Review iPhone 6: chiếc smartphone tuyệt vời

Tinhte-review-iphone-6-tuyet-voi-29.jpg

Nhìn thẳng vào mặt sau của iPhone 6, chúng ta dễ dàng thấy ngay hai phần nhựa để tách ăng ten khi nhìn vào cách cạnh cũng như mặt sau của iPhone 6. Rõ rành là nó rất thô và xấu. Mình từng mong là Apple sẽ không làm cái đường thế này.

Tinhte-review-iphone-6-tuyet-voi-3.jpg

Nhìn từ phía sườn máy chúng ta cũng thấy phần nhựa này lớn hơn nhiều so với trên iPhone 5s.

Tinhte-review-iphone-6-tuyet-voi-14.jpg

Các đường nhựa tách này nhìn to, thô nhưng được hoàn thiện tốt nên nó phẳng với mặt sau của máy. Anh em cầm lên không có cảm giác cấn như các máy có độ hoàn thiện kém.

Tinhte-review-iphone-6-tuyet-voi-31.jpg

Cạnh dưới là nới trang bị Mic, loa ngoài, cổng kết nối và lỗ cắm tai nghe. Khu vực đông thành phần nhất trên iPhone. Tuy nhìn các thành phần đều rất đậm nhưng tổng thể vẫn rất không cân đối và nát. Bù lại chúng ta có những thành phần nhìn chất lượng cao, chắc chắn.

Ở iPhone 6 loa và Mic đã được thiết kế để người ta có thể thấy ngay đâu là loa, đâu là Mic. Không còn hiểu nhầm là iPhone có đến hai loa. Tuy nhiên điều này lại làm cho phần dưới rối hơn.

Lỗ cắm tai nghe 3,5mm được bọc roong nhựa xung quanh chứ không phải là kim loại cứng hơn nhôm thân máy như ở iPhone 5s. Điều này là do cạnh máy mỏng và bo tròn nên Apple không làm được. Kết quả là lỗi này nhìn không đẹp và không chắc chắn.

Cổng lingtning 3 thế hệ của Apple vẫn vượt trội so với cổng microusb đang được sử dụng rộng rãi ở phần còn lại của thế giới. Tuyệt vời nhất là cắm mà không cần phải nhìn. Tuyệt vời nhìn là ngay đầu lỗ Apple đã làm các mép cạnh hơi vát vào cùng với đầu dây cũng vát nên việc cắm sạc hay sync đều rất thoải mái. Về vật lý thì khả năng truyền tải của cổng lingtning cũng tốt hơn và Apple đã khai thác nó ở iPhone 6 và 6+ khi cho phép sạc rất nhanh từ cổng usb trên máy Mac hay cục sạc có điện mạnh hơn như sạc iPad.

Tinhte-review-iphone-6-tuyet-voi-7.jpg

Phần đỉnh của máy giờ đây không chứa các phần cứng tính năng nữa. Ở trên các iPhone đời trước thì Apple còn trang bị nút khoá/mở màn hình trên đó. Nhìn từ phía trước tới ta cũng thấy được phần camera lồi ra tuy rất nhỏ.

Tinhte-review-iphone-6-tuyet-voi-27.jpg

Mặt trước các kết cấu vẫn tương tự như ở iPhone thế hệ trước. Ta có bên trên màn hình là loa thoại ở giữa, bên trên loa thoại là cảm biến và bên trái loa thoại là camera trước. Phía dưới màn hình là nút Home với cảm biến vân tay và vòng kim loại xung quanh.

Nút Home to nên phần không gian dưới màn hình chứa nó cũng to và phấn màn hình đối xứng bên trên cũng to. Sườn xong và hai mép màn hình hai bên cũng dày nên tổng thể máy iPhone 6 tuy màn hình 4″7 nhưng to và cao ngang với các máy có màn hình lớn hơn như 5″ hoặc 5″2.

Màn hình
Màn hình iPhone 6 có thể xem là khá lạc hậu về công nghệ. Mật độ điểm ảnh bằng với iPhone 4 mà Apple đã giới thiệu cách đây rất lâu. Màu sắc thì chỉ ngang với màn hình của iPhone 5s năm ngoái. So với màn hình của iPhone 6 plus thì màn hình iPhone 6 kém hơn nhiều. Về màu sắc thì không rực rỡ và nhiều màu như ở các máy Samsung dùng màn hình Amoled, mật độ điểm ảnh thì không nhiều bằng G3 với màn hình độ phân giải rất cao. Nhìn ngoài trời và độ trong treo của màn hình thì kém hơn so với các máy Lumia có trang bị công nghệ Clearblack Display. Đúng ra Apple nên trang bị cho iPhone 6 một màn hình tốt hơn, tương đương với iPhone 6 plus thì sẽ hợp lý hơn.

