Máy khoan từ 100mm Unibor EQ-100 Anh Quốc, có bo mạch, bảo vệ quá tải, quá nhiệt

Máy khoan từ 100mm Unibor EQ-100 Anh Quốc là loại khoan từ công suất lớn hay dùng trong các ngành cơ khí xây dựng, kết cấu thép. Máy cho pét điều chỉnh tốc độ bằng cấp số bánh răng kết hợp vô cấp.

Đầu kẹp mũi khoan từ kèm theo chuẩn 19mm (Weldon Shank) với 2 đai ốc khóa lục giác. Người dùng có thể sử dụng kiểu lắp nhanh tự khóa (Quickhitch), tuy nhiên phải trả thêm phí vì đây là phụ kiện tùy chọn (Op).

Máy cho phép dùng các loại dao cụ như mũi khoan từ hợp kim TCT, mũi khoan từ thép gió HSS, mũi vát mép miệng lỗ, mua4i khoan xoắn đuôi trụ, mũi khoan xoắn đuôi côn, đầu khoan, đuôi côn, áo côn….

Động cơ có 2 cấp tốc độ cơ và bo mạch điều chỉnh vô cấp. Nhà sản xuất có thể dùng loại động cơ UNI hoặc Eibenstock (tùy đợt hàng, đời máy). Cả 2 thương hiệu này đều của Đức và có công suất tương đương nhau.

Máy khoan từ 100mm Unibor EQ-100 được lắp ráp đồng bộ với các phụ kiện kèm theo. Người dùng chỉ cần trang bị thêm dao cụ là đưa vào sử dụng. Tuy nhiên máy này không có chức năng ta rô như PB-100EFRV.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Đỉnh Review
Logo
Shopping cart