Thiết bị đo, hiệu chuẩn dung tích, lưu lượng – TID INTERNATIONAL

THIẾT BỊ ĐO LƯU LƯỢNG VÀ THỂ TÍCH

Tại phòng thí nghiệm, chúng tôi thực hiện việc hiệu chuẩn lưu lượng kế thể tích (chênh lệch áp suất, venturi, v.v.) trong phạm vi từ 5 Sml / phút – 50 Sl / phút. Việc hiệu chuẩn có thể được thực hiện với các khí khan sau: không khí và nitơ. Tốc độ dòng chảy được chỉ ra được biểu thị ở điều kiện nhiệt độ và áp suất thực tế của khí đo.

   Hiệu chuẩn lưu lượng kế thể tích được thực hiện trong phòng thí nghiệm ở các điều kiện nhiệt độ và độ ẩm được kiểm soát trong phạm vi sau:

  • Nhiệt độ phòng: 23 °C ± 1 °C
  • Độ ẩm: 30 / 70 %

   Việc hiệu chuẩn Lưu lượng kế được thực hiện bằng cách so sánh phép đo lưu lượng mẫu với tốc độ dòng tiêu chuẩn chính của chúng tôi, theo phương pháp hiệu chuẩn được xác định trong quy trình hiệu chuẩn được lưu trữ tại phòng thí nghiệm hiệu chuẩn.   

   Chúng tôi thực hiện hiệu chuẩn Đồng hồ đo lưu lượng thể tích từ 3 đến 10 điểm hiệu chuẩn nằm trong khoảng từ 5/10% đến 100% dải đo của thiết bị được thử nghiệm (DUT) với tối thiểu 3 lần lặp lại thử nghiệm hiệu chuẩn, tối đa 5 lần lặp lại kiểm tra hiệu chuẩn.   

   Khi kết thúc thử nghiệm, một báo cáo hiệu chuẩn sẽ được phát hành bao gồm:

– Tốc độ dòng chảy của mẫu trong điều kiện nhiệt độ và áp suất thực tế của khí đo

– Tốc độ dòng chảy được đo bằng Lưu lượng kế pít tông khô trong hiệu chuẩn được biểu thị ở phép đo nhiệt độ và áp suất thực tế của khí đo

– Hệ số hiệu chuẩn và hệ số hiệu chuẩn trung bình cho các phép thử hiệu chuẩn được thực hiện

– Độ không đảm bảo đo hiệu chuẩn được biểu thị bằng độ không đảm bảo đo kéo dài của các hệ số hiệu chuẩn thu được từ các phép thử được thực hiện

– Điều kiện môi trường trong quá trình hiệu chuẩn

– Tham chiếu đến các quy trình và chuỗi đo lường được sử dụng trong quá trình hiệu chuẩn.

I. CÁC THIẾT BỊ ĐO LƯU LƯỢNG

Lưu lượng biểu thị lượng chất lỏng (chất lỏng, khí hoặc hơi nước) đi qua một mặt cắt trong một đơn vị thời gian. Nó có thể được biểu thị bằng đơn vị lưu lượng thể tích (m3 / h, l / min, l / h, v.v.) hoặc khối lượng (kg / s, Kg / h, v.v.). Yếu tố chính để đo lưu lượng là vận tốc dòng chảy trung bình được sử dụng để tính số Reynolds (Re), chia nhỏ dòng chảy của chất lỏng thành hai loại: Laminar (thường với Re <2000) và Turbulent (thường với Re> 10000).

1. Đồng hồ đo lưu lượng tuabin khí và nước

   Đồng hồ đo lưu lượng tuabin được cấu tạo bởi một bánh công tác rất nhẹ, bao gồm một cánh quạt hoặc một trục quay, phát hiện tốc độ của dòng chất lỏng và biến nó thành chuyển động quay, tốc độ của nó là một hàm của dòng chảy.  

   Đồng hồ đo lưu lượng tuabin thích hợp cho các phép đo công nghiệp về khí và chất lỏng và được áp dụng ở chế độ hỗn loạn (Re> 10000), chúng không thích hợp cho chất lỏng có độ nhớt cao vì cánh bơm có thể bị hư hỏng và yêu cầu lọc chất lỏng để ngăn chất rắn lơ lửng trong chất lỏng khỏi làm hỏng thiết bị. Một ví dụ về ứng dụng là đồng hồ nước cho máy trộn bê tông.

