Thực hiện báo giá, trình vật tư mẫu trước khi tiến hành dự án

Gồm 4 phần chính:

Phần thô: Phần khung kết cấu ngôi nhà được bóc tách dựa trên bản vẽ thiết kế kiến trúc và kết cấu. Phần thô có thể hiểu đơn giản là kết cấu bê tông cốt thép, tường gạch, cầu thang… là tiền đề quan trọng của mọi công trình thi công xây dựng. Phần thô càng tốt, chuẩn, chính xác và vững chắc sẽ giúp cho những giai đoạn sau của quá trình thi công càng thuận tiện hơn, giúp tiết kiệm chi phí, thời gian và công trình sẽ được bền chắc theo thời gian.

Phần hoàn thiện: Phần “da” phía trong và phía ngoài công trình như: lan can, tay nắm, mái đón, ốp lát, thạch cao, sơn nước… Phần hoàn thiện đòi hỏi cao về mặt kỹ thuật và tính thẩm mỹ, công đoạn này hoàn tất thì ngôi nhà đã có thể đưa vào sử dụng.

Phần nội thất: Dựa vào bản vẽ thiết kế nội thất, 3A design sẽ bóc tách khối lượng phần nội thất của toàn bộ ngôi nhà với 2 phần chính:

  • Nội thất cố định: các hạng mục như: tủ bếp, tủ âm tường, các loại tủ kệ gắn liền và cố định.
    Nội thất rời: các hạng mục nội thất nằm rời không gắn tường hay âm tường như: bàn, ghế ăn, sofa, bàn trà…
  • Phần thiết bị: Là toàn bộ các thiết bị điện, nước trong và ngoài công trình như máy bơm, bồn nước nóng, năng lượng, máy lạnh, tủ lạnh và các thiết bị bếp, thiết bị vệ sinh.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Đỉnh Review
Logo