Pin iPhone 7 dùng được bao lâu?

Bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus đã được Apple giới thiệu vào ngày 7 tháng 9 và điều người dùng quan tâm là  iPhone 7 có  thời lượng sử dụng là bao lâu?

Như thông thường thì Apple sẽ không công bố dung lượng pin các dòng iPhone tại lễ ra mắt của mình và đối với iPhone 7 cũng như vậy. Tuy nhiên Apple cũng đã bật mí cho người dùng về thời gian sử dụng cho từng thao tác riêng biệt.

 

Thời lượng pin với từng tác vụ iPhone 7 và iPhone 7 Plus (tính bằng giờ)

Cụ thể thì iPhone 7 cho thời gian đàm thoại liên tục 14 giờ (với 3G), bằng với iPhone 6s và iPhone SE. Thời gian chờ của iPhone 7 cũng chỉ 10 ngày và bằng dòng cũ, riêng iPhone 7 Plus và iPhone 6s Plus đều là 16 ngày.

 

Khác biệt lớn nhất là thời gian lướt web với iPhone 7 nhỉnh hơn iPhone 6s trong cả 3 trường hợp dùng 3G (hơn 2 giờ), 4G (hơn 2 giờ) và Wi-Fi (hơn 3 giờ). Đặc biệt, với iPhone SE, iPhone 7 cho thời gian sử dụng mạng tốt hơn khi kết nối Wi-Fi nhưng kém hơn nếu sử dụng 4G.

 

Thời gian sử dụng của iPhone 7 chỉ ở mức khá

Ngoài ra thì theo công bố của Apple thì iPhone 7 cũng sẽ cho thời gian nghe nhạc liên tục đạt tới 40 giờ và xem video liên tục trong 13 giờ.

 

Phím Home cảm ứng lực trên chiếc iPhone 7

Tóm lại thì với những cải tiến nổi bật về thời lượng pin thì iPhone 7 sẽ cho thời gian sử dụng tốt hơn hẳn so với các thế hệ tiền nhiệm.

 

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Đỉnh Review
Logo
Shopping cart