Simon khánh thành nhà máy sản xuất thiết bị điện, Led tại Việt Nam

 

Lễ khánh thành nhà máy sản xuất thiết bị điện, Led Simon tại Việt Nam.

Lễ khánh thành nhà máy sản xuất thiết bị điện, Led Simon tại Việt Nam.

 

Ông Esteban Bretcha, lãnh đạo Tập đoàn Simon cho biết: “Chúng tôi hướng một tầm nhìn dài hạn khi đặt chân đến Việt Nam, một thị trường vô cùng tiềm năng. Việc đầu tư nhà máy Simon Việt Nam là một trong những khởi đầu thể hiện cam kết bền lâu và nghiêm túc của tập đoàn. Ngoài nhà máy, chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư phát triển R&D, quản trị sản xuất, đầu tư thiết bị hiện đại, kho bãi và hệ thống kênh phân phối. Simon cam kết sẽ cung ứng ngày một nhanh hơn, tốt hơn các sản phẩm, dịch vụ thiết bị điện, thiết bị chiếu sáng, thiết bị thông minh… tới khách hàng Việt và mở rộng ra các nước lân cận như Campuchia, Lào, Myanmar…”.

Bên cạnh mang lại những sản phẩm chất lượng và những giải pháp đổi mới cho người tiêu dùng, việc khánh thành nhà máy Simon Việt Nam cũng đã tạo việc làm cho hơn 300 lao động địa phương và lân cận. Hiện tập đoàn đang tiến hành đào tạo và chuyển giao để hướng tới mục tiêu trên toàn cầu là: “Nhiều nhà máy – Một chất lượng”.

Simon là thương hiệu thiết bị điện, thiết bị chiếu sáng thành lập năm 1916 tại Tây Ban Nha. Đến nay, Simon đã sở hữu hơn 100 bằng sáng chế, đạt hơn 60 giải thưởng thiết kế quốc tế với 15 nhà máy sản xuất, mạng lưới bán hàng đặt tại 90 quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới. 

Tại Việt Nam, Simon tập trung vào 4 ngành hàng chính là Thiết bị điện, Thiết bị chiếu sáng Led, Thiết bị Smarthome và Hệ thống phòng thông minh RCU.

Lãnh đạo Tập đoàn Simon tham quan nhà máy.

Lãnh đạo Tập đoàn Simon tham quan nhà máy.

Nhà máy Công ty Cổ phần Thiết bị điện Simon Việt Nam được xây dựng trên diện tích đất 25.000 m2, chuyên sản xuất thiết bị điện, thiết bị chiếu sáng Led… theo dây chuyền hiện đại, công nghệ châu Âu tiên tiến đi đôi với những giá trị nghiên cứu, sáng tạo kế thừa của Tập đoàn Simon Tây Ban Nha hơn 100 năm qua. Cùng với các tổng kho tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM, Cần Thơ, nhà máy Simon Việt Nam trở thành trung tâm sản xuất, phân phối và bảo hành cho thị trường Việt Nam. Đây cũng chính là minh chứng cho sự đầu tư bài bản, nghiêm túc và cam kết phát triển lâu dài của Tập đoàn Simon tại Việt Nam.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Đỉnh Review
Logo