⚜️Muji Aroma Diffuser – Máy khuếch tán tinh dầu Muji⚜️ – Khử mùi, sáp thơm | BáchHóaXanh.com

Giới thiệu ⚜️Muji Aroma Diffuser – Máy khuếch tán tinh dầu Muji⚜️

⚜️Muji Aroma Diffuser – Máy khuếch tán tinh dầu Muji⚜️
❇️Máy khuếch tán tinh dầu giúp bạn thư thái tinh thần, giảm stress, đuổi côn trùng, giúp thanh lọc không khí, kiểu rất relax như đi spa <3 <3 <3
– Máy thiết kế đơn giản với tông màu trắng đục, nhỏ gọn.
– Máy chạy bền, mấy tiếng mà không nóng, cực êm, không tiếng ồn
– Hơi sương nano đều và nhẹ như khói
– Máy có chia thời gian hẹn giờ và 2 nấc ánh sáng như đèn ngủ
⚜️Muji Aroma Diffuser - Máy khuếch tán tinh dầu Muji⚜️
⚜️Muji Aroma Diffuser - Máy khuếch tán tinh dầu Muji⚜️
Máy có 2 kích cỡ:
✅ Máy khuếch tán size nhỏ: ngang 80mm x cao 140mm, dung tích 100ml
– Mua lẻ máy nhỏ: 1450K
✅ Máy khuếch tán size to: ngang 168mm x cao 121mm, dung tích 350ml
– Mua lẻ máy: 1800K
✅Máy cầm tay: 1100K
Sương được tạo ra bởi sóng siêu âm giúp khuếch tán mùi hương một cách hiệu quả. Tính năng này có thể phun rất nhiều sương giúp bạn có thể tận hưởng mùi hương ngay cả trong một căn phòng lớn. Bạn cũng có thể sử dụng như đèn ngủ. Thời gian sử dụng liên tục: khoảng 3 giờ – 4 mức hẹn giờ (180/120/60/30 phút) – 2 mức điều chỉnh độ sáng.
Xuất xứ: Sản Xuất Tại Trung Quốc (tất cả các SP của hãng đều gia công tại nước khác, Muji kg có nhà máy sản xuất tại JP)
Bảo hành: Theo chính sách của Muji.
🌟Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, vui lòng xem clip: https://youtu.be/bDBwD9wwLNM
Shop nhận pick store chính hãng Muji tại HCM để khách hàng được hưởng quyền lợi bảo hành chính hãng ngay tại Việt Nam 🇻🇳
Chân thành cám ơn quý khách hàng !

⚜️Muji Aroma Diffuser – Máy khuếch tán tinh dầu Muji⚜️❇️Máy khuếch tán tinh dầu giúp bạn thư thái tinh thần, giảm stress, đuổi côn trùng, giúp thanh lọc không khí, kiểu rất relax như đi spa <3 <3 <3- Máy thiết kế đơn giản với tông màu trắng đục, nhỏ gọn.- Máy chạy bền, mấy tiếng mà không nóng, cực êm, không tiếng ồn- Hơi sương nano đều và nhẹ như khói- Máy có chia thời gian hẹn giờ và 2 nấc ánh sáng như đèn ngủMáy có 2 kích cỡ:✅ Máy khuếch tán size nhỏ: ngang 80mm x cao 140mm, dung tích 100ml- Mua lẻ máy nhỏ: 1450K✅ Máy khuếch tán size to: ngang 168mm x cao 121mm, dung tích 350ml- Mua lẻ máy: 1800K✅Máy cầm tay: 1100KSương được tạo ra bởi sóng siêu âm giúp khuếch tán mùi hương một cách hiệu quả. Tính năng này có thể phun rất nhiều sương giúp bạn có thể tận hưởng mùi hương ngay cả trong một căn phòng lớn. Bạn cũng có thể sử dụng như đèn ngủ. Thời gian sử dụng liên tục: khoảng 3 giờ – 4 mức hẹn giờ (180/120/60/30 phút) – 2 mức điều chỉnh độ sáng.Xuất xứ: Sản Xuất Tại Trung Quốc (tất cả các SP của hãng đều gia công tại nước khác, Muji kg có nhà máy sản xuất tại JP)Bảo hành: Theo chính sách của Muji.🌟Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, vui lòng xem clip: https://youtu.be/bDBwD9wwLNMShop nhận pick store chính hãng Muji tại HCM để khách hàng được hưởng quyền lợi bảo hành chính hãng ngay tại Việt Nam 🇻🇳Chân thành cám ơn quý khách hàng !

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Đỉnh Review
Logo