Máy đuổi chuột, chó, mèo… hiệu con cú mèo AMB A3 – Diệt côn trùng | SieuThiTuoiSong.com

Giới thiệu Máy đuổi chuột, chó, mèo… hiệu con cú mèo AMB A3

ROBOT ĐUỔI CHUỘT, ĐUỔI MÈO, ĐUỔI CHÓ, ĐUỔI CHIM THÔNG MINH, HIỆU QUẢ, MÃ SẢN PHẨM: AMB- A3
Xua đuổi chuột, mèo, chó, chim và tất cả các loại động vật bằng sóng siêu âm biến tần (Máy AMB A3 – đuổi chuột cao cấp). Công nghệ đuổi động vật thông minh nhất hiện nay dựa trên cảm biến hồng ngoại chống trộm !
—- HOÀN TIỀN NẾU KHÔNG CÓ HIỆU QUẢ CHỈ SAU 1 NGÀY SỬ DỤNG —
(ấn vào TRẢ HÀNG HOÀN TIỀN trên ứng dụng Shopee)
————————————————-
ĐẶC TÍNH:
– Máy phát hiện ra động vật bằng cảm biến hồng ngoại
– Sử dụng sóng siêu âm ngoài ngưỡng nghe của người xua đuổi động vật (sóng siêu mạnh)
– Thêm đèn nháy cảnh báo để đuổi động vật
– Có thể điều chỉnh cho từng tần số, từng loại động vật khác nhau
– Chỉ khi phát hiện ra động vật, máy mới hoạt động phát sóng
Máy đuổi chuột, chó, mèo... hiệu con cú mèo AMB A3
Máy đuổi chuột, chó, mèo... hiệu con cú mèo AMB A3
– Tích hợp pin năng lượng mặt trời nên rất linh hoạt để mọi nơi, không cần thay pin, không cần cắm điện
– Có cổng micro USB để sạc.
CHI TIẾT:
– Nguyên tắc hoạt động: Máy có hệ thống Cảm biến hồng ngoại (tương tự hệ thống an ninh chống trộm),
sẽ phát hiện ra các loại động vật bằng tia hồng ngoại, khi đó Máy sẽ phát ra Sóng siêu âm siêu mạnh với nhiều tần số khác nhau, điều chỉnh được tần số (con người không nghe thấy, nhưng có thể cảm nhận khi đặt gần thấy hơi nhói tai). Đối với phương pháp này, các con vật sẽ không bị nhờn sóng như những loại máy phát sóng siêu âm liên tục trên thị trường. Ngoài ra máy còn có 1 đèn nháy phát sáng để tăng cường tính năng xua đuổi động vật
– Năng lượng sử dụng: máy có hệ thống pin năng lượng mặt trời và pin sạc đủ để chạy cả ngày lẫn đêm nên rất linh hoạt trong việc bố trí chỗ đặt, nơi chuột thường đi qua. Máy có cổng sạc mircro USB cho trường hợp lắp đặt những nơi thiếu ánh sáng như gầm tủ, giường, trần, chạn….
– Phạm vi tác dụng: tính từ mặt trước của máy là góc 150d. với chiều dài tác dụng khoảng 15m. Trong trường hợp chống chuột cho xe ô tô có thể để trước mặt xe và thấp ngang gầm ô tô để cho hiệu quả tốt nhất.
– Phạm vi sử dụng: chống các loại động vật như: chuột, chó mèo các loại vật đi vào khu vực không cho phép như khu trồng cây, trồng hoa, chống các loại gặm nhấm phá hoại..v.v… hoặc chống các loại động vật bắt nạt thú cưng của bạn.
– Lắp đặt: dễ dàng, có thể bỏ chân đi để kê trên nền bê tông ..v..v…
——–
LƯU Ý:
SẢN PHẨM ĐƯỢC FREESHIP, (Shopee hỗ trợ tối đa 35k tiền ship cho đơn hàng từ 250k trở lên ạ, các bạn lấy mã voucher freeship theo video hướng dẫn trên Youtube nha)
CAM KẾT HÀNG CAO CẤP – BẢO HÀNH 3 THÁNG – LỖI 1 ĐỔI 1 TRONG VÒNG 1 THÁNG (Freeship đổi trả toàn quốc)
———————————————————————
Tổng đại lý phụ kiện, đồ chơi ô tô lớn nhất miền Bắc YOUPLAY
Chuyên ship cho các đại lý trên khắp cả nước
Cam kết hàng chính hãng và hàng cao cấp – Lỗi 1 đổi 1 (Freeship đổi trả toàn quốc)
Tuyển sỉ và CTV toàn quốc, chiết khấu cực cao. Hàng luôn có sẵn đầy kho, gọi là ship ngay!
Địa chỉ: 105 Võ Chí Công – Hà Nội
LH: 0933.489.389
Website: www.noithatoto.com.vn

