Thay bóng đèn máy chiếu giá rẻ chính hãng giá bao nhiêu

Thay bóng đèn máy chiếu giá rẻ chính hãng giá bao nhiêu tại Hà Nội và HCM

Chúng tôi chuyên thay bóng đèn máy chiếu chính hãng giá rẻ . Sau một thời gian sử dụng máy chiếu có hiện tượng trình chiếu bị mờ hoặc màu sắc bị thay đổi không còn đẹp như trước nữa. Lúc này bạn cần phải tìm và thay thế bóng đèn hình cho máy chiếu.

Để có thể biết giá của loại bóng đèn cần thay thế bạn cần phải biết loại bóng đèn của máy chiếu mình dùng là loại nào. Bạn chỉ cần biết tên model mẫu máy chiếu là có thể biết được tất cả các thông số và loại bóng hình của máy chiếu đó. Thông thường các mẫu máy chiếu giá rẻ hay sử dụng công nghệ bóng đèn led.

Máy chiếu Tyco T1500A

>>> Xem ngay tất cả model máy chiếu mini giá rẻ sử dụng công nghệ bóng đèn Led

Đối với bóng đèn Led chi phí thay thế khoảng 500 – 800 ngàn đồng. Đây là một công nghệ bóng đèn hình tiên tiến đời sau. Bóng đèn Led có ưu điểm có độ bền cao gấp 5-10 lần so với các công nghệ bóng đèn khác. Giá thành của bóng đèn cũng khá mềm vì vậy bạn có thể yên tâm khi sử dụng những model máy chiếu sử dụng bóng đèn Led.

Bóng đèn Led cũng phát sinh khá ít nhiệt khi hoạt động. Vì vậy đây chính là lý do vì sao mà các mẫu máy chiếu sử dụng bóng đèn led có kích thước nhỏ gọn và được sử dụng rộng rãi ở trong các mẫu máy chiếu mini. Đặc biệt là ở các máy chiếu siêu nhỏ cầm tay với kích thước chỉ bằng một chiếc điện thoại. Đèn led cũng rất tiết kiệm điện. Vì vậy mà ở một số mẫu máy chiếu giá rẻ được tích hợp cả pin lion gắn trong đầy tiện lợi. Bạn có thể trình chiếu bất kỳ nơi đâu, bất kỳ khi nào mà không cần tới nguồn điện.

Ngoài bóng đèn Led thì bóng đèn Halogen là một loại bóng đèn cũng khá thông dụng hiện nay. Các mẫu máy chiếu sử dụng bóng đèn Halogen có cường độ sáng lớn hơn so với bóng đèn led rất nhiều. Do đó mà các mẫu máy chiếu này được sử dụng để trình chiếu cho văn phòng, trường học cho nhiều người.

Chi phí thay thế bóng đèn Halogen cao hơn so với bóng đèn Led một chút với giá dao động từ 800 ngàn đến 1 triệu đồng. Bóng đèn Halogen có thời gian sử dụng khoảng 5.000 giờ.Tuy nhiên hiện nay đa số máy chiếu đều được ứng dụng công nghệ mới giúp kéo dài tuổi thọ của bóng đèn hình lên tới 10.000 giờ sử dụng. Do đó, đối với các model máy chiếu sử dụng bóng đèn Halogen bạn cũng không cần phải quá lo lắng về chất lượng.

Xem tất cả các mẫu máy chiếu cho trường học sử dụng bóng đèn Halogen với công nghệ mới nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi  theo số điện thoại 0938.94.1112 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

5.0

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Đỉnh Review
Logo