   Đồng hồ đo lưu lượng tuabin phù hợp với các loại khí như metan, nitơ, không khí, hydro, v.v., và các chất lỏng như nước và chất lỏng trung tính.

Đồng hồ đo lưu lượng tuabin  RIF200-B / C.

Hóa chất lỏng, ăn mòn và xâm thực.

– Phạm vi đo lên đến 400 l / phút

– Tín hiệu đầu ra Tần số, Tương tự 4 ÷ 20 mA

– Kết nối xử lý 1/2 “- 3/4” – 1 “- 1” ¼ – 1 “½ – 2” – 2 “½ G

– Vật liệu Thép không gỉ AISI304, AISI316

– Nhiệt độ lên đến 150 ° C

– Áp suất tối đa 25 bar

 

2. Đồng hồ đo lưu lượng khí và nước

– Bộ chuyển đổi thể tích khí ELCORplus

– Bộ điều chỉnh thể tích khí cho đồng hồ tua bin

– Cảm biến nhiệt độ và áp suất tích hợp- Giao tiếp Modbus RS232 / RS485

– Đầu ra tương tự và kỹ thuật số tùy chọn

– Mô-đun GSM tùy chọn

– Hoạt động bằng pin

– Phiên bản Atex- Được phê duyệt MID

 

3. Thiết bị đo dòng bằng siêu âm

   Máy đo lưu lượng siêu âm khai thác khả năng truyền âm của vật liệu trong chất lỏng, cụ thể là tốc độ truyền âm là một đặc tính phụ thuộc vào mật độ, áp suất và nhiệt độ.Máy đo lưu lượng siêu âm hoạt động theo nguyên tắc sau: một xung điện được đưa vào đầu dò điện âm để biến nó thành một xung năng lượng âm tương ứng với tần số từ 0,5 đến 5 MHz.  

   Xung truyền trong chất lỏng được kiểm tra, với tốc độ phụ thuộc vào tốc độ của chính chất lỏng, tới máy thu nơi nó được chuyển thành tín hiệu điện.  

   Đồng hồ đo lưu lượng siêu âm cũng có thể được sử dụng cho chất lỏng bẩn hoặc mài mòn và cho các đường ống có đường kính lớn, tuy nhiên độ chính xác của nó bị ảnh hưởng bởi chế độ chất lỏng.

 

Đặc điểm:

– Nguyên lý đo thời gian vận chuyển bằng sóng siêu âm

– Phạm vi 0,1 ÷ 32m / s

– Đường kính từ DN20 đến DN6000 ut cho đầu dò

– Độ chính xác 1% giá trị đọc- Nhiệt độ chất lỏng lên đến 160 ° C

– Cung cấp pin, tự chủ 10 giờ.

 

THIẾT BỊ HIỆU CHUẨN DỤNG CỤ THỦY TINH PHÒNG THÍ NGHIỆM

AQUAJUST® CAM – điều chỉnh thể tích cho các dụng cụ thủy tinh

Aquajust® CAM

– Thiết bị hiệu chuẩn điều khiển bằng máy tính được thiết kế đặc biệt AQUAJUST® CAM là một máy bán tự động để điều chỉnh bình định mức và ống đong. Môi trường điều chỉnh là nước cất hoặc nước đã khử khoáng phù hợp với chất lượng 3 của ISO 3696.

– Kiểm tra thể tích của bình định mức và xi lanh

– Máy bao gồm một trạm và có thể được mở rộng bởi một trạm thứ hai, có thể được điều khiển từ cùng một máy tính. Người vận hành nạp một bình đo thể tích / ống đong chia độ lên trạm và nhấn một nút để kích hoạt trạm. Trong quá trình hiệu chuẩn, một lượng nước xác định được đổ đầy vào bình định mức và hệ thống camera có độ chính xác cao sẽ tự động tìm kiếm mặt khum và đánh dấu sẽ được thiết lập (phát hiện mặt khum tự động).

