Máy hàn điểm cầm tay | Máy hàn siêu âm chất lượng, giá rẻ

 

Công ty Heweida Việt Nam là một đơn vị lớn chuyên sâu và tư vấn thiết kế và sản xuất máy hàn điểm cầm tay. Mọi khách hàng khi tìm đến chúng tôi đều cảm thấy tin tưởng hài lòng về sự lựa chọn của mình!.

 

Máy hàn điểm bằng sóng siêu âm – bước phát triển cao trong công nghệ

Sản phẩm là thiết bị công nghệ cao giúp tiết kiệm thời gian,an toàn dễ sử dụng, chi phí bảo trì thấp, giá cả vô cùng hợp lý. Máy có bộ phận mỏ hàn làm bằng titan có khả năng chống ăn mòn đưa lại những mối hàn có giá trị thẩm mỹ cao nhất không bị nứt, vỡ. Với nguyên lý hoạt động của sóng siêu âm máy hàn điểm nhựa không hề gây ra tiếng ồn, vận hành ổn định, hạn chế tối đa việc gặp sự cố cho người lao động. Đặc biệt thiết bị này có kết cấu rành mạch, phân rõ từng bộ phận với nhau nên người sử dụng vô cùng thuận tiện. Có thể nói máy hàn điểm là thiết bị hỗ trợ cho người lao động tăng năng xuất, giảm bớt sức người. 

 

 

Chúng tôi chuyên tư vấn thiết kế và sản xuất máy hàn điểm theo yêu cầu của quý khách. Với trên 50 năm kinh nghiệm đội ngũ kỹ sư của chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất trong một giá thành cạnh tranh cao.

 

 

 

 

 

 

Các loại máy hàn nhựa siêu âm tiêu chuẩn

 

 

Tất cả sản phẩm máy móc của công ty chúng tôi điều được bảo hành 12 tháng tận nơi, sau thời gian bảo hành các linh kiện bị hổng hóc sẽ được thay thế với giá gốc của công ty sản xuất, hỗ trợ kỹ thuật trọn đời.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Đỉnh Review
Logo
Shopping cart