của một nhà bán lẻ thiết bị y tế mới ở cùng địa điểm với chúng tôi. Ngoài ra, các chính sách bất lợi của chính phủ cũng có thể gây ra mối đe dọa cho hoạt động kinh doanh của chúng tôi.

PHÂN TÍCH THỊ TRƯỜNG KẾ HOẠCH KINH DOANH THỊ TRƯỜNG THIẾT BỊ Y TẾ

 • Xu hướng thị trường

Nếu bạn đã quen với việc bán lẻ thiết bị y tế, bạn sẽ hoàn toàn đồng ý rằng hầu hết các cửa hàng thiết bị y tế có xu hướng đặt cửa hàng của họ gần các cơ sở y tế; Điều này cho phép họ bán nhanh. Ngoài ra, nhu cầu tuân thủ các thông lệ tốt nhất toàn cầu và tuân thủ cơ quan quản lý sẽ dẫn đến doanh thu cao hơn, nhưng tỷ suất lợi nhuận sẽ trì trệ khi các cửa hàng bán lẻ thiết bị y tế giữ giá thấp để thu hút nhiều doanh số hơn trong ngày càng tăng môi trường cạnh tranh.

Quan sát kỹ hoạt động kinh doanh bán lẻ thiết bị y tế cho thấy ngành này đã thực sự phát triển mạnh do nhu cầu cao đối với các thiết bị và dụng cụ y tế mới nhất và hiệu quả nhất.

Là một phần trong chiến lược tiếp thị của họ, bán lẻ thiết bị y tế Các cửa hàng tham gia vào các đợt giảm giá và bán số lượng lớn để thu hút người mua sắm. Đó là một chiến lược giúp họ có được khách hàng mới và cũng là xây dựng lòng trung thành của khách hàng cũ.

Cuối cùng, cảnh quan của các cửa hàng bán lẻ thiết bị y tế đã trải qua những thay đổi to lớn trong 20 năm qua; nó đã phát triển từ một cửa hàng bán lẻ nhỏ thành một doanh nghiệp có tổ chức hơn và có tầm ảnh hưởng sâu rộng hơn. Việc giới thiệu nhượng quyền thương mại và cửa hàng trực tuyến giúp nhà bán lẻ dễ dàng tiếp cận thị trường lớn hơn, vượt xa các khu vực có cửa hàng bán lẻ thực tế của họ.

 • Thị trường mục tiêu của chúng tôi

Chúng tôi đã đặt cửa hàng bán lẻ thiết bị chăm sóc sức khỏe của mình ở trong và xung quanh Charleston, Nam Carolina và tất cả các địa điểm khác nơi các cửa hàng bán lẻ của chúng tôi sẽ đặt. chúng ta.

Chúng tôi tham gia bán lẻ nhiều loại thiết bị và dụng cụ y tế cho các khách hàng sau;

 • Bệnh viện
 • Phòng thí nghiệm y tế
 • Cao đẳng y tế
 • Phòng khám nha khoa
 • Trung tâm quang học

Lợi thế cạnh tranh của chúng tôi

Một cuộc kiểm tra chặt chẽ của một nhà bán lẻ thiết bị y tế cho thấy thị trường đã trở nên cạnh tranh hơn nhiều trong thập kỷ qua. Trên thực tế, bạn phải rất sáng tạo, hướng tới khách hàng và chủ động nếu muốn tồn tại trong ngành này. Chúng tôi nhận thức được sự cạnh tranh khốc liệt và sẵn sàng cạnh tranh tốt với các nhà bán lẻ thiết bị y tế hàng đầu khác ở Charleston, Nam Carolina, cũng như trên khắp Hoa Kỳ và Canada.

Nhà bán lẻ thiết bị y tế Hilltop®, Inc. Khai trương nhà bán lẻ thiết bị y tế một cửa tiêu chuẩn sẽ trở thành lựa chọn ưu tiên cho các bệnh viện và các cơ sở chăm sóc sức khỏe khác ở Charleston, Nam Carolina và tất cả các địa điểm khác mà chúng tôi sẽ mở đại lý. Cửa hàng của chúng tôi nằm ở những vị trí khá thuận lợi và chúng tôi có chỗ để xe rộng rãi có thể chứa trên 30 xe một lúc.

