Phạm Huy Việt với con đường dẫn đến thành công ngày hôm nay

Những ai làm trong ngành thời trang tóc không thể không biết đến Phạm Huy Việt, người đã có hơn 20 năm kinh nghiệm và đạt được các giải thưởng danh giá. Nếu bạn chưa biết Phạm Huy Việt đã trải qua những gì để có thành công như ngày hôm nay, hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Phạm Huy Việt - nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp

Phạm Huy Việt – nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp

1. Những bước chân đầu tiên của Phạm Huy Việt

Họ tên đầy đủ Phạm Huy Việt, anh là một nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng nhất người Việt, với nghệ danh Nhà tạo mẫu tóc ngắn Phạm Huy Việt.

Anh sinh ra ở thành phố Hồ Chí Minh, tuy nhiên anh lại ra Hà Nội lập nghiệp từ sớm. Quãng thời gian ở Thủ Đô đã giúp anh có cơ hội tiếp xúc những điều mới mẻ và anh bén duyên với nghề làm tóc trong quãng thời gian ở Hà Nội, mặc dù đây không phải ngành anh quan tâm khi còn trẻ.

Anh đã bỏ rất nhiều thời gian, công sức cũng như tâm huyết để tìm hiểu và học hỏi về nghề mẫu tóc và tạo tiền đề cho những thành công sau này của anh.

Trải qua sau hơn 20 năm gian khó cùng nghề, Phạm Huy Việt đã đoạt một số giải thưởng và chứng nhận danh giá như sau:

  • Giải Nhất trong Cuộc Thi Selective 2012 Toàn Quốc.
  • Lọt Top 5 cuộc thi Color Zoom Toàn Quốc vào năm 2015.
  • Phạm Huy Việt tham gia và đạt giải tại cuộc thi Wella Trend vision –  cuộc thi dành cho các nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp đến từ nhiều quốc gia.
  • Năm 2016, anh nhận giải Quán quân Wella Trendvision ở hạng mục Creative, đồng thời là đại diện đến từ Việt Nam tham dự giải Trendvisions toàn cầu tổ chức tại Barcelona, Tây Ban Nha.
  • Năm 2017, anh đã góp mặt ở Coex Hall (Hàn Quốc) và thành công lọt vào chung kết cuộc thi Trendvisions tổ chức tại London, Anh.

Ở thời điểm hiện tại, Phạm Huy Việt đã tạo được sức ảnh hưởng nhất định trong và ngoài nước và có một thương hiệu uy tín.

Phạm Huy Việt - nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp

Phạm Huy Việt – nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp

2. Giới thiệu về website Thế giới tóc Wellavn của Phạm Huy Việt

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm các kiến thức về thời trang tóc, hãy truy cập ngay blog của Phạm Huy Việt có tên gọi là Thế giới tóc Wellavn.

  • Website: https://wellavn.com/
  • Mail: wellavnentity@gmail.com
  • Địa chỉ: Số 53 Nguyễn Trãi, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Blog sẽ cập nhật những thông tin về những kiểu tóc hot cho cả nam lẫn nữ, cũng như xu hướng làm tóc hàng đầu hiện tại của Việt Nam và thế giới. Hiện tại ở Wellavn có những danh mục như sau:

2.1. Danh mục tóc nam

Ở đây bạn sẽ tìm thấy hơn 100 kiểu tóc hot hiện nay dành cho cánh mày râu như tóc undercut, tóc layer, tóc mái,… tất cả sẽ được thể hiện bằng hình ảnh rất rõ nét, đi kèm đó là các lời tư vấn từ các chuyên gia làm tóc kinh nghiệm để có mái tóc phù hợp với các bạn nam.

2.2. Mục tóc nữ

Tóc layer nữ, tóc bob, tóc mullet,… trên thế giới có kiểu tóc nào đẹp nhất dành cho nữ thì trong danh mục tóc nữ của Wellavn đều có. Ngoài việc đi kèm các ảnh mẫu rõ nét, Wellavn cũng sẽ đưa ra những chia sẻ, bí quyết giúp để mái tóc phù hợp che đi các khuyết điểm trên khuôn mặt.

2.3. Cách chăm sóc tóc

Danh mục Chăm sóc tóc là danh mục không thể bỏ qua nếu bạn muốn chăm sóc cho mái tóc của mình một cách tốt nhất. Wellavn sẽ đưa ra những cách chăm sóc cụ thể bởi các chuyên gia làm tóc cho từng kiểu tóc cho cả nam và nữ nên bạn hãy yên tâm về độ hiệu quả.

2.4. Bảng màu nhuộm tóc

Nếu bạn là người thích nhuộm tóc thì danh mục Bảng màu nhuộm tóc chính là dành cho bạn. Đây là danh mục tổng hợp mọi màu tóc với các kiểu tóc đang là xu hướng trong ngành thời trang tóc hiện nay. Ngoài ra, danh mục này cũng đưa ra những công thức giúp bạn có thể tự nhuộm tóc, rất tiết kiệm.

2.5. Xem lịch cắt tóc tốt 2022, 2023

Nếu bạn kiêng cữ , cẩn thận trong việc chọn thời điểm cắt tóc thì danh mục Lịch cắt tóc sẽ giúp bạn. Ở danh mục này bạn sẽ có chi tiết những ngày giờ đẹp trong từng tháng của năm 2022, thậm chí là cả năm 2023. Với Lịch cắt tóc, bạn sẽ biết nên cắt tóc vào lúc nào để có thể mang lại may mắn, tài lộc cho bản thân và gia đình.

Bài viết trên đã giới thiệu về Phạm Huy Việt cũng như những thành tựu anh đạt được suốt 20 năm qua. Đây chính là một tấm gương sáng về sự nỗ lực, bền bỉ mà các bạn có thể noi theo.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Đỉnh Review
Logo
Shopping cart