Thanh lý mua bán thiết bị vệ sinh cũ có nên mua ?

Nhiều người hiện nay, đặc biệt người không có nhiều thu nhập vẫn thích mua hàng thanh lý của những người rao bán thiết bị vệ sinh cũ nhan nhản trên mạng, vậy có nên mua những thiết bị vệ sinh loại đó, tiêu biểu sản phẩm thiết bị vệ sinh bán nhiều nhất là thanh lý bồn cầu inax, thanh lý bồn cầu toto.

Việc thanh lý, bán thiết bị vệ sinh cũ là điều không hề hiếm gặp tại các thanh phố lớn hiện nay như TPHCM hay Hà Nội.

Hiện nay số lượng hàng thanh lý thiết bị vệ sinh khá lớn ngoài thị trường, nhiều nhà nghỉ, khách sạn cũng đăng tin thanh lý các thiết bị vệ sinh để thay mới toàn bộ khách sạn. Mà sản phẩm được thanh lý đều có tên tuổi lớn trên thị trường như
Nắm bắt được thị hiếu và nhu cầu về mặt hàng thiết bị vệ sinh đã qua sử dụng (second hand), những cửa hàng bán thiết bị xây dựng, dân dụng thu mua những sản phẩm trên, sau đó bán lại cho khách hàng tại cửa hàng mình với giá rẻ mà ít có thể mua được tại các cửa hàng, đại lý chính thức của Toto hay Inax.
Địa chỉ để các bạn có thể tìm hiểu thông tin xác thực có thể chạy dọc con đường Võ Văn Kiệt quận 1 và quận 5, đầy rãy có loại bồn cầu mới cho đến bồn cầu cũ, được sắp tràn lan trước các cửa hàng.

Việc này xuất phát điểm từ các hộ gia đình có thu nhập cao, chỉ mua và lắp thiết bị vệ sinh như bồn cầu, lavabo được vài tháng là bắt đầu thay mới, chạy theo kịp với xu hướng thời đại. Một số nơi bán lại hoặc thanh lý lại vì mục đích tiết kiệm tiền, thay vì vứt một chiếc bồn cầu hay một chiếc lavabo còn mới toanh thì nay họ lại thanh lý lại để kiếm về chút đỉnh. Ấy vậy mà vẫn có người mua.Hiện nay số lượng hàng thanh lý thiết bị vệ sinh khá lớn ngoài thị trường, nhiều nhà nghỉ, khách sạn cũng đăng tin thanh lý các thiết bị vệ sinh để thay mới toàn bộ khách sạn. Mà sản phẩm được thanh lý đều có tên tuổi lớn trên thị trường như bồn cầu toto , lavabo inax,… đây đều là những thiết bị phòng tắm cao cấp, nhiều người mơ ước, muốn sở hữu.Nắm bắt được thị hiếu và nhu cầu về mặt hàng thiết bị vệ sinh đã qua sử dụng (second hand), những cửa hàng bán thiết bị xây dựng, dân dụng thu mua những sản phẩm trên, sau đó bán lại cho khách hàng tại cửa hàng mình với giá rẻ mà ít có thể mua được tại các cửa hàng, đại lý chính thức của Toto hay Inax.Địa chỉ để các bạn có thể tìm hiểu thông tin xác thực có thể chạy dọc con đường Võ Văn Kiệt quận 1 và quận 5, đầy rãy có loại bồn cầu mới cho đến bồn cầu cũ, được sắp tràn lan trước các cửa hàng.

thiết bị vệ sinh cũ

Vậy mua bán thiết bị vệ sinh cũ có bị ảnh hưởng gì không đặc biệt là sức khỏe?