Có một điều chắc chắn rằng; Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng trong cửa hàng của chúng tôi luôn có đủ các loại thiết bị và dụng cụ y tế từ các nhà sản xuất hàng đầu. Sẽ rất khó để người mua hàng ghé thăm cửa hàng bán lẻ của chúng tôi và không nhìn thấy thiết bị và dụng cụ y tế mà họ đang tìm kiếm.

Cuối cùng, nhân viên của chúng tôi sẽ được chăm sóc tốt và gói phúc lợi của họ sẽ thuộc hàng tốt nhất trong danh mục của chúng tôi trong ngành, có nghĩa là họ sẽ sẵn sàng xây dựng kinh doanh với chúng tôi và giúp chúng tôi đạt được mục tiêu và tất cả các mục tiêu của chúng tôi và các mục tiêu. Chúng tôi cũng sẽ cung cấp các điều kiện làm việc tốt và hoa hồng cho các đại lý tự do mà chúng tôi sẽ thuê theo thời gian.

Cửa hàng thiết bị y tế Kế hoạch kinh doanh BÁN HÀNG VÀ CHIẾN LƯỢC TIẾP THỊ

Nhà bán lẻ thiết bị y tế Hilltop®, Inc. tham gia vào việc bán lẻ nhiều loại thiết bị và dụng cụ y tế trong và xung quanh Charleston và Nam Carolina. Chúng tôi hoạt động trong ngành bán lẻ thiết bị y tế để tối đa hóa lợi nhuận và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các mục tiêu và mục tiêu kinh doanh của chúng tôi được đáp ứng.

Trên thực tế, nguồn thu nhập của chúng tôi sẽ là bán lẻ nhiều loại thiết bị và dụng cụ y tế với giá cả phải chăng. Hilltop® Nhà bán lẻ Thiết bị Y tế, Inc. sẽ tạo ra doanh thu thông qua việc bán các sản phẩm sau:

 • Dụng cụ và thiết bị y tế, phẫu thuật, nha khoa và thú y phi điện tử như ống tiêm, máy gây mê, thiết bị truyền máu, ống thông, kẹp phẫu thuật và nhiệt kế y tế, thiết bị điện trị liệu và điện trị liệu, thiết bị chụp X-quang
 • Dụng cụ phẫu thuật
 • Dụng cụ phẫu thuật
 • Dụng cụ và vật tư nha khoa
 • Giường bệnh và đồ nội thất bệnh viện chuyên dụng khác
 • Phương tiện bảo vệ cá nhân

Dự báo doanh số bán hàng

Khi nói đến các cửa hàng bán lẻ thiết bị y tế, một điều chắc chắn là nếu cửa hàng của bạn nằm ở vị trí trung tâm và có nhiều loại thiết bị và dụng cụ y tế khác nhau, bạn sẽ luôn thu hút được khách hàng đến với doanh số bán hàng của mình và điều này sẽ làm tăng doanh thu của bạn.

Chúng tôi có vị trí tốt để tận dụng lợi thế của thị trường sẵn có ở Charleston – Nam Carolina và chúng tôi khá lạc quan. Điều đáng chú ý là chúng tôi sẽ đạt được mục tiêu kiếm đủ thu nhập trong sáu tháng đầu hoạt động và phát triển doanh nghiệp của chúng tôi và cơ sở khách hàng.

Chúng tôi đã có thể kiểm tra nghiêm túc ngành bán lẻ thiết bị y tế và chúng tôi đã phân tích cơ hội của mình trong ngành và chúng tôi có thể đưa ra dự báo bán hàng sau đây. Dự báo bán hàng dựa trên thông tin thu thập được từ lĩnh vực này và một số giả định cụ thể cho công ty khởi nghiệp ở Charleston, Nam Carolina. …

 • Năm tài chính đầu tiên: 250 USD
 • Năm tài chính thứ hai: 650 000 đô la
 • Năm tài chính thứ ba: 1 triệu đô la

NB … Dự báo này được đưa ra dựa trên những gì có sẵn trong ngành và giả định rằng sẽ không có suy thoái kinh tế lớn và không có đối thủ cạnh tranh lớn nào bán cùng một thiết bị và dụng cụ y tế như chúng tôi có ở cùng địa điểm. Xin lưu ý rằng dự báo trên có thể thấp hơn và đồng thời có thể cao hơn.

