Máy Đóng bao và Đóng gói Gạo

Gạo

Những sản phẩm bên dưới là máy đóng gói mà Premier Tech tích hợp vào các dây chuyền đóng gói gạo của mình. Các dây chuyền này có thể được trang bị một cân đo trọng lượng tịnh, một máy đóng bao hở miệng tốc độ cao phun đơn, một máy xếp rô-bốt, một máy bọc căng tay xoay, v.v…. Cho dù phạm vi dự án của bạn có như thế nào, Premier Tech sản xuất thiết bị đóng gói gạo cho cả quy mô sản xuất nhỏ và lớn.

Đối với các ứng dụng ở tốc độ cao hơn, Premier Tech cũng có thể cung cấp cho bạn một cân đo trọng lượng tịnh kép, một máy đóng bao hở miệng tốc độ cao phun kép, một máy xếp rô-bốt tốc độ cao, và một máy bọc căng. Các máy đóng bao tạo hình, đổ đầy và khép miệng, máy xếp thông thường, và máy bọc căng cũng sẵn có đối với quy mô sản lượng tốc độ cao.  Đối với một giải pháp bán tự động thì Máy đóng bao hở miệng Series PTH-900 là một giải pháp phải chăng. Máy bện/máy khép đáy túi vát nhọn từ STONEPAK, một máy đóng bao FFS hình ống cũng như các máy đổ đầy bao khối lượng lớn FIBC cũng sẵn có. Các máy đóng bao và đóng gói gạo từ Premier Tech đều chính xác, nhanh và đáng tin cậy. 

Xem danh sách đầy đủ về các thiết bị có thể được sử dụng trong đóng gói gạo ở bên dưới. Để biết thêm thông tin, chỉ cần nhấp vào bất kỳ sản phẩm nào mà bạn quan tâm.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Đỉnh Review
Logo
Shopping cart