– Khi hoàn thành một chu trình, người vận hành tháo bình hoặc xi lanh định mức đã điều chỉnh ra khỏi trạm. Cái tiếp theo sau đó được tải lên trạm và quá trình hiệu chuẩn được lặp lại. Việc đánh dấu sẽ được thực hiện từ đơn vị hiệu chuẩn bằng bút dưới dạng vạch hoặc dấu vòng. Tùy thuộc vào thiết bị được đặt hàng, việc đánh dấu cũng có thể được thực hiện bằng sơn gốm hoặc bằng đá mài.

– Hệ thống này phổ biến với các tiêu chuẩn CE mới nhất và được hình thành cho các mục đích sản xuất. Phạm vi cung cấp bao gồm khởi động và đào tạo cho hệ thống. Sách hướng dẫn sẽ được cung cấp trong đó có e. NS. cài đặt, thiết lập cho các thay đổi công việc và các yêu cầu bảo trì. Chúng tôi nỗ lực không ngừng để cải tiến và điều chỉnh máy móc theo công nghệ hiện đại nhất. Do đó, có thể mô tả này hơi sai lệch so với nguồn cung cấp thực tế của máy.

– Theo yêu cầu của khách hàng, các máy sẽ được sửa đổi để phù hợp với các khía cạnh cá nhân mong muốn.

 

THIẾT BỊ, DỤNG CỤ ĐO DUNG TÍCH

   Bất kỳ lúc nào bạn đang sản xuất, phân phối hoặc vận chuyển sản phẩm nhiên liệu mà việc chuyển giao hoặc lưu giữ nhiên liệu chuyển từ thực thể này sang thực thể khác, thì cần phải chứng minh, đo lường về dung tích đúng. Chúng tôi sản xuất và cung cấp toàn bộ dòng máy đo thể tích để hiệu chỉnh thiết bị của bạn. 

   Có đầy đủ kiến ​​thức về ngành và được hỗ trợ bởi đội ngũ có kinh nghiệm làm việc với các chuyên gia đầu nghành, sản phẩm của chúng tôi là nguồn đáng tin cậy cho các tổ chức nhà nước cần thiết bị chứng minh, hiệu chuẩn.

Các ứng dụng thông thường:

– Các xe tải xử lý nhiên liệu

– Nhà máy số lượng lớn và thiết bị đầu cuối

– Nhà máy lọc dầu và nhà máy chế biến- C

-Cửa hàng có thiết bị xăng dầu

– Thiết bị tiếp nhiên liệu hàng không

Các đặc điểm và tùy chọn:

Cung cấp tiêu chuẩn hoặc theo nhu cầu của khách hàng.

Giữ cho thiết bị của bạn chính xác chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Chúng tôi có thể giúp xác định câu châm ngôn của bạn để đảm bảo nhiên liệu có thể chảy hết công suất trong một phút. Tìm các thiết kế được thực hiện để tồn tại trong nhiều năm tới.

Tùy chọn:

Chọn từ các kích thước tiêu chuẩn hoặc tùy chỉnh câu châm ngôn của bạn cho hoạt động của bạn.

Kích thước tiêu chuẩn có sẵn:

  • 100 gallons
  • 500 gallons
  • 1,000 gallons
  • 1,500 gallons

Đặc điểm:

Chọn trong số các thiết kế xe trượt, xe kéo hoặc thiết kế gắn trên khung gầm. Vật liệu phổ biến nhất được lựa chọn cho provers là thép không gỉ nhưng chúng tôi cũng sản xuất chúng từ carbon hoặc thép mạ kẽm theo yêu cầu.

Thành phần:

– Bể thép không gỉ loại 304

– Cụm nắp bản lề có chốt

– Cụm quy mô có thể điều chỉnh được hiệu chỉnh theo đơn vị gallon và inch khối- Thermowell cho nhiệt kế

– Đầu ra / van hiệu chuẩn dưới đáy

– Thang có bệ 200 gallon hoặc lớn hơn

– Thiết kế theo các thông số kỹ thuật khác có sẵn theo yêu cầu

 

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VÀ NHẬN TƯ VẤN PHÙ HỢP, XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ 0969 84 86 85

 

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Đỉnh Review
Logo