 • Chiến lược tiếp thị và chiến lược bán hàng

Trước khi chọn địa điểm cho Hilltop® Medical Equipment Ret Retail, Inc., chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu thị trường rộng rãi và nghiên cứu tính khả thi để đảm bảo chúng tôi có thể thâm nhập thị trường hiện tại và trở thành lựa chọn ưu tiên cho các bệnh viện và cơ sở chăm sóc sức khỏe trong và xung quanh Charleston – Nam Carolina. Chúng tôi có thông tin và dữ liệu chi tiết mà chúng tôi có thể sử dụng để cấu trúc hoạt động kinh doanh của mình nhằm thu hút số lượng khách hàng mà chúng tôi muốn thu hút cùng một lúc.

Chúng tôi đã thuê các chuyên gia thành thạo trong ngành bán lẻ thiết bị y tế để giúp chúng tôi phát triển các chiến lược tiếp thị sẽ giúp chúng tôi đạt được mục tiêu kinh doanh là chiếm được một tỷ lệ phần trăm lớn hơn thị trường có sẵn ở Charleston, Nam Carolina.

Nhà bán lẻ thiết bị y tế Hilltop®, Inc. Thực hiện phương pháp tiếp thị và bán hàng sau để tiếp cận khách hàng:

 • Mở cửa hàng bán lẻ theo phong cách sang trọng của chúng tôi với một bữa tiệc
 • Giới thiệu cửa hàng bán lẻ thiết bị y tế của chúng tôi bằng cách gửi email giới thiệu cùng với tài liệu quảng cáo của chúng tôi đến các bệnh viện, phòng khám nha khoa, trung tâm quang học, phòng thí nghiệm y tế và các bên liên quan chính ở Charleston – Nam Carolina
 • Đảm bảo rằng chúng tôi luôn có nhiều loại thiết bị và dụng cụ y tế từ các hãng khác nhau
 • Sử dụng hóa đơn bắt mắt để nâng cao nhận thức cũng như giới thiệu đến cửa hàng bán lẻ thiết bị y tế của chúng tôi
 • Trưng bày các bảng hiệu / biểu ngữ Flexi của chúng tôi ở các vị trí chiến lược xung quanh Charleston – Nam Carolina
 • Đặt thợ hàn của chúng tôi tại quầy lễ tân và hướng dẫn khách hàng tiềm năng
 • Tạo một kế hoạch khách hàng thân thiết sẽ cho phép chúng tôi thưởng cho những khách hàng trung thành của mình
 • Tham gia roadshow trong khu vực của chúng tôi để nâng cao nhận thức cho người mua sắm của chúng tôi. cửa tiệm
 • Liệt kê các quảng cáo kinh doanh và sản phẩm của chúng tôi trên trang vàng
 • sử dụng internet để quảng bá doanh nghiệp của chúng tôi
 • tham gia vào tiếp thị trực tiếp và bán hàng
 • khuyến khích sử dụng tiếp thị truyền miệng (giới thiệu)
 • Tham gia các phòng thương mại địa phương để kết nối và bán sản phẩm của chúng tôi

Cửa hàng thiết bị y tế, kế hoạch kinh doanh Chiến lược quảng cáo và quảng cáo

Mặc dù thực tế là cửa hàng bán lẻ y tế của chúng tôi có vị trí tốt, chúng tôi sẽ tiếp tục củng cố hoạt động kinh doanh. Chúng tôi sẽ khám phá tất cả các phương tiện có sẵn để quảng bá cửa hàng bán lẻ thiết bị y tế của mình.

Nhà bán lẻ thiết bị y tế Hilltop®, Inc. có kế hoạch dài hạn để mở các điểm bán lẻ ở nhiều địa điểm khác nhau trên khắp Nam Carolina và ở các thành phố quan trọng ở Hoa Kỳ và Canada, vì vậy chúng tôi sẽ xây dựng thương hiệu của mình để được đón nhận tại Charleston trước khi mạo hiểm. Trên thực tế, chiến lược quảng cáo và quảng cáo của chúng tôi được thiết kế không chỉ để thu hút khách hàng, mà còn để truyền thông thương hiệu một cách hiệu quả.

