ONEXPLAYER min ra mắt: Màn hình 7 inch, chip Intel core i7, giá cao

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật theo quy định của pháp luật Việt Nam. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý với Các điều khoản sử dụng và Thoả thuận về cung cấp và sử dụng Mạng Xã Hội .

Hãy đăng nhập để comment, theo dõi các hồ sơ cá nhân và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di Động

Bạn vui lòng chờ trong giây lát…

Máy chơi game cầm tay ONEXPLAYER mini ra mắt với màn hình 7 inch, chip Intel Core i7 chiến tốt mọi tựa game, giá thì ‘hú hồn’

Ra mắt Onexplayer mini

ONEXPLAYER mini đặt bên cạnh ONEXPLAYER (Nguồn: Xiaomi Today)

One-netbook, công ty chuyên sản xuất các máy tính xách tay mini hiệu suất cao cuối cùng đã ra mắt mẫu ONEXPLAYER mini, một sự thay thế nhỏ hơn cho ONEXPLAYER. ONEXPLAYER mini có màn hình độ phân giải 1.200 p cùng kích thước 7 inch, chạy bộ vi xử lý Intel Core i7 thế hệ 11.

ONEXPLAYER mini đã chính thức ra mắt, thiết bị cầm tay chơi game với màn hình 7 inch. Trước đó, công ty đã bán ra ba thiết bị mang nhãn hiệu ONEXPLAYER, bao gồm cả các mẫu được trang bị bộ vi xử lý AMD. Với ONEXPLAYER mini, máy sử dụng chip Intel, bộ xử lý đã từng xuất hiện trên ONEXPLAYER 1S.

Thiết kế Onexplayer mini

ONEXPLAYER mini chạy chip Core i7-1195G7 (Nguồn: Notebookcheck)

Hiện tại, ONEXPLAYER mini chỉ có phiên bản chip Core i7-1195G7 và 16 GB RAM. Mặt khác, One-netbook cung cấp cho người dùng các tuỳ chọn bộ nhớ PCIe NVMe 512 GB, 1 TB hoặc 2 TB. Tóm lại, One-netbook đã lấy tất cả các tính năng từ ONEXPLAYER 1S và đặt chúng trong một khung máy nhỏ hơn.

Do đó, ONEXPLAYER mini có các nút giống như các mẫu máy lớn hơn, cùng với hai cổng USB Type-C 4.0 và cổng cắm tai nghe. Máy cũng có cổng USB Type-A 3.0, nhưng thiết bị đã bị chuyển các nút âm lượng và nút nguồn lên trên cùng so với “người đàn anh”.

Kích thước nhỏ gọn

Kích thước ONEXPLAYER mini (Nguồn: Notebookcheck)

Trước đây, One-netbook đã mang những trang bị này trên mặt sau của ONEXPLAYER. Tuy nhiên, cảm biến vân tay tích hợp từ các mẫu ONEXPLAYER trước đó dường như bị hãng cắt giảm so với các thiết bị khác. Các thông số khác của ONEXPLAYER mini gồm: Kích thước 252 x 108 x 23 mm, nặng 589 g. Máy cũng có viên pin 10.455 mAh và màn hình 1.920 x 1.200 pixel.

ONEXPLAYER mini sẽ được bán với mức giá 139.590 JPY (khoảng 29.41 triệu đồng) cho phiên bản tiêu chuẩn ở thị trường Nhật Bản và tăng lên 166.320 JPY (khoảng 35.05 triệu đồng) cho phiên bản 2 TB.

Bạn thích chiếc máy chơi game cầm tay này chứ?

Hiện vẫn chưa có thông tin liệu ONEXPLAYER mini có được bán chính hãng tại Việt Nam hay không, tuy nhiên nếu các bạn là người yêu thích chơi game thì các bạn có thể tham khảo thêm các mẫu điện thoại chơi game cấu hình cao tại Thế Giới Di Động bằng cách bấm vào link bên dưới nhé!

ĐIỆN THOẠI CHƠI GAME CẤU HÌNH CAO GIÁ TỐT 

Nguồn: Notebookcheck

Xem thêm:

Biên tập bởi Đặng Nguyễn Quang Hợp

Không hài lòng bài viết

3.750 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):

Anh
Chị

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Đỉnh Review
Logo