Vậy thì màn hình iPhone 6 có phải là một thảm hoạ không? dĩ nhiên là không. Đó vẫn là một chiếc máy với màn hình tốt. Anh em đang dùng iPhone 5s hài lòng với màn hình đó thế nào thì màn hình này cũng thế. Những khác biệt bên trên là khó để mà nhìn thấy. Đặc biệt là ở phần mật độ điểm ảnh, tuy lý thuyết không cao nhưng thự tế màn hình iPhone 6s vẫn mịn hơn nhiều màn hình do Apple dùng LCD thay vì Amoled.

Điểm mạnh của màn hình trên iPhone 6 đó là vùng hiển thị hữu ích. Điểm mạnh này là do iOS 8 mang lại. Tức là tuy màn hình 4″7 nhưng phần nội dung hiển thị hữu ích trên iPhone 6 tương đương với nhiều máy 5″ hay 5″2 chạy hệ điều hành Android. Ví dụ như chúng ta so với màn hình Z3 hay G3 hay M8 với một phần màn hình được dùng cho ba nút cơ bản của Android. Và tất cả các máy Android đều dùng một phần màn hình lớn hơn cho thanh menu bên trên.

Màu sắc của thanh menu trên iOS 8 cũng đổi theo từng ứng dụng nên cảm giác màn hình luôn rất lớn. Và nhiều ứng dụng có thanh menu ứng dụng bên dưới thanh menu của máy cũng rất bé. Do đó tổng phần nội dung hữu ích mà iPhone 6 có thể thể hiện là rất lớn.

Tinhte-review-iphone-6-tuyet-voi.jpg

Màu sắc và mật độ điểm ảnh của iPhone 6 không phải là mạnh nếu với với các máy cao cấp khác trên thị trường.

Tinhte-review-iphone-6-tuyet-voi-20.jpg

Thanh menu của os đồng màu với ứng dụng và chiếm một phần rất nhỏ làm cho nội dung hiển thị trên màn hình iPhone 6 vẫn lớn.

Tinhte-review-iphone-6-tuyet-voi-25.jpg

 • Các ứng dụng xoay ngang được thì thanh menu được ẩn hẳn đi chứ không chiếm một phần của màn hình.
 • Bàn phím gom lại ở giữa, không tràn là tận mép nên bấm thuận tiện hơn, nhanh hơn, hai ngón cái không phải di chuyển đi nhiều.

Pin
Apple cho biết pin của iPhone 6 có thời lượng sử dụng bằng với iPhone 5s trong khi dung lượng pin thì iPhone 6 lớn hơn, 1850mAh so với 1440mAh. Sử dụng thực tế cho thấy pin của iPhone 6 chạy iOS 8 tốt hơn nhiều so với thời iPhone 5s chạy iOS 7. Mình dùng thoải mái được đến khoảng 3 giờ chiều. Nếu tiết kiệm thì đến được 7 giờ. Tinh tế sẽ có bài test pin chi tiết hơn. Anh em đợi bài đó của mod

Rõ ràng pin của iPhone 6 không phải là thế mạnh. Nhưng nếu bạn từng dùng iPhone và bạn chấp nhận được thì iPhone 6 vẫn ngon hơn mức đó.

Một điểm mà bạn sẽ thích là thời gian sạc pin trên iPhone đã nhanh hơn đáng kể nếu bạn sạc qua cục sạc iPad với nguồn điện cao hơn hoặc sạc qua MacBook. Bạn sẽ mất khoảng 4 tiếng để sạc đầy iPhone 6 từ lúc nó hết sạch pin nếu dùng sạc 10w của iPad… Nói chung là nhanh hơn nhiều còn cụ thể thì sẽ báo cáo anh em sau.

