MÁY THỔI KHÍ, SỤC OXY CÔNG NGHIỆP, NUÔI TRỒNG, XỬ LÝ NƯỚC THẢI | Hằng Phú | Đỉnh Review

máy thổi khí -> máy thổi khí App -> máy thổi khí Dargang -> máy thổi khí Heywel -> bơm sục khí chìm Evak -> bơm sục khí chìm HCP -> máy thổi khí Longtech -> máy sục khí chìm Tsurumi -> máy thổi khí Tsurumi -> máy thổi khí Fujimac -> máy thổi khí Tohoin

Máy thổi khí công nghiệp là gì? 

Máy thổi khí công nghiệp là loại máy bơm khí chuyên dùng cho các ngành công nghiệp, xử lý nước thải, nuôi trồng thủy hải sản, bể bơi, bồn massage, bể xử lý hóa chất, cấp liệu. Ứng dụng nổi bật nhất và được sử dụng nhiều nhất là nuôi tôm, nuôi cá, xử lý nước thải, ngoài ra nó còn được sử dụng trong hồ thủy sinh, mô hình thu nhỏ, bổ sung khí vi sinh.

Máy thổi khí công nghiệp có thể phân làm 2 loại như:

Máy thổi khí kiểu con sò

Là dòng quạt thổi hình quạt, công suất động cơ kéo thiết kế phổ biến 0,18kw, 0,4kw, 0,75kw, 1,1kw, 1,5kw. Máy thổi khí con sò được sử dụng để thổi luồng gió nhỏ, được sử dụng rộng rãi trong nuôi trồng thủy sản (tôm, cá …) hoặc xử lý nước thải cần lưu lượng gió thấp.

Máy thổi khí kiểu motor kéo đầu thổi rời trục

Là loại máy có công suất lớn, cấu tạo của nó gồm một động cơ và một đầu quạt gió riêng biệt. Máy thổi khí công nghiệp được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống vận chuyển nguyên liệu khí, nhà máy xử lý nước thải tập trung, hệ thống xi mạ điện, bể điều hòa không khí, bể chứa khí hiếm, v.v.

Ứng dụng của máy thổi khí

Máy thổi khí – máy bơm sục khí oxy được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp như: xi mạ, chế biến thực phẩm, dệt may, xử lý nước thải, nuôi trồng thủy hải sản, thổi khói, các cơ sở spa, nha khoa…

Máy thổi khí – máy bơm sục khí oxy được dùng khuấy trộn bể điều hòa trong hệ thống xử lý nước thải giúp trộn đều nước thải và ngăn ngừa phân hủy kị khí, cung cấp khí cho vi sinh tồn tại và phát triển trong bể hiếu khí, thu hồi khí gas trong hệ thống Biogas, cung cấp khí oxygen trong quá trình nuôi trồng thủy hải sản, vận chuyển khí nén.

Máy thổi khí – máy bơm sục khí oxy được sử dụng trong nuôi trồng thủy hải sản, sục khí cung cấp thêm oxi trong nước cho các vuông tôm, vuông cua, lồng bè nuôi trồng thủy hản sản. 

Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là nhà cung cấp chính thức các thương hiệu máy thổi khí công nghiệp. Các sản phẩm máy thổi khí oxy chúng tôi phân phối đều là hàng chính hãng, có đầy đủ chứng từ xuất xứ cùng chế độ chăm sóc bảo hành theo đúng qui định của nhà sản xuất. Chúng tôi bán phẩm cho các hộ gia đình, cơ sở sản xuất, doanh nghiệp, các công trình xây dựng với giá cực tốt. Có chính sách chiết khấu cho các đơn hàng với giá trị qui định.

maythoisuckhi >>> https://hangphu.vn/danh-muc-san-pham/may-thoi-khi-1017

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Đỉnh Review
Logo