Thứ 2, việc mua bán thiết bị vệ sinh cũ, thanh lý này sẽ ảnh hướng rất lớn đên sức khỏe của cả bạn và người thân của bạn, đặc biệt là trẻ em. Những vi khuẩn, bệnh tật lây nhiễm sẽ không được cọ sạch, vệ sinh, khử trùng khi mua từ người bán. Họ thu mua về, dùng xà phòng rửa qua loa sao đó phơi khô trưng bán cho người sử dụng, chính vì vậy mà các loại vi rút vi khuẩn không được kiểm soát và tiêu diệt, lây từ người này sang người khác, nhất là trẻ em, người có sức đề kháng kém.

Tất nhiên là có rồi. Đầu tiên là chất lượng. Khi mua những sản phẩm thiết bị vệ sinh này như lavabo inax bạn sẽ không biết được chất lượng của nó ra sao, mua về lắp được 5,6 hôm lại bị hư, bị ghẹt nặng là bị vỡ. Lúc này cũng không có ai bảo hành cho bạn, lại phải thay cái mới, sửa rồi dỡ cả nhà vệ sinh lên để thay mới, tiền mất tật mang.Thứ 2, việc mua, thanh lý này sẽ ảnh hướng rất lớn đên sức khỏe của cả bạn và người thân của bạn, đặc biệt là trẻ em. Những vi khuẩn, bệnh tật lây nhiễm sẽ không được cọ sạch, vệ sinh, khử trùng khi mua từ người bán. Họ thu mua về, dùng xà phòng rửa qua loa sao đó phơi khô trưng bán cho người sử dụng, chính vì vậy mà các loại vi rút vi khuẩn không được kiểm soát và tiêu diệt, lây từ người này sang người khác, nhất là trẻ em, người có sức đề kháng kém.

Có nên mua thiết bị vệ sinh cũ không?

Bạn có thể mua bồn cầu cũ tùy với nhu cầu của mỗi người mà mọi người. Bồn cầu thanh lý phù hợp với túi tiền mỗi cá nhân, hộ gia đình. Khi mua bồn cầu cũ hoặc hàng thanh lý các bạn nên vệ sinh kỹ trước khi lắp đặt, mọi người có thể khử trùng bằng hoạt chất Clorua để khử trùng triệt để. Nhiều người vẫn rất thích mua sản phẩm hàng thanh lý bồn cầu. Một điều nữa HITA muốn nhắc nhở quý khách khi mua bồn cầu cũ hãy chọn những chiếc bồn cầu sạch. Một số cơ sở kinh doanh rất đầu tư trong khâu vệ sinh bồn cầu cũ nên rất sạch sẽ, quý khách có thể tìm các địa chỉ cung cấp bồn cầu cũ sạch trên đường Võ Văn Kiệt. Những loại bồn cầu này được các cửa hàng vệ sinh rất sạch sẽ. Quý khách nào có nhu cầu mua bồn cầu cũ có thể đến con đường vừa trên. Một số loại bồn cầu cao cấp có bán tại đây là: TOTO, Inax, Caesar,… giá rẻ cho mọi nhà, mọi người.
Nhiều người còn mua bồn cầu cũ vì sự HOÀI NIỆM về những chiếc bồn cầu ngày xưa, giờ mà tìm những chiếc bồn cầu cũ ngày xưa rất là hiếm, có khi bán với giá rất cao, vì giá trị mặt tinh thân rất lớn. Nên bồn cầu cũ chưa chắc đã rẻ và dơ, có thể hôm nay là cũ nhưng ngày mai là chiếc bồn cầu có giá trị vật chất rất lớn

Lợi ích khi mua bồn cầu cũ của các hãng có tiếng:

  • Giá rẻ
  • Đa dạng mẫu mã
  • Dễ dàng tìm kiếm
  • Lựa chọn dễ dàng
  • Nhiều cửa hàng

Nhiều người mua bồn cầu cũ không hẳn là để dùng mà họ còn để làm xe đạp, một ý tưởng sáng tạo, nên chọn bồn cầu cũ mà làm cho rẻ nhé!

bồn cầu cũ làm xe đạp

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Đỉnh Review
Logo