Thiết kế web bán hàng chuẩn AIDA 【NHANH, Tối ưu, chuyển đổi cao】✅

Có nên làm trang website bán hàng không? 

Kinh doanh online đang là một xu thế. Một điều may mắn là chúng ta đang nằm trong cuộc Cách mạng công nghệ 4.0. Lịch sử cho thấy kết thúc của bất kỳ cuộc “cách mạng” là việc phân chia lại thị trường. Những ai không tham gia “cách mạng” chắc chắn sẽ không được “chia chác thị phần” và nằm trong nhóm “thua cuộc”. Do vậy, “Now or Nerver” – “Bây giờ hoặc không bao giờ”, bạn hãy tham gia thị trường kinh doanh online này ngay để kịp giành cho mình miếng bánh. Bởi nếu “sau này” bạn mới kịp nhận ra xu thế của online thì cuộc “cách mạng” đã kết thúc, và lúc đó bạn chắc chắn đứng ở bên ngoài cuộc chơi.

Thêm nữa, dịch bệnh, Covid đang là một chất xúc tác nữa để thúc đẩy thay đổi thói quen tiêu dùng của thị trường trên toàn thế giới. Đồng thời, đó cũng là “dấu hiệu” nhắc nhở chúng ta cần nhanh tay thay đổi cách kinh doanh để “không bị loại khỏi cuộc chơi” trong một ngày không xa.

Tôi đã chứng kiến rất nhiều khách hàng “phát triển nhanh chóng” chỉ sau chưa đầy một năm. Đó là động lực để bạn có thể triển khai kinh doanh online. 

Hãy tưởng tượng, sau 1,2 năm nữa bạn sẽ bỏ xa đối thủ hiện tại của bạn bằng việc sở hữu một website bán hàng chất lượng, SEO toàn trên top và phải tuyển quân rầm rộ lo khâu bán hàng.

 

Làm website bán hàng xong có bán được hàng không?

Chúng tôi chưa thấy khách hàng nào mà follow liên tục dự án, vào website của mình ít nhất 6 tháng mà không kiếm được tiền cả.

Nếu bạn và đội nhóm của mình làm việc chăm chỉ, tôi chắc chắn là việc bán hàng sẽ trở lên đơn giản với bạn.

Thế nào thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp hiệu quả?

Khi bỏ tiền ra làm web. Hãy lưu ý tới chất lượng, hiệu quả của website. Bạn hình dung nếu 1 website tỉ lệ chuyển đổi 1% và 1 website tỉ lệ chuyển đổi 4% thì sau một năm doanh số của bạn sẽ chênh lệch lớn thế nào? Hãy tìm đơn vị thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp, tối ưu nhất để bạn có được hiệu quả về lâu dài. Không chỉ tối ưu về SEO, mà còn phải tối ưu về trải nghiệm người dùng để có thể tăng tỉ lệ chuyển đổi lên nhiều nhất.

Có rất nhiều chỉ số để đánh giá một website bán hàng hiệu quả, nhưng theo Delecweb, bạn chỉ cần quan tâm 3 thông số: Tỉ lệ bán hàng cao, tỉ lệ tương tác cao, SEO tốt.

Dưới đây là các hình ảnh Delecweb đã nâng cấp lại web cho các đối tác và 3 chỉ số trên đều tăng


Đơn hàng về / 1 ngày tăng

 


Tỉ lệ tương tác tăng vọt sau khi Delecweb tối ưu từ bên khác

 


Kết quả của tối ưu SEO là từ khóa lên top

 

Tại Delecweb, Thiết kế website bán hàng online chuẩn AIDA tăng trải nghiệm người dùng, tối ưu SEO, load nhanh > 85 giúp quý khách tối ưu hiệu quả

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Đỉnh Review
Logo