Nhượng Quyền Cà Phê Giá Rẻ – Cà Phê Thứ 7

Mô hình nhượng quyền cà phê 0 đồng của Cà Phê Thứ 7 là hình thức được nhiều khách hàng tìm đến để có thể thỏa mãn đam mê kinh doanh cà phê của mình.

Cà Phê Thứ 7 là chuỗi thương hiệu cà phê nổi tiếng được nhiều khách hàng tìm đến để mua sỉ và lẻ các loại cà phê rang xay nguyên chất để thỏa mãn đam mê của mình. Và nhờ vào sự phát triển không ngừng nghỉ của mình mà Cà Phê Thứ 7 đã cho ra đời hình thức nhượng quyền cà phê 0 đồng để giúp các khách hàng có cùng đam mê kinh doanh cà phê theo đuổi sự nghiệp của mình.

nhượng quyền cà phê 0 đồng - cà phê thứ 7

nhượng quyền cà phê 0 đồng – cà phê thứ 7

Nhượng quyền cà phê 0 đồng là gì?

Nhượng quyền cà phê 0 đồng là hình thức mà nhiều người lựa chọn khi nghĩ đến việc kinh doanh cà phê để có thể giảm bớt rủi ro cũng như tốn quá nhiều thời gian và công sức để xây dựng một thương hiệu.

Cà Phê Thứ 7 là thương hiệu nhượng quyền cà phê 0 đồng với hệ thống rộng lớn cùng mức phí vô cùng hấp dẫn chỉ là 0 đồng. Vậy những gì đã tạo nên uy tín của thương hiệu này?

Về thương hiệu Cà Phê Thứ 7

Cà Phê Thứ 7 là chuỗi cà phê chất lượng đi đầu trong việc bảo vệ sức khỏe con người. Với mục tiêu cung cấp các dòng cà phê chất lượng cao thay thế cho dòng cà phê kém chất lượng, Cà Phê Thứ 7 chú trọng vào việc chọn lọc và cung ứng các nguyên liệu thận cũng như đầu tư vào các trang thiết bị chất lượng cao để phục vụ cho việc kinh doanh cà phê.

Cho đến hiện tại, Cà Phê Thứ 7 đã có gần 200 địa điểm nhận nhượng quyền cà phê 0 đồng và đồng thời cung cấp cà phê cho rất nhiều quán, nhà hàng, resort,…. Đặc biệt, Cà Phê Thứ 7 còn bắt đầu đưa thương hiệu của mình ra thị trường quốc tế như Hàn Quốc, Trung Quốc, Nga,…

cà phê thứ 7

cà phê thứ 7

Chi phí nhượng quyền của Cà Phê Thứ 7

Với khao khát nhân rộng mô hình cà phê sạch có chất lượng cao cho người tiêu dùng trong và ngoài nước và cũng đồng thời khơi nguồn cảm hứng cho các cá nhân có định hướng kinh doanh theo mô hình cà phê sạch. Do đó, Cà Phê Thứ 7 đã cho ra đời hình thức nhượng quyền cà phê chỉ với mức phí 0 đồng. Cụ thể như sau

  • Bạn chỉ cần bỏ một số vốn đầu tư khá nhỏ khoảng 3.900.000 đồng để có được 1 xe cà phê mang đi để làm chủ công việc và thời gian của mình.
  • Nếu giá trị đơn hàng của bạn đạt 15.000.000đ thì bạn sẽ được công ty hoàn trả 50% mức phí ban đầu.
  • Nếu giá trị đơn hàng của bạn đạt 35.000.000đ thì bạn sẽ được công ty hoàn trả 100% mức phí ban đầu.

Từ chính sách này, chúng ta có thể thấy hình thức kinh doanh này phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Và hình thức này cũng chiếm nhiều lợi thế bởi nó không chỉ không tốn quá nhiều chi phí ban đầu mà còn có thể phù hợp với nhiều địa hình kinh doanh như: Trạm xe buýt, trường học, khu thương mại, khách sạn, sân bay, bến xe,…

cà phê thứ 7 - capjhethu7.com

cà phê thứ 7 – capjhethu7.com

Những nguyên tắc khi nhận nhượng quyền cà phê 0 đồng của Cà Phê Thứ 7

Để có thể nhận nhượng quyền cà phê 0 đồng của Cà Phê Thứ 7, bạn cần phải tuân thủ các quy tắc nghiêm ngặt sau đây

1. Tuân theo các tiêu chuẩn về pha chế

Để đồng nhất giữa các cửa hàng trong chuỗi Cà Phê Thứ 7 cũng như để có thể luôn giữ được hình ảnh và uy tín của thương hiệu, đối tác nhận nhượng quyền cà phê 0 đồng cần phải tuân theo quy chuẩn pha chế cũng như các loại công cụ như: Menu, định lượng, công thức và đảm bảo nguyên vật liệu an toàn.

2. Quy tắc vận hành

Không chỉ là tiêu chuẩn pha chế mà quy định về việc vận hành cũng là yếu tố mà các đối tác cần phải tuân thủ để có thể đảm bảo tính đồng nhất. Khi nhận nhượng quyền cà phê 0 đồng của Cà Phê Thứ 7 thì các khách hàng cần phải tuân theo chính sách thu mua, thu – chi,… của thương hiệu.

3. Tuân thủ quy định giá bán và cung ứng sản phẩm

Khi nhận nhượng quyền 0 đồng của Cà Phê Thứ 7, bạn cần phải tuân thủ về mức giá bán cũng như giá cung cấp các sản vì thế khi ký kết hợp đồng, bạn cần phải đọc kỹ quy định này.

Quy trình nhượng quyền cà phê 0 đồng của Cà Phê Thứ 7 

Theo như quy định về việc nhượng quyền cà phê 0 đồng của Cà Phê Thứ 7 thì quy trình 

Bước 1: Tìm hiểu thông tin

Trước khi quyết định hợp tác với Cà Phê Thứ 7 theo hình thức nhượng quyền cà phê 0 đồng, khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết các thông tin về thương hiệu, chỉ tiêu, quy định,… 

Bước 2: Tìm kiếm mặt bằng 

Đội ngũ nhân viên của Cà Phê Thứ 7 sẽ xem xét mặt bằng kinh doanh mà bạn đã lựa chọn để xem nó có phù hợp hay không để từ đó có những định hướng thích hợp cho bạn.

Bước 3: Ký hợp đồng – Training

Sau khi đã chọn được địa điểm kinh doanh thích hợp, đại diện hợp pháp của Cà Phê Thứ 7 sẽ tiến hành ký kết hợp đồng cũng như thanh toán các khoản chi phí. Sau khi đã hoàn tất thanh toán thì chúng tôi sẽ tiến hành “ cầm tay chỉ việc” hướng dẫn chuyên sâu về cách pha chế, quản lý hàng hóa, kinh doanh,… Và nếu khách hàng có các thắc mắc gì cũng sẽ được hỗ trợ nhanh chóng.

Bước 4: Nghiệm thu và vận hành

Sau khi hoàn thành các giai đoạn cần thiết, bạn có thể tiến hành nghiệm thu và vận hành mô hình kinh doanh của mình.

Như vậy, Cà Phê Thứ 7 đã cho bạn cái nhìn rõ nhất về hình thức nhượng quyền cà phê 0 đồng để có thể mang đến cơ hội kinh doanh cho các startup có đam mê với cà phê. Và để sở hữu ngay mô hình này, bạn hãy liên hệ ngay với Cà Phê Thứ 7 để được tư vấn chi tiết ngay nhé!

Chi tiết liên hệ

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Đỉnh Review
Logo
Shopping cart