Thiết Bị Cơ Điện Lạnh | Tiki

Song hành với sự phát triển khoa học – kỹ thuật, việc phát triển đội ngũ cán bộ khoa học – kỹ thuật và công nhân lành nghề đã được Đảng và Nhà nước ta đặc biệt quan tâm và chỉ rõ: “ Phát triển giáo dục, đào tạo và khoa học công nghệ là quốc sách hàng đầu nhằm nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài, phát huy nguồn lực con người, là khâu đột phá để tiến vào thời kỳ mới. Đây là sự nghiệp của Đảng, của Nhà nước và của toàn dân, của từng gia đình và mỗi công dân.”
Giáo trình Thiết bị cơ – điện lạnh cung cấp cho người học những kiến thức cơ bản nhất về kỹ thuật lạnh và thiết bị lạnh nhằm đáp ứng yêu cầu bổ cập kiến thức chuyên môn. Với đặc thù hầu hết các thiết bị lạnh phổ biến hiện nay là dạng máy lạnh nén hơi nên trong nội dung của giáo trình này tập trung hướng vào máy lạnh nén hơi, các máy lạnh khác như: máy lạnh hấp thụ, máy lạnh ejecto, máy lạnh bán dẫn chỉ được giới thiệu sơ lược mà không đi sâu chi tiết cụ thể.

Cùng với sự phát triển khoa học công nghệ của thế giới, kỹ thuật lạnh ở nước ta đang phát triển mạnh mẽ. Các thiết bị lạnh thông dụng như: tủ lạnh, điều hòa không khí, máy làm kem, máy sản xuất nước đá trở nên quen thuộc trong đời sống hàng ngày đối với mọi người dân Việt Nam. Các loại máy thiết bị lạnh công nghiệp phục vụ cho nhiều ngành kinh tế quốc dân bao gồm các ngành chế biến thực phẩm, sản xuất rượu bia, dệt may, y tế, thể thao, du lịch…cũng đang phát huy tác dụng, thúc đẩy nền kinh tế trên đà đi lên của đất nước.Song hành với sự phát triển khoa học – kỹ thuật, việc phát triển đội ngũ cán bộ khoa học – kỹ thuật và công nhân lành nghề đã được Đảng và Nhà nước ta đặc biệt quan tâm và chỉ rõ: “ Phát triển giáo dục, đào tạo và khoa học công nghệ là quốc sách hàng đầu nhằm nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài, phát huy nguồn lực con người, là khâu đột phá để tiến vào thời kỳ mới. Đây là sự nghiệp của Đảng, của Nhà nước và của toàn dân, của từng gia đình và mỗi công dân.”Giáo trình Thiết bị cơ – điện lạnh cung cấp cho người học những kiến thức cơ bản nhất về kỹ thuật lạnh và thiết bị lạnh nhằm đáp ứng yêu cầu bổ cập kiến thức chuyên môn. Với đặc thù hầu hết các thiết bị lạnh phổ biến hiện nay là dạng máy lạnh nén hơi nên trong nội dung của giáo trình này tập trung hướng vào máy lạnh nén hơi, các máy lạnh khác như: máy lạnh hấp thụ, máy lạnh ejecto, máy lạnh bán dẫn chỉ được giới thiệu sơ lược mà không đi sâu chi tiết cụ thể.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Đỉnh Review
Logo