Cập nhật: đã có kết quả test pin chính thức:

Apple cho biết pin của iPhone 6 có thời lượng sử dụng bằng với iPhone 5s trong khi dung lượng pin thì iPhone 6 lớn hơn, 1850mAh so với 1440mAh. Sử dụng thực tế cho thấy pin của iPhone 6 chạy iOS 8 tốt hơn nhiều so với thời iPhone 5s chạy iOS 7. Mình dùng thoải mái được đến khoảng 3 giờ chiều. Nếu tiết kiệm thì đến được 7 giờ. Tinh tế sẽ có bài test pin chi tiết hơn. Anh em đợi bài đó của mod @vuhai6 để biết rõ hơn về thời gian dùng của pin.Rõ ràng pin của iPhone 6 không phải là thế mạnh. Nhưng nếu bạn từng dùng iPhone và bạn chấp nhận được thì iPhone 6 vẫn ngon hơn mức đó.Một điểm mà bạn sẽ thích là thời gian sạc pin trên iPhone đã nhanh hơn đáng kể nếu bạn sạc qua cục sạc iPad với nguồn điện cao hơn hoặc sạc qua MacBook. Bạn sẽ mất khoảng 4 tiếng để sạc đầy iPhone 6 từ lúc nó hết sạch pin nếu dùng sạc 10w của iPad… Nói chung là nhanh hơn nhiều còn cụ thể thì sẽ báo cáo anh em sau.Cập nhật: đã có kết quả test pin chính thức:

[​IMG]

Máy ảnh
Apple thay đổi nhiều về phần cứng để có một chiếc máy ảnh chụp chính xác hơn, nhanh hơn. Họ cũng thay đổi các thuật toán xử lý để hình đẹp hơn. Trước tiên chúng ta có máy ảnh chính vẫn có độ phân giải là 8Mp. Phần thay đổi là cảm biến hoàn toàn mới với kích thước điểm ảnh lớn hơn loại trên iPhone 5s một chút. Tiếp theo là iPhone 6 được trang bị hệ thống chống rung điện tử. Đặc biệt là khả năng lấy nét mà Apple gọi là Focus Pixel sẽ giúp cho iPhone 6 chụp không những nhanh như iPhone 5 mà lấy nét chính xác hơn nhiều.

TInhte-iPhone-6-chup-15.jpg

iOS 8 chúng ta có thể chỉnh được sáng tối trước khi chụp nên giờ đây mọi người có thể chụp được những hình như thế này. Trước đây với iPhone là hoàn toàn không thể.

Vài thông số kỹ thuật chính:

 • Cảm biến đời mới iSight: 8MP
 • Kích thước điểm ảnh: 1.5µ
 • Khẩu độ ống kính: f/2.2
 • Cảm biến ảnh đời mới với Chip A8 hỗ trợ xử lý ảnh nhanh hơn
 • Công nghệ lấy nét điểm ảnh (Focus Pixels) như trên máy ảnh DSLR chuyên nghiệp
 • Focus Pixels trên cảm biến ảnh đời mới giúp iPhone 6 lấy nét nhanh và chính xác hơn.
 • FaceTime HD camera
 • Chụp liên tục 10 ảnh/giây
 • HDR auto chỉ chụp 1 tấm ảnh.
 • iOS 8 giúp camera chụp ảnh tốt hơn với những cập nhật mới như +/- EV
 • Video 1080p 30/60fps; Slow-motion 120/240fps

TInhte-iPhone-6-chup-23.jpg

Tấm này anh em có thể thấy được hình/chi tiết trong cả các khu vực bóng râm và khu vực sáng là do chế độ HDR. Chức năng này trên iPhone 6 có thể bật tự động. Tấm này mình để tự động. Nếu máy thấy trường hợp cần chụp HDR nó sẽ tự động xử lý mà người chụp không cần quan tâm.

Bên trên là lý thuyết. Còn thực tế thì sao?
Chất lượng ảnh chụp của iPhone nếu so với các máy có máy ảnh tốt nhất trên thị trường hiện nay thì kém khá xa. Và cũng không khác nhiều lắm so với iPhone 5s. Dĩ nhiên là nó vẫn thuộc hàng những chiếc máy ảnh có chất lượng tốt. Bản thân 5s thì máy ảnh đã cho chất lượng ngon rồi.

Loạt hình này là hình gốc, không chỉnh sửa, chỉ đưa vào lightroom để xuất ra kích thước 960 điểm ảnh theo chiều ngang và đóng dấu Tinhte.vn vào.