ROBOT ĐUỔI CHUỘT, ĐUỔI MÈO, ĐUỔI CHÓ, ĐUỔI CHIM THÔNG MINH, HIỆU QUẢ, MÃ SẢN PHẨM: AMB- A3Xua đuổi chuột, mèo, chó, chim và tất cả các loại động vật bằng sóng siêu âm biến tần (Máy AMB A3 – đuổi chuột cao cấp). Công nghệ đuổi động vật thông minh nhất hiện nay dựa trên cảm biến hồng ngoại chống trộm !—- HOÀN TIỀN NẾU KHÔNG CÓ HIỆU QUẢ CHỈ SAU 1 NGÀY SỬ DỤNG —(ấn vào TRẢ HÀNG HOÀN TIỀN trên ứng dụng Shopee)————————————————-ĐẶC TÍNH:- Máy phát hiện ra động vật bằng cảm biến hồng ngoại- Sử dụng sóng siêu âm ngoài ngưỡng nghe của người xua đuổi động vật (sóng siêu mạnh)- Thêm đèn nháy cảnh báo để đuổi động vật- Có thể điều chỉnh cho từng tần số, từng loại động vật khác nhau- Chỉ khi phát hiện ra động vật, máy mới hoạt động phát sóng- Tích hợp pin năng lượng mặt trời nên rất linh hoạt để mọi nơi, không cần thay pin, không cần cắm điện- Có cổng micro USB để sạc.CHI TIẾT:- Nguyên tắc hoạt động: Máy có hệ thống Cảm biến hồng ngoại (tương tự hệ thống an ninh chống trộm),sẽ phát hiện ra các loại động vật bằng tia hồng ngoại, khi đó Máy sẽ phát ra Sóng siêu âm siêu mạnh với nhiều tần số khác nhau, điều chỉnh được tần số (con người không nghe thấy, nhưng có thể cảm nhận khi đặt gần thấy hơi nhói tai). Đối với phương pháp này, các con vật sẽ không bị nhờn sóng như những loại máy phát sóng siêu âm liên tục trên thị trường. Ngoài ra máy còn có 1 đèn nháy phát sáng để tăng cường tính năng xua đuổi động vật- Năng lượng sử dụng: máy có hệ thống pin năng lượng mặt trời và pin sạc đủ để chạy cả ngày lẫn đêm nên rất linh hoạt trong việc bố trí chỗ đặt, nơi chuột thường đi qua. Máy có cổng sạc mircro USB cho trường hợp lắp đặt những nơi thiếu ánh sáng như gầm tủ, giường, trần, chạn….- Phạm vi tác dụng: tính từ mặt trước của máy là góc 150d. với chiều dài tác dụng khoảng 15m. Trong trường hợp chống chuột cho xe ô tô có thể để trước mặt xe và thấp ngang gầm ô tô để cho hiệu quả tốt nhất.- Phạm vi sử dụng: chống các loại động vật như: chuột, chó mèo các loại vật đi vào khu vực không cho phép như khu trồng cây, trồng hoa, chống các loại gặm nhấm phá hoại..v.v… hoặc chống các loại động vật bắt nạt thú cưng của bạn.- Lắp đặt: dễ dàng, có thể bỏ chân đi để kê trên nền bê tông ..v..v…——–LƯU Ý:SẢN PHẨM ĐƯỢC FREESHIP, (Shopee hỗ trợ tối đa 35k tiền ship cho đơn hàng từ 250k trở lên ạ, các bạn lấy mã voucher freeship theo video hướng dẫn trên Youtube nha)CAM KẾT HÀNG CAO CẤP – BẢO HÀNH 3 THÁNG – LỖI 1 ĐỔI 1 TRONG VÒNG 1 THÁNG (Freeship đổi trả toàn quốc)———————————————————————Tổng đại lý phụ kiện, đồ chơi ô tô lớn nhất miền Bắc YOUPLAYChuyên ship cho các đại lý trên khắp cả nướcCam kết hàng chính hãng và hàng cao cấp – Lỗi 1 đổi 1 (Freeship đổi trả toàn quốc)Tuyển sỉ và CTV toàn quốc, chiết khấu cực cao. Hàng luôn có sẵn đầy kho, gọi là ship ngay!Địa chỉ: 105 Võ Chí Công – Hà NộiLH: 0933.489.389Website: www.noithatoto.com.vn

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Đỉnh Review
Logo