POCO M5 và M5s xuất hiện trên trang web AliExpress, sẵn sàng ra mắt

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật theo quy định của pháp luật Việt Nam. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý với Các điều khoản sử dụng và Thoả thuận về cung cấp và sử dụng Mạng Xã Hội .

Hãy đăng nhập để comment, theo dõi các hồ sơ cá nhân và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di Động

Bạn vui lòng chờ trong giây lát…

POCO M5 và M5s được phát hiện trên trang web bán hàng, sẵn sàng để ra mắt

POCO M5 và M5s xuất hiện trên AliExpress Global, chuẩn bị ra mắt

POCO M5 Series sắp ra mắt toàn cầu (Ảnh: POCO)

POCO M5 Series sẽ sớm ra mắt trên toàn thế giới vào ngày 5/9. Cùng với M5, POCO M5s cũng được xác nhận sẽ ra mắt toàn cầu. Trước khi ra mắt chính thức, POCO M5 và M5s đã được phát hiện trên trang web AliExpress Global.

Danh sách tiết lộ các tùy chọn RAM, dung lượng lưu trữ và màu sắc của POCO M5 và M5s sắp tới. Theo đó, POCO M5 sẽ có ba tùy chọn lưu trữ RAM + ROM là 4 GB + 64 GB, 4 GB + 128 GB và 6 GB + 128 GB. Máy sẽ ra mắt với các màu xanh lục, xám và vàng.

POCO M5 và M5s xuất hiện trên AliExpress Global, chuẩn bị ra mắt

POCO M5 (Ảnh: Mysmartprice)

Mặt khác, POCO M5s sẽ ra mắt với các tùy chọn màu xám, xanh và trắng. Máy cũng sẽ ra mắt với các tùy chọn lưu trữ RAM + ROM là 4 GB + 64 GB, 4 GB + 128 GB và 6 GB + 128 GB.

POCO M5 và M5s xuất hiện trên AliExpress Global, chuẩn bị ra mắt

POCO M5s (Ảnh: Mysmartprice)

Hình ảnh trên AliExpress tiết lộ rằng M5s sẽ có một đường cắt lỗ ở tâm trên cùng cho camera trước, trong khi M5 sẽ có màn hình thiết kế giọt nước.

POCO M5 dự kiến sẽ ra mắt với chip MediaTek Helio G99. Công ty đã tiết lộ thiết kế mặt sau, xác nhận rằng chiếc điện thoại sẽ có thiết lập cụm ba camera chính. Ở mặt trước, POCO M5 có thể sẽ có màn hình LCD IPS 6.58 inch Full HD+ với tần số quét 90 Hz. Thiết bị sẽ có viên pin 5.000 mAh hỗ trợ sạc nhanh 33 W.

POCO M5 và M5s xuất hiện trên AliExpress Global, chuẩn bị ra mắt

Sự kiện ra mắt POCO M5 và M5s sẽ diễn ra vào ngày 5/9 (Ảnh: POCO)

Mặt khác, POCO M5s được cho sẽ là phiên bản cái tiến của Redmi Note 10S. Máy có khả năng sẽ trang bị màn hình AMOLED 6.43 inch 60 Hz với độ phân giải Full HD+. M5s dự kiến sẽ chạy chip MediaTek Helio G95 và có pin 5.000 mAh hỗ trợ sạc nhanh 33 W. Máy sẽ có thiết lập bốn camera ở mặt sau với một camera chính 64 MP, một camera góc siêu rộng 8 MP và hai cảm biến 2 MP.

Bạn có mong đợi POCO M5 và M5s ra mắt không?

Tham khảo thêm nhiều mẫu smartphone chính hãng của Xiaomi với mức giá hấp dẫn tại Thế Giới Di Động, click nút cam bên dưới để xem chi tiết!

MUA ĐIỆN THOẠI XIAOMI VỚI GIÁ HẤP DẪN

Nguồn: Mysmartprice

Xem thêm:

Biên tập bởi Nguyễn Quý Nghiêm

Không hài lòng bài viết

138 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):

Anh
Chị

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Đỉnh Review
Logo