Thay pin iPhone X dung lượng siêu cao chính hãng Pisen

Thay pin iPhone X dung lượng siêu cao chính hãng Pisen

IPhone X là dòng điện thoại cao cấp có cấu hình mạnh, màn hình chất lượng cao cùng viên pin khá lớn. Bất cứ ai cũng muốn sở hữu một chiếc điện thoại như thế và luôn sẵn sàng thay thế pin cho điện thoại để không ảnh hưởng đến thời gian trải nghiệm máy. Nếu cần, hãy tìm đến dịch vụ thay pin iPhone X dung lượng siêu cao Pisen uy tín giá rẻ!

iPhone X – Pin dung lượng 2716 mAh

Như đã nói iPhone X đang sở hữu viên pin lớn lên tới 2716 mAh, hỗ trợ người dùng thoải mái sử dụng cả ngày không lo hết pin. Bạn hoàn toàn không cần lo lắng cụt hứng khi đang xem một bộ phim hấp dẫn hay đang hăng say đấu game với bạn bè.

iPhone X – Pin dung lượng 2716 mAh

IPhone X còn được tích hợp công nghệ sạc nhanh tiên tiến, giúp sạc full máy chỉ trong 90 phút không cần chờ đợi lâu.

Bất tiện khi sử dụng iPhone X bị hư lỗi pin

Lỗi hư pin tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm tiềm tàng, có thể dẫn đến cháy nổ gây sát thương cho người sử dụng. Bởi vậy, cần hết sức chú ý đến pin iPhone X bạn đang sử dụng.

Nếu bạn đang cố duy trì một chiếc iPhone X bị hư pin thì hãy xem xét những ảnh hưởng của việc làm này dưới đây:

Bất tiện khi sử dụng iPhone X bị hư lỗi pin

  1. Giảm thời gian sử dụng, dễ làm mất hứng khi đang trải nghiệm thú vui nào đó.
  2. Ảnh hưởng đến các linh kiện khác khiến chúng bị chập, lỗi bắt cháy bất cứ lúc nào.
  3. Giảm hiệu năng điện thoại khi dùng, làm máy hoạt động không ổn định chập chờn.

Tại sao nên sử dụng pin Pisen chính hãng?

Pin pisen chính hãng có dung lượng cao hơn 20% so với pin gốc của hãng Apple, tức là có dung lượng đến 3190mAh. Người dùng được nhận thêm khoảng hơn 1 giờ sử dụng khi thay pin dung lượng siêu cao Pisen.

Tại sao nên sử dụng pin Pisen chính hãng?

Nhiều người thay pin iPhone X dung lượng cao lo rằng, sử dụng pin Pisen sẽ phải sạc lâu hơn. Nhưng trong thực tế pin Pisen sạc đầy chỉ sau khoảng 10 phút so với pin chính hãng.
Thiết kế pin Pisen hoàn toàn tương thích với iPhone X, được test lọc kỹ càng qua nhiều giai đoạn, tiêu chuẩn khắt khe trước khi đến tay người tiêu dùng.

Thay pin Pisen iPhone dung lượng siêu cao giá bao nhiêu?

Bảng giá thay pin Pisen dung lượng siêu cao:

STTModelGiáBảo hành1Thay pin iPhone 6 dung lượng siêu cao Pisen500,000 Đồng12 Tháng2Thay pin iPhone 6S dung lượng siêu cao Pisen550,000 Đồng12 Tháng3Thay pin iPhone 6 Plus dung lượng siêu cao Pisen500,000 Đồng12 Tháng4Thay pin iPhone 6S Plus dung lượng siêu cao Pisen600,000 Đồng12 Tháng5Thay pin iPhone 7 dung lượng siêu cao Pisen700,000 Đồng12 Tháng6Thay pin iPhone 7 Plus dung lượng siêu cao Pisen800,000 Đồng12 Tháng7Thay pin iPhone 8 dung lượng siêu cao Pisen750,000 Đồng12 Tháng8Thay pin iPhone 8 plus dung lượng siêu cao Pisen800,000 Đồng12 ThángGiá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Sử dụng dịch vụ thay pin iPhone X dung lượng siêu cao chính hãng Pisen uy tín giá cực tốt tại Điện thoại Vui

Nếu bạn đang gặp vấn đề về hư hỏng pin iPhone X cần thay thế, hãy tìm đến với dịch vụ thay pin Pisen chính hãng Điện thoại Vui. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ nhận được 4 điều sau:

  • Chất lượng sản phẩm pin Pisen tuyệt vời.
  • Thái độ nhân viên phục vụ xuất sắc nhất xứng đáng với thời gian bạn bỏ ra khi đến với chúng tôi.
  • Giá cả minh bạch, không nâng giá sau sửa chữa.
  • Dịch vụ bảo hành lâu dài, 1 đổi 1 nếu có lỗi sản xuất.

Hãy liên lạc ngay với Điện Thoại Vui để thay pin Pisen cho iPhone X, thay pin iPhone 6 Plus dung lượng siêu cao Pisen của bạn, những chuyên gia giỏi sẽ giúp bạn thay thế ngay bây giờ.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Đỉnh Review
Logo