Về tốc độ chụp: iPhone 6 chụp rất nhanh, giống như iPhone 5s vậy. Bấm là chụp, bấm là chụp. Bấm im thì chụp liên hoàn luôn. Cái hơn ở iPhone đó là nó lấy nét chính xác hơn. Nên tỉ lệ sai nét giảm và các chủ thể chuyển động hay chụp nhanh cần có thể được lấy nét đúng.

Chống rung: iPhone 6 được trang bị chống rung điện tử. Cái mà chúng ta có được ở sự chống rung này là sự ổn định hình ảnh tốt hơn kho quay phim cũng như chụp tốt nét hơn, ít nhiễu. Apple không làm chống rung để chúng ta có thể phơi sáng và chụp các tấm hình lung linh như những máy Lumia chẳng hạn.

Chỉnh sửa ảnh sau khi chụp: Đây là phần làm cho chiếc máy ảnh của iPhone 6 hay những chiếc iPhone chạy iOS 8 trở nên giá trị hơn. Phần chỉnh sửa ảnh mặc định trên iPhone giờ đã thêm nhiều tính năng nhưng vẫn rất dễ dàng để mọi người đều có thể sử dụng. Nút bấm tự động chỉnh cũng mang lại hiệu quả rất cao. Mình có chia sẻ về phần chỉnh sửa ảnh này trên iPhone 5s, Giờ cũng không thay đổi nên anh em có thể xem qua bài này để biết và sử dụng. iOS8: khả năng chỉnh sửa ảnh mặc định.

: iPhone 6 chụp rất nhanh, giống như iPhone 5s vậy. Bấm là chụp, bấm là chụp. Bấm im thì chụp liên hoàn luôn. Cái hơn ở iPhone đó là nó lấy nét chính xác hơn. Nên tỉ lệ sai nét giảm và các chủ thể chuyển động hay chụp nhanh cần có thể được lấy nét đúng.iPhone 6 được trang bị chống rung điện tử. Cái mà chúng ta có được ở sự chống rung này là sự ổn định hình ảnh tốt hơn kho quay phim cũng như chụp tốt nét hơn, ít nhiễu. Apple không làm chống rung để chúng ta có thể phơi sáng và chụp các tấm hình lung linh như những máy Lumia chẳng hạn.: Đây là phần làm cho chiếc máy ảnh của iPhone 6 hay những chiếc iPhone chạy iOS 8 trở nên giá trị hơn. Phần chỉnh sửa ảnh mặc định trên iPhone giờ đã thêm nhiều tính năng nhưng vẫn rất dễ dàng để mọi người đều có thể sử dụng. Nút bấm tự động chỉnh cũng mang lại hiệu quả rất cao. Mình có chia sẻ về phần chỉnh sửa ảnh này trên iPhone 5s, Giờ cũng không thay đổi nên anh em có thể xem qua bài này để biết và sử dụng.

Camera trước Apple có thay đổi với tính năng nhận dạng khuân mặt, tự động HRD… tuy nhiên so với các máy có camera trước ngon như Lumia 730 thì iPhone 6 kém hơn.

Một điểm mình đánh giá cộng cho camera của iPhone 6 cũng như những chiếc iPhone khác khi nâng cấp lên iOS 8 là có thể tải hình trực tiếp lên Facebook ở độ phân giải tối ưu (2048). Lý do là hình chụp từ smartphone chủ yếu được đung để chia sẻ và chiếc nào hỗ trợ chia sẻ tốt hơn trên nơi mà mọi người chia sẻ nhiều nhất là Facebook thì tốt hơn.

Hiện tại mặc định các máy chạy Windows Phone 8.1 đều hỗ trợ việc này từ gốc, Smartphone Xperia của Sony cũng có thể đưa hình lên Fb độ phân giải cao do Sony cài thêm một ứng dụng Xperia Fb sẵn trong các máy họi bán ra. Hay BlackBerry 10 trên BlackBerry Passport cũng hỗ trợ up ảnh độ phân giải cao lên Facebook. Các máy còn lại thì cần phải dùng phần mềm phức tạp hơn mới up được hình lên Facebook.