Dưới đây là các nền tảng mà chúng tôi dự định sử dụng để quảng bá và quảng cáo Hilltop® Medical Equipment Rep Retail, Inc .;

 • Đăng quảng cáo trên các tờ báo công cộng, đài phát thanh và kênh truyền hình
 • Khuyến khích sử dụng quảng cáo truyền miệng từ những khách hàng thân thiết của chúng tôi
 • Tận dụng các nền tảng truyền thông xã hội và Internet như YouTube, Instagram, Facebook, Twitter, LinkedIn, Snapchat, Google+ và các nền tảng khác để quảng bá doanh nghiệp của chúng tôi
 • Đảm bảo rằng các biểu ngữ và biển quảng cáo của chúng tôi có vị trí chiến lược trên khắp Charleston – Nam Carolina
 • Phân phối các tài liệu và hóa đơn của chúng tôi đến các khu vực được nhắm mục tiêu trong và xung quanh khu vực của chúng tôi
 • Liên hệ với các bệnh viện, phòng khám nha khoa, trung tâm quang học, phòng thí nghiệm y tế và các tổ chức y tế khác bằng cách gọi điện và thông báo cho họ. Hilltop® Medical E Nhà bán lẻ, LLC của họ và các sản phẩm chúng tôi bán
 • Quảng cáo nhà bán lẻ thiết bị y tế của chúng tôi trên trang web chính thức của chúng tôi và áp dụng các chiến lược sẽ giúp chúng tôi thúc đẩy lưu lượng truy cập vào trang web.
 • Dán nhãn cho tất cả các xe ô tô và xe tải chính thức của chúng tôi và đảm bảo rằng tất cả nhân viên và nhân viên quản lý của chúng tôi thường xuyên mặc áo sơ mi hoặc mũ lưỡi trai mang nhãn hiệu của chúng tôi

Chiến lược giá của chúng tôi

Bên cạnh chất lượng, giá cả là một trong những yếu tố chính ảnh hưởng đến các cửa hàng bán lẻ thiết bị y tế, người tiêu dùng thường đến những nơi họ có thể mua được giá rẻ hơn, đó là lý do tại sao những người chơi lớn trong ngành cửa hàng thiết bị y tế như Cardinal Health Inc. và Owens Minor Inc. và đồng sẽ thu hút nhiều khách hàng doanh nghiệp và cá nhân.

Chúng tôi biết rằng chúng tôi không có khả năng cạnh tranh với các công ty dẫn đầu thị trường trong ngành, nhưng chúng tôi sẽ đảm bảo rằng giá cả và chất lượng của tất cả các thiết bị và dụng cụ y tế có sẵn trong cửa hàng của chúng tôi hiệu quả hơn những gì có sẵn trong các thiết bị y tế. cửa hàng bán lẻ. ở cấp độ của chúng tôi.

 • Способы оплаты

Chính sách Thanh toán được Thông qua bởi Nhà bán lẻ Thiết bị Y tế Hilltop®, Inc. hoạt động trên cơ sở bao gồm tất cả và chúng tôi sẽ đảm bảo rằng các quy tắc và quy định tài chính của Hợp chủng quốc Hoa Kỳ được tuân thủ. Dưới đây là các phương thức thanh toán Hilltop® Medical Equipment Ret Retail, Inc. sẽ cung cấp cho khách hàng của mình;

 • Thanh toán bằng chuyển khoản
 • Thanh toán bằng tiền mặt
 • Thanh toán bằng Thẻ tín dụng / Máy bán hàng tự động (Máy POS)
 • Thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng trực tuyến
 • Thanh toán bằng séc
 • Thanh toán bằng chuyển khoản
 • Thanh toán bằng chuyển khoản

Liên quan đến những điều trên, chúng tôi đã chọn các nền tảng ngân hàng sẽ cho phép khách hàng của chúng tôi thanh toán cho tất cả các giao dịch mua mà không gặp bất kỳ căng thẳng nào về phía họ. Số tài khoản ngân hàng của chúng tôi sẽ có sẵn trên trang web của chúng tôi và trong các tài liệu quảng cáo.

 • Chi phí khởi chạy (ngân sách)

Khi thành lập Trong bất kỳ doanh nghiệp nào, số tiền hoặc chi phí sẽ phụ thuộc vào cách tiếp cận và quy mô bạn muốn thực hiện. Nếu bạn có ý định thành công bằng cách thuê / cho thuê một bất động sản lớn, bạn sẽ cần một lượng vốn đáng kể vì bạn cần đảm bảo rằng nhân viên của mình được chăm sóc tốt và tổ chức của bạn đủ hỗ trợ để nhân viên sáng tạo. và hiệu quả.

