Review Điều hòa âm trần Daikin – Ưu nhược điểm cần biết về Điều hòa âm trần Daikin trước khi mua

Điều hòa âm trần Daikin là một trong những sản phẩm điều hòa âm trần hàng đầu trên thị trường hiện nay. Là dòng sản phẩm đủ khả năng cạnh tranh với bất kỳ mẫu mã điều hòa nào khác trên thị trường. Theo những thống kê về chi tiết người tiêu dùng điều hòa, điều hòa âm trần Daikin luôn có số lượng tiêu thụ vượt trội hàng năm. Vậy nó có những ưu điểm gì nổi bật mà khiến người tiêu dùng lựa chọn nhiều như vậy? Hãy cùng mình tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

  1. Những ưu điểm của điều hòa âm trần Daikin

1.1 Sử dụng công nghệ biến tần Inverter

Công nghệ Inverter là công nghệ biến tần mới được sử dụng để sản xuất các thiết bị điện máy, tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt,… Công nghệ này có khả năng  kiểm soát lượng điện năng tiêu thụ của thiết bị nhằm tránh hao phí lượng điện năng không cần thiết. Từ đó tiết kiệm 20 – 40% điện năng thiêu thụ so với các dòng sản phẩm thông thường không được trang bị công nghệ Inverter.

Và Daikin cũng vậy. Daikin có bước đột phá khi là một trong những thương hiệu tiên phong đưa Inverter vào tích hợp trên các dòng sản phẩm của mình. Được trang bị công nghệ Inverter mới nhất, điều hòa âm trần Daikin mang những ưu điểm tuyệt vời, song song đó là mang tới cho người dùng khả năng tiết kiệm điện hiệu quả.

1.2 Gas R410a

Thay vì sử dụng các dòng Gas cũ, khả năng làm lạnh kém như R410 thì Daikin đã nghiên cứu và đưa vào sử dụng chất làm lạnh với với tên gọi R410a. R410a mang đến khả năng làm lạnh tốt hơn gấp 1.6 lần só với thế hệ chất làm lạnh cũ, cùng với đó là sự thân thiện với môi trường khi ít gây ra khí thải làm giảm ô nhiễm môi trường & hiệu ứng nhà kính.

1.3 Khả năng hoạt động bền bỉ

Bằng những công nghê tiên tiến nhất, dàn tản nhiệt của Daikin được phủ lớp sơn đặc biệt gồm nhiều lớp giúp han chế ăn mòn từ các yếu tố bên ngoài. Dàn nóng với cấu trúc máy móc đặc biết giúp hạn chế tiếng ồn gây ra khi sử dụng điều hòa tại các khu chung cư, hay chỉ đơn giản là bạn muốn yên tĩnh nghỉ ngơi sau một ngày dài làm việc, học tập.

Ngoài ra, Daikin còn có chế độ bảo vệ tự động khi điện áp thấp hay có sự thay đổi đột ngột về điện áp. Trong quá trính sử dụng và các thời điểm tiêu thụ điện cao trong ngày, khi nguồn điện có sự dao động, bộ bảo vệ điện áp thấp sẽ tự động ngắt hoạt động. Khi điện áp đã ổn định trở lại, điều hòa sẽ hoạt động trở lại như bình thường.

1.4 Hệ thống lọc khí

Máy lạnh âm trần được trang bị hệ thống lọc không khí với cấu tạo nhiều tấm Phin lọc kháng khuẩn siêu bền có hiệu suất lọc cao, giúp lọc những hạt bụi mịn có kích thước nhỏ. Hệ thống lọc này còn có khả năng lọc phấn hoa, lông động vật để giảm đến tối đa các tác nhân gây dị ứng, kích ứng cho da & cơ thể của bạn.

1.5 Thiết kế linh hoạt

Điều hòa âm trần Daikin có thể điều khiển cơ ché vạn hành Tắt/Bật bằng lệnh điều khiển bên ngoài

Dàn lạnh của điều hòa âm trần này tuân thủ theo tiêu chuẩn DIII-Net. Việc kết nối DIII Net thích hợp cho các công trình thi công sử dụng hệ thống VRV và các hệ thống tương tự.

1.6 Luồng gió thông minh

Dàn lạnh của Daikin cung cấp chế độ gió 3 bước, đảm bảo sự thoải mái nhờ chế độ lưu gió tự động phù hợp với mức tải, hiệu suất và chế độ cài đặt của người dùng tùy vào từng thời điểm trong ngày cũng như số người trong phòng.

Vì khả năng làm lạnh nhanh, khả năng thổi cao nên Điều hòa âm trần Daikin phù hợp với phòng có trần cao, không gian cao rộng.

  1. Nhược điểm của Điều hòa âm trần Daikin

Nhược điểm duy nhất của điều hòa âm trần Daikin có lẽ là chi phí lắp đặt ban đầu có hơi cao hơn một chút so với các dòng điều hòa khác. Tuy nhiên đổi lại chúng ta sẽ có những ưu điểm lớn (như bên trên) tạo ra sự thoải mái & nâng tầm trải nghiệm người dùng.

Với những ưu điểm như trên thì chắc chắn một điều rằng, điều hòa âm trần Daikin là sự lựa chọn tuyệt vời cho mọi nhu cầu của chúng ta. Với chế độ bảo hành lâu dài, khả năng hoạt động bền bỉ, yên tĩnh Điều hòa âm trần Daikin xứng đáng ở vị trí số 1 trên thị trường điều hòa âm trần.

Tags:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Đỉnh Review
Logo
Shopping cart