So sánh pin pisen và energizer

Pin Energizer của nước nào? Do ai sáng chế?

Chào bạn, pin Energizer là loại pin cho iPhone khá nổi tiếng trên trường quốc tế. Năm 1898, bắt đầu được đăng ký bản quyền thương hiệu bởi David Misell. Tập đoàn có trụ sở tại Louis, Missouri và Hoa Kỳ. Tức là pin Energizer của nước Mỹ. Hiện nay, tập đoàn ngày càng phát triển, mở rộng ra nhiều nước hơn.

Nội dung chính

  • Pin Energizer của nước nào? Do ai sáng chế?
  • Thay pin IPhone loại nào tốt nhất
  • Pin Energizer iPhone có tốt không? Của nước nào [HỎI – ĐÁP]
  • Video liên quan

Nhờ đó pin ngày càng được biết đến ở các thị trường nước ngoài. Tại Việt Nam có rất nhiều cửa hàng đang cung cấp loại pin này cho dịch vụ thay thế pin iPhone.

Thay pin IPhone loại nào tốt nhất

Pin Pisen

Pisen là thương hiệucó từ năm 1994 chuyên sản xuất phụ kiện uy tín cho các thết bị di động như pin sạc dự phòng, cáp sạc,… Ưu điểm của các sản phẩm Pisen là chất lượng tốt, giá rẻ, được thiết kế nhằm tăng tính tiện dụng cho người dùng.

Không những thế, pin Pisen này còn đáp ứng đủ toàn bộ tiêu chuẩn của Apple, chính vì vậy nên nó sẽ hiển thị được tình trạng pin, đạt được hiệu năng đỉnh trên iOS 11.3. Bên cạnh đó, viên pin này còn được kèm theo gói bảo hiểm cháy nổ 2 triệu USD của công ty Bảo Việt nên người dùng có thể an tâm về tính an toàn của sản phẩm, pin còn được bảo hành 12 tháng và hỗ trợ các dòng iPhone từ iPhone 5 đến iPhone 7 Plus.

Pin Baseus

Tiếp tục là thương hiệu uy tín chuyên sản xuất phụ kiện giá rẻ dành cho điện thoại, máy tính bảng đến từ Hồng Kông, Baseus. Ưu điểm của các sản phẩm Baseus cũng là chất lượng tốt, giá rẻ, đặc biệt là tính an toàn cũng như tiện dụng dành cho người dùng. Bên cạnh đó, hãng Baseus còn nổi tiếng với loại pin dung lượng chuẩn và dung lượng cao dành riêng cho iPhone.

Với viên pin Baseus dung lượng chuẩn, iPhone của bạn sẽ được cung cấp năng lượng chuẩn và đủ chỉ tiêu như Apple đã đề ra. Còn đối với pin Baseus dung lượng cao, iPhone của bạn sẽ có dung tích pin cao hơn so với mặc định, vì thế mà thời gian sử dụng điện thoại sẽ cao hơn so với pin thông thường, đặc biệt là về tính đảm bảo cũng như an toàn thì loại pin này chắc chắn vẫn sẽ đáp ứng tốt.

Khá đáng tiếc rằng viên pin Baseus dung lượng cao chỉ hỗ trợ cho các loại iPhone 6, 6 Plus, 6s và 6s Plus mà thôi. Còn đối với pin dung lượng chuẩn thì nó vẫn sẽ hỗ trợ từ iPhone 5 tới iPhone 7 Plus.

Pin Energizer iPhone có tốt không? Của nước nào [HỎI – ĐÁP]

934

0

Facebook

Twitter

Pinterest

WhatsApp

Pin Energizer hay thương hiệu Energizer chắc chắn không còn xa lạ đối với nhiều người dùng hiện nay. Từ sự quan tâm của người dùng mà nhiều câu hỏi cũng được đặt ra về loại pin này. Vậy hãy cùng giải đáp một số câu hỏi phổ biến về pin Energizer iPhone qua bài viết sau nhé!

Nội dung chính

  • [Hỏi] Pin Energizer iPhone của nước nào?
  • [Hỏi] Pin được sản xuất với công nghệ như thế nào?
  • [Hỏi] Pin Energizer cho iPhone có tốt không?
  • [Hỏi] Pin có thể thay thế cho những dòng iPhone nào?
  • [Hỏi] Thay – Mua pin Energizer ở đâu chính hãng?

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Đỉnh Review
Logo