Máy phun cát khắc bia mộ chất lượng | GROWELL Việt Nam

4.7/5 – (28 bình chọn)

Máy phun cát khắc bia mộ GROWELL được thiết kế dạng di động, có bánh xe giúp dễ dàng vận chuyển xa. Máy có thể sử dụng trên mọi địa hình, trong phòng phun hoặc ngoài trời. Kích thước của máy phun cát khắc bia mộ nhỏ gọn nên không chiếm quá nhiều diện tích.

Máy phun cát khắc bia mộ dt 25l

Đầu phun tia nhỏ nên áp lực phun rất lớn giúp tốc độ khắc nhanh, hiệu quả, chữ sắc nét. Bên cạnh đó, việc thao tác phun cũng trở nên dễ dàng hơn, chỉ mất 5 phút để hoàn thành công việc.

Máy phun cát khắc bia mộ sử dụng được với nhiều loại hạt: cát sông, hạt thép, hạt mài, cát hợp kim, oxit nhôm, hạt thủy tinh,….

Chỉ cần dùng máy nén khí từ 2.2 kW điện một pha, chi phí giá thành thấp.

Ứng dụng của Máy phun cát khắc bia mộ

  • Tạo hoa văn và chữ trên đá Granite (làm bia mộ, hoành phi, biển hiệu, tường đá, tranh đá, câu đối,…)
  • Dùng để điêu khắc tranh kính, tạo hình ảnh 3D nổi với độ sâu tùy ý.
  • Khắc chữ hoa văn, in hình 3D trên pha lê, thủy tinh làm đồ lưu niệm.
  • Máy còn được dùng làm sạch rỉ sét, tạo độ nhám trên bề mặt kim loại, bê tông, gỗ hoặc các vật phẩm cần được làm sạch trước khi sơn, mạ, phun keo,… với tốc độ bắn rất cao giúp rút ngắn thời gian làm việc.

Cát phun bia mộ

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại cát kỹ thuật phục vụ cho việc khắc bia mộ hoặc làm sạch bề mặt sản phẩm. Để việc khắc bia mộ được diễn ra một cách thuận tiện và hiệu quả nhất thì ta cần lựa chọn loại cát kỹ thuật phù hợp. Các chuyên gia kỹ thuật của GROWELL Việt Nam khuyên bạn nên lựa chọn hạt oxit nhôm nâu F60 và F80.

Hạt oxit nhôm nâu GROWELL

Hạt oxit nhôm được sản xuất từ boxit nhôm nung chảy, nó có dạng bột rất mịn và nhỏ. Hệ số giãn nở nhiệt là 0.063 và nhiệt độ nóng chảy cao là 2054 độ nên rất thích hợp cho việc sử dụng làm chất dẫn điện và chất dẫn nhiệt. Cỡ hạt đa dạng trải trong khoảng từ 0.3 đến 1mm.

Oxit nhôm có đặc điểm là rất cứng, sắc, thành phần hóa học ổn định, chống nóng và chống ăn mòn cao. Loại này cắt rất nhanh, nó làm bề mặt mờ và có thể sử dụng trong các việc khắc bia mộ hoặc phun kính.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT

Bài viết tham khảo:

Nên dùng loại cát nào để phun bia mộ?

Máy bắn cát khô – Đặc điểm nổi bật của dòng máy phun cát làm sạch

Máy bắn cát ướt – Giải pháp làm sạch chống bụi tiên tiến

Máy phun cát mini – Cẩm nang sử dụng máy bắn cát an toàn và hiệu quả

Máy phun cát làm sạch

Có nên tự chế máy phun cát

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Đỉnh Review
Logo
Shopping cart