Máy đóng gói bao bì gạo máy móc thiết bị hiện đại vô cùng

Máy đóng gói bao bì gạo

Máy đóng gói bao bì gạo Alo.Flowers Thay vì đóng gạo vào bao và buộc miệng lại bằng dây một cách thiếu chuyên nghiệp, không đảm bảo vệ sinh và thiếu an toàn trong quá trình vận chuyển thì máy đóng gói gạo ra đời có thể giúp doanh nghiệp tạo nên những bao gạo được đóng gói chuyên nghiệp, chắc chắn và đẹp mắt với các loại kích cỡ khác nhau một cách dễ dàng và tiết kiệm.

– Hệ thống kiểm soát định lượng độc lập được lắp đặt gia công bằng CNC cho khả năng định lượng sản phẩm có độ chính xác cao.

– Linh kiện lắp ráp từ các thương hiệu nổi tiếng của Đức và Đài Loan, công suất lên đến 1.8kW/h, hiệu suất chuyển đổi tốc độ cao, thiết kế máy cấp liệu 2 phần rung cho tốc độ đóng gói nhanh, đạt hiệu suất cao.

– Hệ thống kiểm soát PLC Delta khoa học kết hơp biến tần ABM giúp máy hoạt động nhịp nhàng và ổn định, giảm thiểu tỷ lệ hàng lỗi. Máy tự động dừng khi hết bao, dây đếm hay có sự cố.

Máy đóng gói 5kg,10kg,15kg – Giá tốt – Tự Động Hóa Sơn …

Sơn Hòa – Cung cấp máy đóng gói 5kg,10kg,15kg,20kg hiện đại, đóng gói đẹp – chuẩn xác – Giá tốt. … máy đóng gói bao bì tự động.

Máy Đóng Gói Chất Lượng, Giá Rẻ

o-174 – Máy đóng gói bao bì bằng tay

– Toàn bộ phần tiếp xúc với nguyên liệu được làm bằng inox 304 không gỉ đảm bảo an toàn vệ sinh đạt chuẩn GMP, giúp người dùng vệ sinh, lau chùi. Thông tin sản …

Máy đóng gói bao bì gạo

Tư vấn và cung cấp giải pháp, thiết bị về máy đóng gói bao , máy hút chân không đóng gói gạo cho các nhà sản xuất loại thực phẩm thiết yếu này.

Máy đóng gói | UYLONG Automation

Ứng Dụng Thiết Bị Đóng gói (bao bì): Hạt , hạt giống, đường, thức ăn chăn nuôi, phân bón, hóa chất, thức ăn viên… Thông Số Kỹ Thuật , uylong, uy long, … Máy đóng gói bao bì thực phẩm

Năng Suất (gói / h): 

<900

Công suất Lượng khí tiêu thụ: 

1.1kw 0,4-0,5 M…

Trọng lượng (kg/gói): 

5-50

Giá trị phân chia (g): 

2

Máy đóng gói bao bì gạo

Quy trình máy hoạt động cơ bản . 5 5.Mua máy đóng gói bao bì tự động giá rẻ ở đâu chất lượng – bạn có thể tìm hiểu NY TECH nơi … bó hoa cườm

Máy đóng gói là thiết bị phổ biến trong sản xuất hàng hóa …

Máy đóng gói bao bì là thiết bị phổ biến trong sản xuất hàng hóa nông sản. Máy có thể đóng được các loại nguyên liệu dạng hạt khác có tính chất tương …

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Đỉnh Review
Logo
Shopping cart