Các vật liệu và thiết bị sẽ được sử dụng có giá thành gần như nhau ở mọi nơi, và bất kỳ sự chênh lệch giá nào sẽ ở mức tối thiểu và bị bỏ qua. Về phân tích chi tiết chi phí bắt đầu kinh doanh bán lẻ thiết bị y tế; điều này có thể khác ở các quốc gia khác do giá trị đồng tiền của họ. Đây là những lĩnh vực chính mà chúng tôi sẽ dành vốn khởi nghiệp của mình:

 • Tổng lệ phí đăng ký kinh doanh ở Hoa Kỳ 750 đô la
 • Chi phí pháp lý để xin giấy phép và giấy phép, cũng như các dịch vụ kế toán (phần mềm, máy POS và phần mềm khác) 3300 USD
 • Chi tiêu Xúc tiến Tiếp thị cho Lễ Khai trương Nhà bán lẻ Thiết bị Y tế Hilltop®, Inc. cho số tiền 3500 USD và in tờ rơi (2000 tờ rơi với giá 0,04 đô la một bản) với tổng số tiền là 3,58 đô la.
 • Chi phí thuê một nhà tư vấn kinh doanh là US $ 2500
 • phạm vi bảo hiểm (trách nhiệm chung, bồi thường cho người lao động và thiệt hại tài sản) cho tổng số tiền US $ 2400
 • … Chi phí trả tiền thuê trong 12 tháng từ $ 1 mỗi foot vuông cho tổng số tiền 105 USD
 • Chi phí cải tạo cửa hàng (xây dựng giá, kệ) 20 USD
 • Các chi phí khởi động khác, bao gồm cả đồ dùng văn phòng ( 500 USD ), cũng như tiền điện thoại và tiền điện nước ( 2500 USD )
 • Chi phí hoạt động trong 3 tháng đầu tiên (lương nhân viên, thanh toán hóa đơn, v.v.) 60 USD.
 • Chi phí tồn kho ban đầu (lưu trữ nhiều loại thiết bị và dụng cụ y tế từ các nhà sản xuất khác nhau) US $ 350 000
 • Chi phí thiết bị khu vực truy cập 9 USD
 • Chi phí thiết bị thương mại (máy tính tiền, an ninh, thông gió, bảng hiệu) 13 USD
 • Chi phí mua và lắp đặt hệ thống giám sát video: 10 USD
 • Chi phí mua đồ đạc và tiện ích văn phòng (máy tính, máy in, điện thoại, tivi, hệ thống âm thanh). , bàn, ghế, v.v.): 4000 USD
 • Chi phí khởi chạy trang web: 600 USD
 • Chi phí mở tiệc của chúng tôi: 7 USD
 • Khác: 10 USD

Chúng tôi sẽ cần 750 USD để thiết lập thành công một cửa hàng bán lẻ thiết bị y tế ở Charleston, Nam Carolina.

Xây dựng vốn khởi nghiệp cho các nhà bán lẻ thiết bị y tế Hilltop®, Inc.

Hilltop® Ret Retail Medical Equipment, Inc. là một doanh nghiệp tư nhân đã đăng ký do Nicholas Paulson và gia đình trực hệ của ông sở hữu và tài trợ độc quyền. Họ không có ý định chào đón bất kỳ đối tác kinh doanh bên ngoài nào, vì vậy anh quyết định hạn chế sử dụng vốn khởi nghiệp ở ba nguồn chính.

Đây là những lĩnh vực mà chúng tôi dự định tạo vốn khởi nghiệp của mình;

 • Nhận một phần vốn khởi nghiệp từ tiết kiệm cá nhân
 • Nguồn vốn vay ưu đãi từ các thành viên trong gia đình và bạn bè
 • Đăng ký một khoản vay từ ngân hàng của tôi

Lưu ý: … Chúng tôi đã xoay sở để đạt được khoảng 250 USD ( tiết kiệm cá nhân 200 đô la Mỹ và khoản vay ưu đãi từ các thành viên trong gia đình 000 đô la Mỹ <). / em>), và chúng tôi đang trong giai đoạn cuối cùng để nhận khoản vay 50 đô la từ ngân hàng của mình. Tất cả các tài liệu và chứng từ đã được ký và nộp, khoản vay đã được chấp thuận, và bất kỳ lúc nào số tiền này sẽ được ghi có vào tài khoản của chúng tôi.

Chiến lược Phát triển Bền vững và Mở rộng Kế hoạch Kinh doanh Cửa hàng Bán lẻ Thiết bị Y tế

Tương lai của một doanh nghiệp phụ thuộc vào số lượng khách hàng thường xuyên, tiềm năng và năng lực của nhân viên, chiến lược đầu tư và cấu trúc kinh doanh của họ. Nếu tất cả những yếu tố này vắng mặt trong doanh nghiệp, thì chẳng bao lâu nữa doanh nghiệp sẽ không bị đóng cửa.

