Tốc độ mạng Wifi bao nhiêu là mạnh? Tốc độ mạng wifi bao nhiêu là nhanh & đủ?

Bất kỳ ai cũng sử dụng đến wifi để phục vụ cho công việc – học tập và vui giải trí của mình. Tuy nhiên phần lớn người dùng đều không biết tốc độ Wifi bao nhiêu là mạnh, nhanh & đủ? Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề này, hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để tìm ra lời giải đáp chính xác nhất!

1. Tốc độ mạng Wifi bao nhiêu là mạnh, nhanh & đủ?

Việc mọi người băn khoăn tốc độ Wifi bao nhiêu là mạnh hoặc tốc độ Wifi bao nhiêu là đủ,… cũng tương đối dễ hiểu. Bởi lẽ đây là dịch vụ viễn thông hiện đại được đo đạc bằng Megabit trên giây, sử dụng cụm từ viết tắt là Mbps. Để giải đáp cho thắc mắc tốc độ mạng Wifi bao nhiêu là mạnh, nhanh & đủ dưới đây chúng tôi sẽ cập nhật một số thông tin được xác thực. Nhằm giúp bạn đọc phần nào hiểu rõ & có cái nhìn khách quan hơn bao giờ hết, cụ thể:

toc do mang bao nhieu la manh.jpg

Tốc độ mạng Wifi bao nhiêu là mạnh, nhanh & đủ dùng còn phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng và gói cước wifi mà bạn đăng ký.

Cứ 8 megabit (bit – Mb) internet sẽ tương đương với 1 megabyte (byte – MB), nếu gói cước wifi nhà bạn có tốc độ truy cập 1000Mbps (1gigabit) thì việc tải xuống một tập tin có dung lượng 1GB sẽ mất khoảng 8 giây. Hiện nay với nhu cầu làm việc – học tập & vui chơi giải trí của khách hàng cá nhân hoặc gia đình có từ 3 – 4 thành viên nên sử dụng gói wifi có tốc độ truy cập từ 30 – 50Mbps để đáp ứng thật trọn vẹn.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Đỉnh Review
Logo