Kết luận riêng về phần máy ảnh anh em có thể xem bài đánh giá chi tiết củ anh Tuấn Lion ở đây

Một điểm mình đánh giá cộng cho camera của iPhone 6 cũng như những chiếc iPhone khác khi nâng cấp lên iOS 8 là có thể tải hình trực tiếp lên Facebook ở độ phân giải tối ưu (2048). Lý do là hình chụp từ smartphone chủ yếu được đung để chia sẻ và chiếc nào hỗ trợ chia sẻ tốt hơn trên nơi mà mọi người chia sẻ nhiều nhất là Facebook thì tốt hơn.Hiện tại mặc định các máy chạy Windows Phone 8.1 đều hỗ trợ việc này từ gốc, Smartphone Xperia của Sony cũng có thể đưa hình lên Fb độ phân giải cao do Sony cài thêm một ứng dụng Xperia Fb sẵn trong các máy họi bán ra. Hay BlackBerry 10 trên BlackBerry Passport cũng hỗ trợ up ảnh độ phân giải cao lên Facebook. Các máy còn lại thì cần phải dùng phần mềm phức tạp hơn mới up được hình lên Facebook.Kết luận riêng về phần máy ảnh anh em có thể xem bài đánh giá chi tiết củ anh Tuấn Lion ở đây Review camera iPhone 6 / 6 Plus . Còn với mình thì như sau:

 • iPhone 6 có chất lượng hình ảnh không cao so với iPhone 5s hay các máy chụp hình tốt khác tuy Apple đã thay đổi nhiều ở phần cứng.
 • Các phần khác để khai thác máy ảnh thì lại rất ngon như chụp tự động chính xác về đo nét, đó sáng và tỉ lệ hình dùng được cao. Các chức năng chỉnh sửa theo máy ngon. Và đặc biệt là khả năng up hình lên Facebook ở độ phân giải cao.

Khả năng thực thi


Mình chẳng thể giải thích sao về thực tế sử dụng của iPhone ở khoảng sức mạnh phần cứng hay khả năng thực thi cả vì nó cứ chạy ào ào. Và rõ ràng đó không phải là vấn đề anh em mua iPhone lo nắng. Dưới đây mình để kết qủa một số thử nghiệm và so với các máy iOS khác. iPhone 6 là mạnh nhất, mạnh hơn cả iPhone 6 Plus. Nếu anh em quan tâm đến các kết quả thử nghiệm thì có thể xem ở đây:

Đây là điều mà bạn không bao giờ phải lo lắng ở những chiếc iPhone mới giới thiệu. iPhone 5s năm ngoái thôi thì khả năng thực thi của nó đã vượt trội và theo các điểm benchmark thì các điện thoại cao cấp khác còn chưa vượt được. Năm nay iPhone 6 với SoC mới, thế hệ SoC 64bit thế hệ thứ 2 của Apple có cpu nhanh hơn 25% so với năm ngoái và gpu nhanh hơn 50%. Nói chung thì mọi thứ đề rất tuyệt vời cho dù chip A8 này chỉ có hai nhân và xung nhịp ở 1.4Ghz…Mình chẳng thể giải thích sao về thực tế sử dụng của iPhone ở khoảng sức mạnh phần cứng hay khả năng thực thi cả vì nó cứ chạy ào ào. Và rõ ràng đó không phải là vấn đề anh em mua iPhone lo nắng. Dưới đây mình để kết qủa một số thử nghiệm và so với các máy iOS khác. iPhone 6 là mạnh nhất, mạnh hơn cả iPhone 6 Plus. Nếu anh em quan tâm đến các kết quả thử nghiệm thì có thể xem ở đây: Benchmark iPhone 6 và 6 Plus, so sánh với các đời iPhone, iPad …

2601739_Geekbench.png

iOS 8

Hệ điều hành là linh hồn của một chiếc điện thoại. iPhone luôn mượt mà và ổn định hơn những chiếc điện thoại của các hãng khác là vì Apple thiết kế cả phần cứng lẫn phần mềm. Và phần mềm cũng khai thác rất tốt phần cứng. iOS 8 trên iPhone 6 thực sự tuyệt vời. Apple thêm rất nhiều tính năng, hoàn thiện thiết kế của iOS 7. Người dùng bây giờ thoải mái hơn nữa, thuận tiện hơn nữa trong các hoạt động rất bình thường hàng ngày.

