Mua trả góp dàn âm thanh như thế nào? – Điện máy RUBY

Có rất nhiều khách hàng đã nghe đến hình thức mua bán trả góp các dịch vụ khác nhau. Mỗi dịch vụ sẽ có những tiêu chí riêng để phù hợp với khả năng chi trả của người mua và đáp ứng yêu cầu của người bán. Vậy mua trả góp dàn âm thanh như thế nào? Hãy cùng Điện máy RUBY tìm hiểu ngay nhé!

1. Mua trả góp dàn âm thanh ở đâu uy tín?

Việc mua trả góp dàn âm thanh như thế nào quan trọng nhất là cần phải chọn được đơn vị uy tín. Tại sao lại như vậy? Nếu như bạn chọn đơn vị không uy tín có thể lãi suất trả góp cao mà sản phẩm lại không tốt và có thể không được hỗ trợ các dịch vụ khác nữa.

Điện máy RUBY là đơn vị uy tín hàng đầu chuyên về thiết bị âm thanh tại HCM. Sản phẩm cam kết nhập khẩu nguyên chiếc với báo giá hãng cạnh tranh nhất. Thiết bị âm thanh RUBY ngày càng được khách hàng lựa chọn bởi Điện máy RUBY hỗ trợ khách hàng trả góp lãi suất 0% dài hạn từ 6-12 tháng. Khách hàng vẫn nhận được những hỗ trợ, ưu đãi, dịch vụ khách hàng như bình thường. 

Tư vấn mua dàn âm thanh sự kiện giá rẻ tốt nhất

Mua trả góp dàn âm thanh như thế nào?

2. Mua trả góp dàn âm thanh gồm những dịch vụ nào?

Tại Điện máy RUBY, mua trả góp dàn âm thanh như thế nào cực kỳ đơn giản và tiện lợi cho khách hàng. Bạn có thể đăng ký trực tiếp tại website hoặc liên hệ qua số điện thoại 0909 377 416 – 093 888 4126 để đăng ký mua trả góp.

Điện máy RUBY hiện đang cung cấp đa dạng dịch vụ mua trả góp dàn âm thanh khác nhau như:

  • Hỗ trợ mua trả góp dàn âm thanh sân khấu ngoài trời.

  • Hỗ trợ mua trả góp dàn âm thanh karaoke

  • Hỗ trợ mua trả góp dàn âm thanh hội trường.

  • Hỗ trợ mua trả góp loa sân khấu, loa hội trường,…

  • Hỗ trợ mua trả góp bàn mixer, cục đẩy công suất, equalizer, amply,…

  • Hỗ trợ mua trả góp micro chuyên nghiệp.

loa Array RUBY mini cho sự kiện vừa và nhỏ

Mua trả góp dàn âm thanh như thế nào?

3. Mua trả góp dàn âm thanh cần có những điều kiện nào?

Các sản phẩm tại Điện máy RUBY đều cam kết chất lượng chính hãng, nhập khẩu nguyên chiếc. Báo giá cạnh tranh kèm bảo hành 12 tháng. Các quyền lợi và dịch vụ hỗ trợ khách hàng đều như nhau. Bạn không cần quá lo lắng về vấn đề mua trả góp dàn âm thanh như thế nào

Điện máy RUBY hợp tác với HD Sai Gon hỗ trợ khách hàng đăng ký mua trả góp toàn quốc. Bạn chỉ cần giấy tờ CMND + Bằng lái xe để thực hiện đăng ký hợp đồng trả góp. Với hóa đơn mua trả góp lớn hơn 10 triệu có thể yêu cầu thêm HĐ điện nước hoặc bảng lương/chứng minh thu nhập của người mua để đảm bảo. Mọi thông tin chi tiết liên quan đến việc mua trả góp dàn âm thanh bạn hãy liên hệ ngay đến số 093 888 4126 hoặc 0909 377 416 để được Điện máy RUBY giải đáp thêm nhé!

 

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Đỉnh Review
Logo