Thiết bị mầm non quận Thủ Đức – đồ chơi cho bé – Thiết bị mầm non Việt Mỹ

Thiết bị mầm non quận Thủ Đức – Các sản phẩm thiết bị đồ chơi cho bé không thể thiếu ở Thủ Đức

Thiết bị mầm non Thủ Đức – Thiết bị mầm non Việt Mỹ với trang chủ là thietbimamnonvietmy.vn xin gửi tới Quý Khách hàng, các phụ huynh, nhà trường đang ở Thủ Đức TPHCM quan tâm các sản phẩm thiết bị giáo dục mầm non, thiết bị nội thất trường học mầm non mẫu giáo, thiết bị vui chơi trẻ em, thiết bị sân chơi trong nhà và ngoài trời… tất cả các sản phẩm thiết bị mầm non Thủ Đức.

Thiet Bi Mam Non Thu Duc Cac San Pham Thiet Bi Do Choi Cho Be Khong The Thieu O Thu Duc 1

Thiết bị giáo dục Thủ Đức – Thiết bị mầm non Việt Mỹ

Thiết bị giáo dục mầm non là vật dụng quan trọng bậc nhất khi Quý Khách hàng có nhu cầu mở trường, trang bị cho trường học, nhà trẻ. Hiểu được điều đó, Việt Mỹ cung cấp đầy đủ tất cả các sản phẩm thiết bị giáo dục cho bé để Quý Khách hàng có thể lựa chọn một cách dễ dàng.

Tủ kệ mầm non Thủ Đức

Tủ kệ mầm non Việt Mỹ bao gồm các sản phẩm tủ kệ đồ chơi, vật dụng trường mầm non bằng gỗ, ván ép, bằng nhựa… với nhiều chủng loại và kích thước khác nhau. Hơn nữa để mỗi trường mầm non, nhà trẻ có 1 phong cách thiết kế riêng. Việt Mỹ cung cấp giải pháp thiết kế, sản xuất riêng từng loại tủ kệ mầm non. Quý khách hàng liên hệ 0945 677 897 để được nhân viên Việt Mỹ tư vấn.

Đồ chơi vận động thể thao Thủ Đức – Đồ chơi vận động Việt Mỹ mới 2020

Để có một khuôn viên vui chơi vừa tốt cho sức khỏe vừa giúp bé vận động tốt – đồ chơi vận động chưa bao giờ là thừa với các trường mầm non, mẫu giáo và nhà trẻ. Đối với một số trường đạt chuẩn quốc gia bắt buộc phải có các sản phẩm đồ chơi thể thao này trên toàn quốc không chỉ riêng Thủ Đức. Dưới đây là top 5 các sản phẩm Đồ chơi vận động cho bé bán chạy nhất.

Thiet Bi Mam Non Thu Duc Cac San Pham Thiet Bi Do Choi Cho Be Khong The Thieu O Thu Duc 2

Cầu trượt xích đu liên hòa cao cấp

Bạt nhún lò xo trampoline: loại hình trò chơi mới đang rất được giới trẻ ưa chuộng

Hầm chui vận động : sản phẩm hầu như đều có tại các trường mầm non

Xe chòi chân cho bé: luôn được các bé ưa chuộng

Thú nhún cũng là đồ chơi quen thuộc của các trường mầm non, nhà trẻ

Thiết bị sân chơi liên hoàn ngoài trời Thủ Đức – Thiết bị sân chơi Việt Mỹ

Thiết bị sân chơi ngoài trời với các dòng nổi bật là sự kết hợp giữa cầu trượt, xích đu và thang leo. Ngoài ra còn có các loại bập bênh, vòng xoay tròn cỡ lớn rất được các khu vui chơi, nhà trường quan tâm

Nổi bật hơn cả ở thiết bị vui chơi cho bé ngoài trời là các mẫu cầu trượt xích đu liên hoàn nhập khẩu. Việt Mỹ cung cấp hàng trăm mẫu cầu trượt liên hoàn với những kích thước, kiểu dáng và màu sắc khác nhau Quý Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn để phù hợp với như cầu của mình. Một số mẫu cầu trượt thiết bị liên hoàn Việt Mỹ đã lắp đặt

Thiet Bi Mam Non Thu Duc Cac San Pham Thiet Bi Do Choi Cho Be Khong The Thieu O Thu Duc 3

Nhà liên hoàn Thủ Đức – Nhà Liên hoàn Việt Mỹ

Nhà liên hoàn là lĩnh vực cuối cùng ; mà Việt Mỹ muốn giới thiệu tới quý anh chị và các bạn, có nhu cầu mua sắm trang thiết bị mầm non tại Thủ Đức. Việt Mỹ cung cấp rất nhiều mẫu nhà liên hoàn từ nhỏ , vừa, lớn đến rất lớn; (quý khách có thể xem các mẫu ở website: thietbimamnonvietmy.vn). Bên cạnh các mẫu có sẵn mà Việt Mỹ có cung cấp trên website; Quý Khách hàng còn có thể đặt riêng với thiết kế mình mong muốn.

——

>> Có thể bạn quan tâm:

– Chuyên cung cấp thiết bị mầm non Quận Tân Phú

– Chuyên cung cấp thiết bị mầm non Quận Tân Bình

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & NHẬP KHẨU THIẾT BỊ MẦM NON VIỆT MỸ

Chuyên kinh doanh thương mại, sản xuất các sản phẩm về đồ chơi và thiết bị trường học; phục vụ các cấp mầm non, tiểu học.

Hotline:  0945 677 897

Email: thietbimamnonvietmy@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/vietmy.thietbimamnon/

Showroom: Số 9 Song Hành, P. Tân Hưng Thuận, Q.12, TP.HCM (gần Cầu Tham Lương)

Xưởng SX:  423 Nguyễn Thị Lắng, Phước Vĩnh An, Củ Chi, TP. HCM

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Đỉnh Review
Logo