Thay pin iPhone nào thì tốt và an toàn

Nếu bạn đang có ý định thay pin iPhone của mình thì không nên bỏ lỡ bài viết sau đây.

iPhone xảy ra hiện tượng sạc chậm, pin tuột nhanh chóng, nhiệt độ của máy tỏa ra cao hơn bình thường, hay thậm chí là sạc không vào pin thì lúc này, có thể viên pin trên chiếc điện thoại của bạn đã bị chai và cần được thay thế.

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay dường như đã có quá nhiều loại pin xuất hiện và tràn ngập các cửa hàng sửa chữa. Do đó mà người dùng khó có thể nào nhận biết và lựa chọn loại pin nào tốt, bền hay an toàn. Chính vì vậy mà bài viết dưới đây mình sẽ giới thiệu 2 loại pin đang khá nổi tiếng cũng như là rất tốt và cực kì đảm bảo cũng như an toàn.

Thay pin IPhone loại nào tốt nhất

Pin Pisen

Pisen là thương hiệu có từ năm 1994 chuyên sản xuất phụ kiện uy tín cho các thết bị di động như pin sạc dự phòng, cáp sạc,… Ưu điểm của các sản phẩm Pisen là chất lượng tốt, giá rẻ, được thiết kế nhằm tăng tính tiện dụng cho người dùng.

Không những thế, pin Pisen này còn đáp ứng đủ toàn bộ tiêu chuẩn của Apple, chính vì vậy nên nó sẽ hiển thị được tình trạng pin, đạt được hiệu năng đỉnh trên iOS 11.3. Bên cạnh đó, viên pin này còn được kèm theo gói bảo hiểm cháy nổ 2 triệu USD của công ty Bảo Việt nên người dùng có thể an tâm về tính an toàn của sản phẩm, pin còn được bảo hành 12 tháng và hỗ trợ các dòng iPhone từ iPhone 5 đến iPhone 7 Plus.

Pin Baseus

Tiếp tục là thương hiệu uy tín chuyên sản xuất phụ kiện giá rẻ dành cho điện thoại, máy tính bảng đến từ Hồng Kông, Baseus. Ưu điểm của các sản phẩm Baseus cũng là chất lượng tốt, giá rẻ, đặc biệt là tính an toàn cũng như tiện dụng dành cho người dùng. Bên cạnh đó, hãng Baseus còn nổi tiếng với loại pin dung lượng chuẩn và dung lượng cao dành riêng cho iPhone.

Với viên pin Baseus dung lượng chuẩn, iPhone của bạn sẽ được cung cấp năng lượng chuẩn và đủ chỉ tiêu như Apple đã đề ra. Còn đối với pin Baseus dung lượng cao, iPhone của bạn sẽ có dung tích pin cao hơn so với mặc định, vì thế mà thời gian sử dụng điện thoại sẽ cao hơn so với pin thông thường, đặc biệt là về tính đảm bảo cũng như an toàn thì loại pin này chắc chắn vẫn sẽ đáp ứng tốt.

Khá đáng tiếc rằng viên pin Baseus dung lượng cao chỉ hỗ trợ cho các loại iPhone 6, 6 Plus, 6s và 6s Plus mà thôi. Còn đối với pin dung lượng chuẩn thì nó vẫn sẽ hỗ trợ từ iPhone 5 tới iPhone 7 Plus.

Chọn nơi thay pin uy tín

Điện Thoại Vui là hệ thống của CellphoneS chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa điện thoại di động nói chung và dịch vụ thay pin điện thoại iPhone. Với chi phí thấp, thời gian nhanh chóng, quý khách có thể chờ đợi và lấy ngay chỉ sau khoảng 15 – 30 phút cùng chính sách bảo hành 3 – 12 tháng. Hơn nữa, tại Điện Thoại Vui, bạn cũng có thể dễ dàng lựa chọn 2 loại pin đã được kể trên để thay thế dễ dàng và nhanh chóng.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Đỉnh Review
Logo