MÁY TÓP ỐNG

            Máy tóp thủy lực do SSA sản xuất có độ bền và ổn định rất cao. Máy tóp được cả ống tròn lẫn hộp vuông với độ dài và kích thước sau tóp khác nhau, chiều dài tóp có thể lên tới 150mm hoặc lớn hơn. Máy tóp được các loại ống với chất lượng sắt khác nhau, có kích thước lớn nhỏ và độ dày mỏng khác nhau tùy theo nhu cầu của khách hàng. 
            Máy tóp thủy lực của SSA phù hợp với rất nhiều lĩnh vực sản xuất đặc biệt là trong công nghệ sản xuất giàn giáo. Máy tóp thủy lực của SSA giúp quý khách hàng đưa sản phẩm của quý khách lên một tầm cao mới, hiện đại hơn, đẳng cấp hơn so với các sản phẩm cùng loại. Máy tóp ống SSA có thể làm cho đầu tóp được côn lại, giúp cho việc lồng ghép các ống vào nhau dễ dàng hơn
           Máy tóp ống giàn giáo được chúng tôi thiết kế với mục đích tóp ống và lên vành ống Ø34 – Ø48, chiều dày ống lên đến 3.0 mm. So với giàn giáo sản xuất bằng công nghệ truyền thống (hàn ống và long đen), giàn giáo sản xuất bằng máy tóp SSA có mẫu mã đẹp vượt trội, có độ bền cao, sức chịu tải tốt và đặc biệt là giảm công lao động (công thợ hàn, thợ cắt), tiết kiệm thời gian và chi phí sản xuất (long đền, dây hàn, khí hàn, lưỡi cắt…) làm tăng năng suất lao động, tăng hiệu quả kinh tế. 
           Khung thân máy tóp ống giàn giáo được chế tạo từ thép kết cấu hàn liền khối, dẫn động bằng thủy lực. Hệ thống thủy lực công suất cao tạo lực kẹp và lực tóp ổn định giúp máy hoạt động êm dịu, ổn định. Hệ thống điều khiển bằng PLC và màn hình HMI với thông tin hiển thị bằng tiếng Việt. Do vậy, vận hành máy khá đơn giản, dễ sử dụng, không yêu cầu người vận hành phải có chuyên môn cao. Máy có kết cấu gọn nhẹ, vận hành ổn định và an toàn cho người sử dụng.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Đỉnh Review
Logo
Shopping cart