Máy đóng gói bao gạo tự động- Máy đóng gói bao thực phẩm, dược phẩm

Tốc độ chính xác và hoạt động bền bỉ là những cụm từ để chỉ chính xác về máy đóng gói bao gạo tự động tại Công ty TNHH Xây Dựng Cơ Khí Chế Tạo Máy Miền Nam. Thiết bị chính hãng này của chúng tôi được xem là một trong những sản phẩm mang tính đột phá công nghệ cao bậc nhất thế giới do sản xuất hoàn toàn trên dây chuyền khép kín hiện đại.

 

Giới thiệu máy đóng gói bao tự động

 

Mục lục

Giới thiệu về Máy đóng gói bao gạo tự động- Máy đóng gói bao thực phẩm, dược phẩm

Hiện tại doanh nghiệp bạn đang mất quá nhiều thời gian vào việc đóng gói nguyên liệu nhưng lại không mang lại hiệu quả cao như mong muốn? Chắc chắn Máy đóng gói bao gạo tự động- Máy đóng gói bao thực phẩm, dược phẩm mà Công ty chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn dưới đây, sẽ là giải pháp tối ưu nhất để giúp bạn vừa tiết kiệm tối đa thời gian, và còn giảm bớt chi phí thuê nhân công và một số chi phí phát sinh khác.

Với những giá trị thiết thực mang lại, Máy đóng gói bao gạo tự động sẽ là trở thành “ trợ lý” đắc lực cho nhiều cơ sở kinh doanh lớn- nhỏ khác nhau.

 

máy đóng gói bao tự động

 

Thông tin kỹ thuật chi tiết máy đóng gói bao thực phẩm, dược phẩm tự động

-MODEL: DCS-N25

– Nguồn điện: 380V/ 50Hz

– Công suất: 4.5 Kw

– Lượng khí tiêu thụ: 1m3 /h

– Trọng lượng bao bì: 5- 25 Kg/ túi

– Năng suất máy đóng gói bao thực phẩm, dược phẩm tự động: 190- 600 bao/ giờ

– Kích thước máy: D 2450 x 1206 x 2591

– Ứng dụng: Đóng gói bao bì bột mì, gạo, thức ăn chăn nuôi…

Một số ưu điểm của máy đóng gói bao gạo tự động, công suất lớn, độ chính xác cao

-Máy được sản xuất tương thích với nhiều vật liệu dạng bột và các nguyên liệu ở dạng khác. Với thiết kế tự động hóa, mẫu mã đa dạng nên phù hợp với nhu cầu sử dụng và sản xuất các sản phẩm khác nhau.

-Với công suất lớn, giúp cho máy đóng gói bao tự động luôn duy trì hoạt động ổn định, độ chính xác và tốc độ đóng gói cao.

– Bảng hệ thống điều khiển điện tử giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh độ cao của từng bao bì đóng gói.

– Hệ thống chống bụi và loại bỏ bụi tiên tiến giúp bảo đảm an toàn chất lượng cho sản phẩm cũng như tạo môi trường làm việc xanh, an toàn cho sức khỏe con người.

– Hệ thống cân bảng điện tử tiên tiến giúp sản phẩm luôn được kiểm soát về định lượng nghiêm ngặt, đáp ứng đúng tiêu chuẩn trọng lượng mà khách hàng hàng cài đặt.

-Chuyển đổi túi bao nhanh chóng, khả năng tiếp cận máy tuyệt vời và vận hành đơn giản.

 

máy đóng gói bao tự động

 

Quy trình vận hành máy đóng gói bao thực phẩm tự động, máy đóng gói cân định lượng nguyên liệu bột hạt chất lượng cao

Đầu tiên, bao rỗng sẽ được đưa lên từ phía cuối băng tải chứa bao và được tách rời ra bởi một lưới xoay. Sau đó, miệng bao được mở bằng hai miếng hút. Tiếp theo, hai miệng kẹp bao có nhiệm vụ giữ chặt miệng bao và đặt lên ống xả. Ống xả giữ bao cho đến khi đầy nguyên liệu như đã cài đặt thông số.

Sau đó, bao được đưa xuống băng tải bên dưới. Một hệ thống khác sẽ kéo căng miệng bao và hoàn tất khâu đóng gói bao.

Vì sao nên mua máy đóng gói bao thực phẩm, dược phẩm tự động mấu mới chính hãng của Công ty chúng tôi?

 

Xưởng cơ khí chế tạo máy

 

Với ưu điểm hoạt động hoàn toàn theo cơ chế tự động hóa, máy đóng gói bao thực phẩm, dược phẩm tự động tại Công ty TNHH Xây Dựng Cơ Khí Chế Tạo Máy Miền Nam chắc chắn sẽ là dòng máy đóng gói rất lý tưởng cho các doanh nghiệp sản xuất – chế biến có quy mô vừa và lớn, giúp thúc đẩy nhanh tiến độ làm việc cũng như tăng cơ hội tiếp cận với người tiêu dùng trên thị trường nhanh nhất .

Đến với Công Ty chúng tôi, ngoài được biết đến là một đơn vị chuyên cung cấp các loại máy móc công nghiệp nói chung và máy sản xuất mỹ phẩm, thực phẩm nói riêng. Chúng tôi còn đặc biệt cung cấp thêm dịch vụ thiết kế và thi công xưởng sản xuất, phòng sạch và kho lạnh với đội ngũ kỹ sư, chuyên gia dày dặn kinh nghiệm.

Nếu bạn cần bất kỳ sự hỗ trợ nào từ chúng tôi về mặt kỹ thuật hay báo giá, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để hỗ trợ sớm nhất quý khách nhé!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Đỉnh Review
Logo
Shopping cart