Máy khắc bia mộ – Máy phun cát đá granite chất lượng cao

Máy khắc bia mộ thường được hoạt động bởi máy nén khí. Máy nén khí có tác dụng cung cấp một lượng lớn không khí áp suất cao. Thân máy là một bình chứa có áp suất, giống như thùng chứa, chứa đầy cát kỹ thuật chuẩn bị cho quá trình phun.

Máy khắc bia mộ

— Máy được làm bằng tôn dày 6mm

— Có bánh xe di động giúp thuận tiện trong việc di chuyển.

— Chỉ cần dùng máy nén khí từ 2.2 kW điện một pha, chi phí giá thành thấp.

— Đầu phun tia nhỏ nên áp lực phun rất lớn giúp tốc độ khắc nhanh, hiệu quả, chữ sắc nét. Bên cạnh đó, việc thao tác phun cũng trở nên dễ dàng hơn, chỉ mất 5 phút để hoàn thành công việc.

— Máy khắc bia mộ sử dụng được với nhiều loại hạt: cát sông, hạt thép, hạt mài, cát hợp kim, oxit nhôm, hạt thủy tinh,….

Mục lục

Ứng dụng của Máy khắc bia mộ

— Tạo hoa văn và chữ trên đá Granite (làm bia mộ, hoành phi, biển hiệu, tường đá, tranh đá, câu đối,…)

— Dùng để điêu khắc tranh kính, tạo hình ảnh 3D nổi với độ sâu tùy ý.

— Khắc chữ hoa văn, in hình 3D trên pha lê, thủy tinh làm đồ lưu niệm.

— Máy còn được dùng làm sạch rỉ sét, tạo độ nhám trên bề mặt kim loại, bê tông, gỗ hoặc các vật phẩm cần được làm sạch trước khi sơn, mạ, phun keo,… với tốc độ bắn rất cao giúp rút ngắn thời gian làm việc.

Cát cho máy khắc bia mộ

Cát cho máy khắc bia mộ

Máy khắc bia mộ có thể sử dụng với nhiều loại cát kỹ thuật. Tuy nhiên, để việc khắc bia mộ được tiến hành dễ dàng và hiệu quả nhất, các chuyên gia kỹ thuật Growell VN khuyên bạn nên sử dụng Hạt oxit nhôm F60 hoặc F80.

Hạt oxit nhôm nâu được sản xuất bằng cách nung chảy bauxite trong lò hồ quang điện ở nhiệt độ hơn 2000 °C. Oxit nhôm nâu là một vật liệu cứng với độ bền cao, làm cho nó trở thành loại cát mài mòn tuyệt vời cho các ứng dụng trong sản xuất nhựa mài và đá mài, giấy nhám, chuẩn bị bề mặt kim loại, đánh bóng, tạo mài và phun cát. 

  

Growell Việt Nam là đơn vị chuyên sản xuất và thiết kế Máy khắc bia mộ – Máy phun cát đá granite chất lượng cao. Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất thiết bị xử lý bề mặt, Growell VN chắc chắn sẽ đem lại cho bạn những giải pháp làm sạch tối ưu nhất.

Nếu bạn có nhu cầu về Máy khắc bia mộ,

 Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết

Bài viết tham khảo: 

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Đỉnh Review
Logo
Shopping cart