MUJI MÁY KHUẾCH TÁN TINH DẦU 80x140MM – Khử mùi, sáp thơm | CoopOnline.co

Giới thiệu MUJI MÁY KHUẾCH TÁN TINH DẦU 80x140MM

(Chỉ dành cho Việt Nam) Sương được tạo ra bởi sóng siêu âm giúp khuếch tán mùi hương một cách hiệu quả. Bạn cũng có thể sử dụng như đèn ngủ. Thời gian sử dụng liên tục: khoảng 3 giờ – 4 mức hẹn giờ (180/120/60/30 phút) – Đèn LED được sử dụng – 2 mức điều chỉnh độ sáng.
📌LƯU Ý: MÁY KÈM BILL VÀ HỖ TRỢ BẢO HÀNH 3 NĂM DO LỖI TỪ NHÀ SẢN XUẤT.
BÊN MÌNH LÀ BÊN THỨ 3 ĐỂ HỖ TRỢ CÁC BẠN TỪ XA MUA ĐƯỢC NÊN GIÁ SẢN PHẨM SẼ CAO HƠN WEBSITE VÀ HOÁ ĐƠN Ạ.
Chính sách bảo hành:
MUJI MÁY KHUẾCH TÁN TINH DẦU 80x140MM
MUJI MÁY KHUẾCH TÁN TINH DẦU 80x140MM
MUJI bảo hành máy khuyếch tán tinh dầu/ máy khuyếch tán tinh dầu cầm tay trong vòng 3 năm đối với lỗi từ nhà sản xuất
– Trong 6 tháng đầu: 1 đổi 1
– Từ 6 tháng đến 2 năm: hỗ trợ 50% phí đổi máy mới
– Từ 2 đến 3 năm: hỗ trợ 30% phí đổi máy mới
Anh/ chị vui lòng giữ đầy đủ vỏ hộp có số hoá đơn bên trên để đảm bảo quyền lợi của mình ạ.
Đối với các sản phẩm này, bên em khuyến khích sử dụng tinh dầu nguyên chất hoặc các sp tinh dầu của MUJI để máy được hoạt động tốt nhất.

(Chỉ dành cho Việt Nam) Sương được tạo ra bởi sóng siêu âm giúp khuếch tán mùi hương một cách hiệu quả. Bạn cũng có thể sử dụng như đèn ngủ. Thời gian sử dụng liên tục: khoảng 3 giờ – 4 mức hẹn giờ (180/120/60/30 phút) – Đèn LED được sử dụng – 2 mức điều chỉnh độ sáng.📌LƯU Ý: MÁY KÈM BILL VÀ HỖ TRỢ BẢO HÀNH 3 NĂM DO LỖI TỪ NHÀ SẢN XUẤT.BÊN MÌNH LÀ BÊN THỨ 3 ĐỂ HỖ TRỢ CÁC BẠN TỪ XA MUA ĐƯỢC NÊN GIÁ SẢN PHẨM SẼ CAO HƠN WEBSITE VÀ HOÁ ĐƠN Ạ.Chính sách bảo hành:MUJI bảo hành máy khuyếch tán tinh dầu/ máy khuyếch tán tinh dầu cầm tay trong vòng 3 năm đối với lỗi từ nhà sản xuất- Trong 6 tháng đầu: 1 đổi 1- Từ 6 tháng đến 2 năm: hỗ trợ 50% phí đổi máy mới- Từ 2 đến 3 năm: hỗ trợ 30% phí đổi máy mớiAnh/ chị vui lòng giữ đầy đủ vỏ hộp có số hoá đơn bên trên để đảm bảo quyền lợi của mình ạ.Đối với các sản phẩm này, bên em khuyến khích sử dụng tinh dầu nguyên chất hoặc các sp tinh dầu của MUJI để máy được hoạt động tốt nhất.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Đỉnh Review
Logo