Trong những thay đổi, nâng cấp của iOS 8 thì mình đánh giá cao nhất là bộ gõ Tiếng Việt. Nó đã ngon hơn rất nhiều, ổn định hơn rất nhiều so với iOS 7. Phần sửa chữ mức độ chính xác cao và rất nhanh. Chưa chiếc điện thoại nào mình dùng mà hệ điều hành có thể sửa được chữ gõ sai tốt như thế. Bạn sẽ khó mà tin được. Vì bộ gõ này mà mình có thể đưa điểm tổng thể của iPhone lên khá là cao. Mời anh em xem video mình gõ thử dưới đây, hãy xem mình gõ sai tùm lum hết mà iPhone 6 sửa lại đúng từ mình muốn gõ.

Hơn nửa năm nay mình không dùng iPhone và điện thoại chính của mình là Lumia 1520 chứ không phải iPhone. Tuy nhiên mình gõ lại cảm giác như là về nhà. Rõ ràng việc cho phép bàn phím ngoài cài vào iPhone không có nhiều ý nghĩa khi mà bàn phím mặc định không chỉ quá tốt mà giao diện phù hợp với tổng thể của máy.

Một điểm mà iPhone 6 hơn điểm so với iPhone 6 Plus đó là kích thước của iPhone 6 vừa tay hơn, nhẹ hơn nên bạn có thể gõ thoải mái và gõ lâu. Không mỏi tay.

Bài review này được mình gõ trên iPhone 6.


Hand off:

Handoff là một trong những tính năng hay của OS X Yosemite và iOS 8 bởi nó cho phép các thiết bị trong hệ sinh thái Apple phối hợp hoạt động một cách cực kì trơn tru. Khi dừng làm việc trên máy tính và cần đi ra ngoài, bạn có thể nhanh chóng tiếp tục công việc của mình trên một chiếc iPad, iPhone mà không gặp trở ngại gì. Và ngược lại, khi đang thao tác trên thiết bị di động, bạn cũng có thể bỏ điện thoại xuống rồi tiếp tục làm việc trên máy Mac trong tích tắc.

Airdrop:
Việc chia sẻ file qua lại giữa iPhone, iPad và Mac hay giữa điện thoại với máy tính chưa bao giờ đơn giản hơn. Chọn tài liệu, nhất chia sẻ và chọn thiết bị trong vùng phủ sóng. iPhone 6 hỗ trợ Wifi AC nên truyền File từ MAC qua rất nhanh.

Các điểm nổi bật khác mà chưa trải nghiệm được:

 • NFC: iPhone 6 và 6 Plus có trang bị NFC để thực hiện thanh toán không dây. Điều này trên lý thuyết là rất tuyệt vời, sẽ thay đổi cách mà người ta thanh toán. Tuy nhiên chưa có điều kiện dùng cái này nên chưa chia sẻ với anh em được.
 • Chip M8: bên cạnh SoC A8 mới thì Apple trang bị chip M8. M8 thêm khả đo áp suất bên cạnh các khả năng lan bàn, con quay hồi chuyển, gia tốc kế. Những cảm biến này sẽ giúp cho các Dev phát triển các ứng dụng liên quan đến sức khoẻ.

Kết
Mình

Điều làm cho iPhone 6 tuyệt vời (Từ cao đến thấp)

Mình đánh giá iPhone 6 là chiếc điện thoại thông minh tốt nhất trên thị trường hiện nay dựa vào tổng hợp tất cả những yếu tố mà nó mang lại. Ví dụ như iPhone 6 Plus có rất nhiều điểm hơn 6 nhưng kích thước lớn và nặng không phù hợp với hoạt động hàng ngày như iPhone 6 nên iPhone 6 vẫn tốt hơn. Một điểm nữa là những nâng cấp rất nhỏ của Apple từ phần cứng đến phần mềm của Apple không mang lại giá trị quảng bá nhưng lại rất hữu ích cho người dùng ví dụ như không nâng độ phân giải mà nâng tốc độ lấy nét, rõ ràng nến nâng cao độ phân giải thì sẽ hấp dẫn hơn nhưng thực tế sử dụng thì cải thiện lấy nét nhanh hơn mới là cái người dùng thực sự cần…

 • Bàn phím Tiếng Việt
 • iOS 8
 • Cảm giác cầm trên tay
 • Thiết kế và hoàn thiện
 • Khả năng thực thi

Điều làm cho iPhone 6 không tuyệt vời

 • Thời gian sử dụng pin
 • Thiết kế mặc lưng không đẹp, camera lồi
 • Nhiều app chưa cập nhật để khai thác hiệu quả màn hình to và độ phân giải cao hơn của iPhone 6.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Đỉnh Review
Logo