Nơi nào bán thiết bị âm thanh Bar Tp HCM uy tín và chất lượng? – Audiocenter Việt Nam

Quán Bar, vũ trường,phòng trà, … là những địa điểm tụ tập vui chơi, giải trí thường rất được các bạn trẻ ưa chuộng. Họ thường đến để tụ tập bạn bè, nhảy nhót, nghe nhạc, … Do vậy, các địa điểm này luôn cần có hệ thống âm thanh mạnh mẽ để đáp ứng nhu cầu của giới trẻ. Việc chú trọng đầu tư hệ thống âm thanh phòng trà, quán Bar, … là điều hết sức quan trọng để thu hút khách hàng. Vậy nơi nào bán thiết bị âm thanh Bar Tp HCM?

I. Địa điểm nào bán thiết bị âm thanh Bar Tp HCM?

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực âm thanh, Công ty TNHH đầu tư thương mại xuất, nhập khẩu Ánh Dương đã thực hiện nhiều dự án lớn và mang lại sự hài lòng cho nhiều khách hàng từ lĩnh vực âm thanh, hội thảo, hội trường, giảng đường cho đến âm thanh chuyên nghiệp như phòng trà, quán Bar, karaoke, … Công ty là đơn vị tại Việt Nam Phân phối chính thức các sản phẩm thiết bị âm thanh của hãng Audiocenter. Với những kinh nghiệm quý giá, cùng với đội ngũ kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm, Ánh Dương tự hào là đơn vị bán thiết bị âm thanh Bar uy tín và chất lượng hàng đầu.
Mục tiêu phát triển của Ánh Dương là cung cấp cho khách hàng những giải pháp, dịch vụ và sản phẩm với chất lượng cao nhất, đi cùng với đó là giá thành cạnh tranh nhất, giúp khách hàng nâng cao hiệu quả kinh doanh, tăng khả năng tiếp cận và cạnh tranh trên thị trường một cách nhanh và hiệu quả nhất.
Ảnh 1: Công ty TNHH Ánh Dương

II. Ánh Dương bán thiết bị âm thanh Bar Tp HCM cần thiết nào?

Có rất nhiều các thiết bị âm thanh được lắp đặt dành riêng cho các quán Bar. Tùy thuộc vào từng loại không gian và diện tích của quán Bar sẽ có những thiết kế riêng.
Đối với tất cả những quán Bar thông thường sẽ được lắp đặt các thiết bị âm thanh như: Power Amply, cục đẩy công suất lớn, bàn Mixer chuyên nghiệp, hệ thống loa hội trường công suất lớn, Crossover, Compressor, Microphone, Equalizer, bàn DJ chuyên nghiệp, …

loa Audiocenter chất lượng châu Âu

Để thiết kế hệ thống âm thanh cho một quán Bar phù hợp cần:
Loa đặt thành hình tháp, sub ở dưới, full ở trên, loa phải đặt ở hai bên bục chỉnh nhạc, khoảng cách giữa hai cột loa tối thiểu là 3.5m. Đặt 6 cặp sub và 6 cặp full hai bên bục chỉnh nhạc. Đặt tiếp 2 cặp sub và 2 cặp full giữa hai vách chiều dài của quán (đặt hướng loa cùng chiều với 6 cặp loa trên bục chỉnh nhạc để âm thanh được đều và không bị dội). Đặt 2 cặp sub còn lại ngay bên dưới bục chỉnh nhạc để tăng cường tiếng bass. Khoảng cách tối thiểu từ mặt đất đến loa nên là 30cm để âm trầm được lan tỏa đều không gian quán đặc biệt là nên đặt loa hướng về phía người nghe. Tâm của màng loa tương đương với chiều cao ngang tai của người nghe. Bạn nên dùng tai nghe để kiểm tra khoảng hơn các loa cho phù hợp.

Thiết bị âm thanh chất lượng cộng với phong cách thiết kế chuyên nghiệp sẽ tạo cho không gian quán Bar cảm giác ấm áp và vui tươi. Việc thiết kế đòi hỏi một đội ngũ kĩ thuật viên có kinh nghiệm dày dặn, kèm theo đó là óc thẩm mĩ cao mới có thể hòa trộn các nhân tố lại với nhau tạo nên một không gian đầy hấp dẫn, mê hoặc lòng người.

Công ty TNHH Ánh Dương sẽ giúp bạn tư vấn,thiết kế, lắp đặt từ A đến Z. Đến với Ánh Dương, bạn sẽ được phục vụ một cách tận tình và chu đáo nhất. Ánh Dương cam kết đem đến cho bạn những sản phẩm chất lượng, chính hãng 100% Audiocenter. Nếu bạn đang tìm nơi bán thiết bị âm thanh Bar Tp HCM thì Ánh Dương chính là sự lựa chọn tốt nhất. Mọi chi tiết xin liên hệ: Số điện thoại 02253979339. Email: anhduongcompany.2018@gmail.com. Website: www.audiocentervietnam.net.vn.

 

 

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Đỉnh Review
Logo