Máy ép gỗ dán

Máy ép gỗ dán là sản phẩm đặc trưng của dòng sản phẩm chế biến gỗ của công ty Hoa Nam. Với nhiều mẫu mã đẹp máy ép gỗ là sự lựa chọn của nhiều cơ sở sản xuất gỗ ván ép trong nước.

Gỗ dán là gỗ được làm ra từ gỗ tự nhiên được lạng mỏng ra thành từng tấm có dỗ dày 1mm rồi mang các lớp gỗ đó đi ép chúng một cánh đan xen lại với nhau cùng với chất kết dính. Máy ép gỗ dán sẽ tạo ra lực lớn giúp nén các lớp gỗ giúp tấm gỗ ép chắc chắn và bền lâu theo thời gian sử dụng.

máy thưc phẩm

Máy ép gỗ dán có 2 loại máy chính là máy ép nguội và máy ép nhiệt

– Máy ép nguội được dùng để dán và ép bề mặt trang trí của panel đồ nội thất, cải thiện độ bền liên kết của đồ nội thất. Máy có thể sử dụng trong quá trình ép sơ bộ trong dây chuyền sản xuất gỗ dán để cải thiện chất lượng liên kết của gõ dán. Với cấu trúc đơn giản và độ bền cao, máy ép nguội có các ưu điểm như vận hành dễ dàng, điều áp an toàn…

– Máy ép gỗ dán sử dụng nhiệt được sản xuất với công nghệ cao. Khung làm từ thép tấm dày, được hàn giáp mộng. Dầm động và tĩnh được phay tinh sau đó mài lại trên máy mài giường, dạt độ bóng ∆6.3 Xi lanh có vỏ là thép đúc liền khối, piston đặc. Bàn được làm với đường hơi thiết kế dọc phù hợp với điều kiện Việt Nam. Máy ép gỗ dán đã được sử dụng nhiều trong các công ty chuyên sản xuất gỗ dán.

Thiết bị máy ép gỗ dán được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài ,máy được sản xuất theo dây chuyền hiện đại. Máy có công suất lớn , hoạt động ổn định trên mọi môi trường ở nước ta.

máy thực phẩm

 

 

 

Tham số KT máy ép gỗ dán

Model

BY214*8/35

Áp lực

600KN

KHOẢNG CÁCH MIỆNG MỞ

1.8m

ĐƯỜNG KÍNH XI LANH

320mm

HÀNH TRÌNH XI LANH

850mm

số lượng xi lanh

3PCS

dạng xi lanh

dạng gắn liên kết

bản gỗ

40#*350mm

độ rộng  chùm trên

950mm

độ rộng  chùm dưới

850mm

độ rộng  ở giữa

400mm

phương thức điều khiển

 bán tự động

 

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Đỉnh Review
Logo
Shopping cart