Một trong những mục tiêu chính của chúng tôi – ra mắt Công ty bán lẻ thiết bị y tế Hilltop® – là tạo ra một doanh nghiệp có thể tồn tại bằng dòng tiền của chính mình mà không cần nguồn vốn bên ngoài khi doanh nghiệp chính thức ra mắt. Chúng tôi biết rằng một cách để đạt được sự chấp nhận và giành được khách hàng là bán lẻ nhiều loại thiết bị và dụng cụ y tế chất lượng, rẻ hơn một chút so với những gì hiện có trên thị trường và chúng tôi đã chuẩn bị tốt để tồn tại với tỷ suất lợi nhuận thấp hơn trong tương lai.

Nhà bán lẻ thiết bị y tế Hilltop®, Inc. sẽ đảm bảo rằng các nền tảng, cấu trúc và quy trình phù hợp được đặt ra để đảm bảo rằng sức khỏe của nhân viên của chúng tôi được coi trọng. Văn hóa doanh nghiệp của chúng tôi hướng tới việc đưa hoạt động kinh doanh của chúng tôi lên một tầm cao mới và việc đào tạo và đào tạo lại lực lượng lao động của chúng tôi được đặt lên hàng đầu.

Chúng tôi biết rằng nếu điều này xảy ra, chúng tôi có thể tuyển dụng thành công và nắm trong tay những người giỏi nhất mà chúng tôi có thể có được trong ngành; họ sẽ cam kết hơn trong việc giúp chúng tôi xây dựng doanh nghiệp mơ ước của mình.

Danh sách kiểm tra / Checklist

 • , title : 'ĐIỀU KIỆN và THỦ TỤC thành lập công ty KINH DOANH THIẾT BỊ Y TẾ cần những yếu tố nào?Pháp Lý DOHICO.

  ĐIỀU KIỆN và THỦ TỤC thành lập công ty KINH DOANH THIẾT BỊ Y TẾ cần những yếu tố nào?Pháp Lý DOHICO.

Video

 • Kiểm tra tính khả dụng của tên công ty: Hoàn thành
 • Đăng ký kinh doanh: Hoàn thành
 • Mở tài khoản ngân hàng doanh nghiệp: Hoàn thành
 • Bảo mật điểm bán hàng (POS): Hoàn thành
 • Mở tài khoản tiền di động: Hoàn thành
 • Khai trương các nền tảng thanh toán trực tuyến: Hoàn thành
 • Hồ sơ và nhận ID người nộp thuế: Trong quá trình
 • Giấy phép kinh doanh và đơn xin phép: Hoàn thành
 • Mua bảo hiểm cho doanh nghiệp của bạn: Hoàn thành
 • Cho thuê mặt bằng và xây dựng lại cửa hàng: Đang phát triển
 • Nghiên cứu khả thi: Hoàn thành
 • Vốn xây dựng từ các thành viên trong gia đình: xong
 • Hồ sơ vay vốn ngân hàng: Trong quá trình
 • Viết kế hoạch kinh doanh: xong
 • Lập sổ tay nhân viên: xong
 • Soạn thảo Văn bản Hợp đồng và các văn bản pháp lý khác có liên quan: Đang phát triển
 • Thiết kế logo công ty: Hoàn thành
 • Thiết kế đồ họa và in ấn các tài liệu quảng cáo: Trong quá trình
 • Tuyển dụng nhân viên: Trong quá trình
 • Mua đồ nội thất cần thiết, giá, kệ, máy tính, thiết bị điện tử, thiết bị văn phòng và hệ thống giám sát video: Trong quá trình
 • Tạo trang web chính thức cho công ty: Trong quá trình
 • Xây dựng nhận thức cho các doanh nghiệp cả trực tuyến và trong cộng đồng: Trong quá trình
 • Điều kiện sức khỏe và an toàn và phòng cháy chữa cháy (giấy phép): Được bảo vệ
 • Lập kế hoạch khai trương / ra mắt người tham gia: Trong quá trình
 • Tổng hợp danh sách các sản phẩm sẽ có trong cửa hàng của chúng tôi: Hoàn thành
 • Thiết lập mối quan hệ kinh doanh với các nhà cung cấp – nhà sản xuất và cung cấp thiết bị và dụng cụ y tế: Trong quá trình

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Đỉnh Review
Logo