Thiết bị đóng cắt LS

Thiết bị đóng cắt LS hiện là một trong những lựa chọn hàng đầu của người dùng khi cần thiết lập hệ thống mạch điện ở nhà máy hay các công trình thương mại.

Aptomat MCCB ABS LS dòng sản phẩm MCCB tiêu chuẩn của hãng đáp ứng bảo vệ quá tải, ngắn mạch cho các thiết bị có dòng định mức từ 3A đến 1200A.

Aptomat RCCB RKN-b LS series có khả năng chống dòng rò ở các mức 300mA, 100mA, 30mA đảm bảo an toàn cho con người và thiết bị khi xảy ra sự cố rò điện.

Aptomat ELCB EBN LS cầu giao tự động dạng khối có chức năng chống rò bảo vệ an toàn cho con người và thiết bị với hiệu suất làm việc đóng ngắn, bảo vệ quá tải cao.

Dòng thiết bị đóng cắt LS hiện là một trong những lựa chọn hàng đầu của người dùng khi cần thiết lập hệ thống mạch điện ở nhà máy hay các công trình thương mại. Thương hiệu này đã luôn làm hài lòng người dùng với những sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý nhất.

Thiết bị đóng cắt LS gồm những dòng sản phẩm gì


 

LS được biết đến là thương hiệu sản xuất thiết bị đóng cắt nổi tiếng đến từ Hàn Quốc. Trong nhiều năm qua, LS được đánh giá là thương hiệu uy tín với số lượng thiết bị bán ra trên hơn 100 quốc gia trên thế giới. 

Bằng những tiêu chuẩn sản xuất khắt khe cùng công nghệ hiện đại, thương hiệu này đã thực sự “chiều lòng” được mọi khách hàng với những thiết bị đóng cắt đa dạng và phong phú về kiểu dáng cũng như đảm bảo về chất lượng. Có thể kể đến một số thiết bị đang được ưa chuộng trên thị trường như: Aptomat dạng tép, Aptomat dạng khối, aptomat bảo vệ dòng rò, ngắn mạch và dòng rò, máy cắt không khí, máy cắt chân không. Tùy theo nhu cầu sử dụng khác nhau mà người dùng hoàn toàn có thể dễ dàng đưa ra sự lựa chọn hiệu quả nhất.

Aptomat dạng tép – MCB LS

Dòng sản phẩm MCB LS là loại aptomat dạng tép có dòng cắt cố định và dòng cắt quá tải thấp (100A/10kA). Các sản phẩm này chủ yếu được lựa chọn nhiều trong hệ thống điện dân dụng. Hiện nay, trên thị trường, thiết bị đóng cắt này có nhiều model cho người dùng lựa chọn như: BKN, BKN-c, BKN-b, BKH, BKP, BF-a, BF-c, BFN… Những model này đều có khả năng thích ứng tốt trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau để người dùng dễ dàng lựa chọn khi thiết kế mạch điện.

Aptomat dạng khối – MCCB LS

MCCB là loại cầu dao tự động được thiết kế dạng khối. Các thiết bị đóng cắt LS được sản xuất có dòng cắt ngắn mạch lớn lên đến 80kA. Ngoài ra, thiết bị điện này hiện có dòng cắt định mức 2400A.

Với dòng sản phẩm MCCB LS thì người dùng có thể lựa chọn với các model như: ABN, ABS, ABH,TD,TS… Mỗi sản phẩm sẽ có những đặc điểm khác nhau về kích thước, tính năng và ưu điểm sử dụng. Tuy nhiên, điểm chung nhất chính là nó hoàn toàn có khả năng bảo vệ an toàn cho mạch điện và các thiết bị điện trong trường hợp xảy ra sự cố.

Aptomat ngắn mạch, bảo vệ dòng rò – RCBO, RCCB, ELCB LS

RCBO của thương hiệu LS là dòng thiết bị đóng cắt có khả năng chóng rò dòng rất hiệu quả. Kích thước của các sản phẩm này như các MCB 1P + N. Tuy nhiên, thiết kế của nó lại có thêm bộ bảo vệ quá dòng. Vì thế, khi sử dụng thì sản phẩm sẽ có được hiệu quả bảo vệ an toàn cho mạch điện và thiết bị điện một cách tối đa nhất. Người dùng có thể lựa chọn các thiết bị này với nhiều model như: RKP, RKS, RKS-b, RKC, 32KGRc, 32KGRd.

RCCB là thiết bị đóng cắt LS được sản xuất ngoài tính năng đóng ngắt mạch điện thì còn có khả năng chống rò dòng hiệu quả. Hiện nay, thiết bị này có loại 2 tép và loại 4 tép để người dùng có thể lựa chọn. Đặc biệt, với sự đa dạng các model như: 32GRhc, 32GRhd, BS32c, BS32d, RKN, RKN-bthì các thiết bị đóng cắt này hoàn toàn có khả năng đáp ứng được yêu cầu lựa chọn của người dùng một cách hiệu quả nhất.

ELCB LS là một sản phẩm với tính năng chống rò dòng tốt nhất trong các thiết bị đóng cắt. Tuy nhiên, thực tế thì đây chính là MCCB hay MCBđược gắn thêm bộ cảm biến dòng rò. Thiết bị này vừa có chức năng bảo vệ ngắn mạch, vừa có thể bảo vệ nguồn điện trong các trường hợp quá tải và bảo vệ dòng rò rất tốt.

Máy cắt không khí ACB LS

Được sản xuất bởi thương hiệu LS cao cấp đến từ Hàn Quốc, máy cắt không khí ACB của thương hiệu này đã thực sự chinh phục được người dùng trên thị trường với tính năng hiện đại. Thiết bị đóng cắt LSnày có nhiệm vụ đóng cắt và bảo vệ dòng điện một cách an toàn trong các trường hợp xảy ra sự cố như: ngắn mạch hay quá tải. Người dùng có thể lựa chọn một số model của sản phẩm để phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình như: AN hay AS.

Mua thiết bị đóng cắt LS giá tốt ở đâu


 

Nên mua thiết bị đóng cắt LS ở đâu để đảm bảo chất lượng tốt là điều mà khách hàng luôn quan tâm. Đây là câu hỏi không dễ để trả lời. Để đảm bảo có được quyết định chính xác nhất, khách hàng nên đến các nhà phân phối chính hãng của thương hiệu LS để được hỗ trợ. Đây là nơi cung cấp thiết bị chất lượng với bảng giá gốc nhiều ưu đãi.

Nếu quý khách hàng chưa biết phải đặt niềm tin vào đơn vị nào có thể liên hệ đến Bến Thành. Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ tư vấn, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp khách hàng chọn được thiết bị phù hợp với nhu cầu của mình cũng như có chất lượng cao và giá cả ưu đãi nhất. Chắc chắn, mọi khách hàng đều không thể không hài lòng một khi đã đặt niềm tin vào chúng tôi.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Đỉnh Review
Logo