Thermostart Đơn | Combitek Việt Nam

 

Giới thiệu về thermostat đơn và tác dụng

Thermostat đơn là một thiết bị cảm biến nhiệt, nó có tác dụng ngắt tiếp điểm giữa 2 chân khi đạt một nhiệt độ do người dùng cài nhất định trước đó. Để duy trì nhiệt độ chính xác hoặc tương đối trong buồng lạnh, nhà sản xuất thường sử dụng một thiết bị đóng ngắt theo chu kỳ cài đặt gọi là rơ le.

Thermostat được sử dụng phổ biến ở các thiết biệt điện tử điện lạnh trong ngành công nghiệp hoặc trong đời sống hàng ngày như tủ lạnh, tủ đông lưu trữ thức ăn,…

 Thermostat đơn

Bộ điều khiển nhiệt thermostat đơn

 

Nguyên lý hoạt động của thermostat đơn

Nguyên lý hoạt động của thermostat đơn hoạt động khá đơn giản, thiết bị này thường nằm trong ngăn mát để phục vụ cho việc điều chỉnh nhiệt độ. Thermostat thường có 2 chân, sẽ xảy ra 2 trường hợp:

– Nếu đang ở trong trạng thái nhiệt độ hoạt động bình thường thì 2 chân này sẽ thông nhau làm cho nguồn điện có thể được chạy qua.

– Nếu đang ở trong trạng thái nguồn điện không lưu thông qua 2 chân của thermostat thì sẽ xảy ra tình trạng hệ thống làm ngưng lại các phụ tải của thiết bị nhiệt.

Khi điều chỉnh nhiệt độ buồng lạnh bằng công tắc hoặc núm xoay điều chỉnh từ nhỏ đến lớn bản chất của nó là điều chỉnh sự căng ban đầu của lò xo. Mỗi lần thay đổi vị trí điều chỉnh của lò xo như vậy thì nhiệt độ trong khoang lạnh cũng sẽ được biến đổi. Các chỉ số được ghi trên bảng chia độ hoặc một số kí hiệu khác tương tự không chỉ giúp nhận biết nhiệt độ là bao nhiêu trong khoang lạnh mà còn chỉ ra quy ước định tính giúp chúng ta thấy được độ lạnh nhỏ hay lớn.

Nếu nhiệt độ trong khoang lạnh giảm xuống mức yêu cầu ban đầu thì áp suất bên trong bộ phận cảm nhiệt cũng sẽ giảm đến mức cơ cấu để lật xuống với tác dụng ngắt tiếp điểm giúp cho máy nén ngưng tạm ngưng hoạt động.

Nếu nhiệt độ trong khoang lạnh tăng lên sẽ làm cho áp xuất trong hộp xếp cũng tăng cao và dãn ra. Trường hợp nhiệt độ tăng quá mức yêu cầu ban đầu thì hộp xếp sẽ đẩy cơ cấu lên phía trên để đóng mạnh cho động cơ được hoạt động trở lại. Khi các tiếp điểm đóng hoặc ngắt dứt khoát thì cơ cấu lật hoặc nam châm vĩnh cửu sẽ được bố trí để hút tiếp điểm.

 

Ưu điểm vượt trội của thermostat đơn

– Thermostat đơn tự hoạt động dựa trên các thông số người sử dụng cài đặt và thiết lập giúp tiết kiệm chi phí.

– Thermostat được ứng dụng rất nhiều trong các thiết bị lạnh, thiết bị nóng những thiết bị cần căn chỉnh nhiệt độ bên trong như : Tủ lạnh, Lò nướng, kho lạnh, kho đông, tủ đông, tủ bảo quản…

– Hoạt động dễ dàng, kích thước phù hợp, chuyển đổi nhanh nhẹn, tuổi thọ dài.

– Sản phẩm được thiết kế ngoại hình hiện đại phù hợp với cao ốc văn phòng, khách sạng sang trọng

 

Chọn mua thermostat đơn tại địa chỉ uy tín: Công ty Combitek

Lựa chọn mua thermostat đơn ở đâu chính là một câu hỏi khiến cho nhiều khách hàng còn thắc mắc bởi hiện nay tại thị trường Việt Nam, có rất nhiều sản phẩm Thermostat đơn được bán ở nhiều đơn vị, công ty. Chỉ với một thao tác đơn giản tìm kiếm trên các thiết bị trực tuyến truy cập internet sẽ cho ra nhiều sản phẩm thermostat đơn với đủ mẫu mã, kiểu dáng. Tuy nhiên không hẳn tất cả các sản phẩm đều có chất lượng tốt và cũng có rất nhiều hàng kém chất lượng bì trà trộn vào khiến cho nhiều người tiêu dùng hoang mang.

Hiểu được mọi tâm lý đó, công ty Combitek là doanh nghiệp với 10 năm chuyên tư vấn, cung cấp các giải pháp công nghệ mới, hệ thống công nghệ cũng như cung cấp các thiết bị cho một hệ thống hoàn chỉnh trong các lĩnh vực hệ thống nước nóng trung tâm, hệ thống năng lượng mặt trời,… chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm tốt nhất tới tay người tiêu dùng. 

 Combitek Việt Nam

Mua thermostat đơn chất lượng tại địa chỉ uy tín: Công ty Combitek

 

Combitek tự hào là đại diện phân phối các loại bộ điều chỉnh nhiệt thermostat đơn chính hãng từ các nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới, Quý khách khi mua hàng sẽ được đảm bảo mọi quyền lợi và sẽ được mua với giá tốt nhất trên thị trường hiện này.

Cùng với chất lượng sản phẩm luôn ưu tiên hàng đầu, đội ngũ nhân viên COMBITEK luôn nỗ lực phấn đấu không ngừng nhằm mục tiêu đem lại sự hài lòng tối đa cũng như đáp ứng và thỏa mãn mọi yêu cầu của Quý khách hàng!

Mọi thắc mắc về sản phẩm thermostat cũng như các sản phẩm liên quan, để được hỗ trợ tốt nhất, Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua thông tin sau:

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ COMBITEK VIỆT NAM  

Số điện thoại: 024 3212 7028 

Website: https://www.combitek.com/  

Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà Sông Hồng, Số 2, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội 

Email: info@combitek.com; combitekvn@gmail.com  

 

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Đỉnh Review
Logo