Phun xăm thẩm mỹ Mai Academy: Quyền lợi học viên nhận được là gì?

Trong số rất nhiều các cơ sở đào tạo phun xăm đang hoạt động trên thị trường hiện nay, Mai Academy vẫn luôn là cái tên được mọi người nhắc đến nhiều nhất. Bởi đơn giản vì Mai Academy không những có đội ngũ giảng viên hàng đầu nhiều năm kinh nghiệm. Mà còn luôn mang tới cho học viên nhiều quyền lợi đặc biệt. Vậy cụ thể quyền lợi mà học viên nhận được khi học phun xăm thẩm mỹ tại Mai Academy là gì?

Đào tạo chính sách đảm bảo

Mai Academy là trung tâm đào tạo phun xăm thẩm mỹ uy tín số 1 tại Việt Nam, hoạt động dưới sự cấp phép của Sở LĐTB&XH. Hiện tại, Mai Academy là đơn vị dẫn đầu các kỹ thuật phun xăm hiện đại nhất mà ít có cơ sở thẩm mỹ nào có được. Chính vì thế, hứa hẹn rằng học viện học tại Mai Academy cũng sẽ là những người đầu tiên nắm được kỹ thuật phun xăm mới nhất.

Mai Academy đào tạo theo chính sách đảm bảo

Mai Academy đào tạo theo chính sách đảm bảo

Các giảng viên ở Mai Academy lại không bao giờ giấu nghề, biết gì là sẽ chia sẻ hết cho học viên của mình, dạy cho học viên cách làm sao cho đẹp nhất một cách nhanh nhất. Cam kết rằng dưới sự chỉ dẫn nhiệt tình của giảng viên cùng với sự chăm chỉ của bạn là chỉ cần sau khoảng 2 tháng là bạn cũng đã vững chắc tay nghề rồi.

Cho dù bạn là người mới chập chững bước vào ngành phun xăm, chưa biết một chút gì về kỹ thuật phun xăm thì sau 2 tháng chắc chắn cũng sẽ thành thạo những kỹ thuật phun xăm cơ bản. Và biết nhìn mặt từng khách hàng để tư vấn lựa chọn kiểu dáng phun xăm cho phù hợp.

Mai Academy đặc biệt cam kết nếu sau thời gian 2 tháng, học viên vẫn chưa thể thành thạo những kỹ thuật cơ bản sẽ đào tạo lại hoàn toàn miễn phí cho đến khi thành thạo thì thôi.

Học viên học xong khóa phun xăm thẩm mỹ có việc làm luôn

Rằng đối với tất cả các học viên đăng ký học phun xăm thẩm mỹ ở Mai Academy sẽ không phải lo lắng về vấn đề đầu ra. Nếu bạn chưa có đủ kinh tế để mở Spa cho riêng mình thì hoàn toàn có thể lựa chọn làm việc luôn tại cơ sở Mai Academy gần nhất. Hoặc Mai Academy sẽ giới thiệu bạn đến một địa chỉ Spa uy tín có địa chỉ gần với bạn thuận tiện hơn cho việc đi làm.

Học phun xăm thẩm mỹ ở Mai Academy không lo về việc làm 

Học phun xăm thẩm mỹ ở Mai Academy không lo về việc làm

Và yên tâm là một khi bạn được Mai Academy giới thiệu đến thì mức lương khởi đầu cũng phải được tối thiểu là 8 triệu đồng. Càng làm lâu dài càng có nhiều kinh nghiệm lương càng tăng cao không giới hạn. Bởi nghề phun xăm hiện tại đang là nghề tiềm năng thu hút rất nhiều người quan tâm.

Giá trị của chứng chỉ hành nghề có giá trị trên toàn quốc

Hoạt động dưới sự cấp phép của Sở LĐTB&XH nên Mai Academy hoàn toàn có quyền cấp chứng chỉ hành nghề cho học viên của mình sau khóa học. Chứng chỉ có pháp lý có hiệu lực trên toàn quốc. Chính vì thế, khi cầm trên tay chứng chỉ này bạn có thể đến bất cứ đâu để mở Spa kinh doanh.

Phòng học lý thuyết ở Mai Academy 

Phòng học lý thuyết ở Mai Academy

Bởi để có được chứng chỉ hành nghề ở Mai Academy không phải dễ dàng. Bạn sẽ phải trải qua cả bài kiểm tra cả thực hành lẫn lý thuyết trước sự kiểm tra, giám sát của các chuyên gia hàng đầu ngành phun xăm.

Linh học linh hoạt

Thông thường, mỗi khóa học phun xăm thẩm mỹ ở Mai Academy sẽ diễn ra trong thời gian 2 tháng. Mỗi lớp có khoảng 15 thành viên, mỗi khóa học lại chia thành nhiều lớp. Do đó, bạn có thể tự do đăng ký học vào lớp phù hợp với lịch làm việc của mình. Các lớp học diễn ra từ sáng đến tối nên bạn không lo bị bỏ lỡ đâu.

Phòng thực hành phun xăm ở Mai Academy 

Phòng thực hành phun xăm ở Mai Academy

Hơn nữa, khi học chỉ học 10% lý thuyết, còn lại 90% là học thực hành trên mẫu thật. Các dụng cụ thực hành đã được Mai Academy chuẩn bị đầy đủ hết rồi, bạn chỉ cần đến học với một tinh thần thật thoải mái cùng lòng quyết tâm cao độ là đủ. Nếu như bạn chịu khó học hỏi thì chưa cần đến 2 tháng bạn cũng đã thành thạo hết các kỹ thuật phun xăm rồi đó chứ.

Chương trình học trước – trả sau 

Mai Academy luôn hỗ trợ cho học viên hết mình. Cho dù bạn chưa có đủ kinh tế để theo học ở Mai Academy thì cũng đừng quá lo lắng. Cứ đăng ký học trước rồi trả tiền sau cũng không có vấn đề gì. Mai Academy cho bạn trả góp 0% lãi suất.

Ngoài ra, trong trường hợp bạn từ xa đến học mà chưa có nhà ở thì cứ nói với Mai Academy sẽ hỗ trợ sắp xếp cho bạn ở ký túc xá miễn phí trong suốt thời gian theo học.

Như bạn cũng thấy đó, quyền lợi mà bạn nhận được khi học phun xăm thẩm mỹ ở Mai Academy là nhiều vô kể. Chúng tôi có thể khẳng định rằng không có một trung tâm đào tạo phun xăm nào ở Việt Nam có thể mang đến cho bạn nhiều quyền lợi như ở Mai Academy đâu. Liên hệ tới Mai Academy để được tư vấn và đăng ký lịch học tại địa chỉ website chính thức https://maiacademy.vn/.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Đỉnh Review
Logo
Shopping cart