Tổng hợp đánh giá sớm iPhone 11 Pro: Camera ngon hơn hẳn, thời lượng pin đúng như hứa hẹn

Tổng hợp đánh giá sớm iPhone 11 Pro: Camera ngon hơn hẳn, thời lượng pin đúng như hứa hẹn

Đầu tiên là The Verge. Năm ngoái cây viết Nilay Patel có đánh giá chê bai chế độ chụp hình Smart HDR trên iPhone XS Max, phàn nàn rằng độ tương phản bị giảm đi, màu sắc không sống động. Năm nay anh này cho rằng,

“ Nói về chính sách chụp đêm, chất lượng ảnh rất ấn tượng, và giữ lại được rất nhiều cụ thể so với ảnh chụp trên Pixel. Chế độ Night Mode tự động hóa được kích hoạt khi chụp ảnh lúc tối, tự kiểm soát và điều chỉnh thời hạn phơi sáng, nhưng bạn cũng hoàn toàn có thể tắt đi nếu muốn. Bức hình chụp bằng Pixel trông chất hơn, nhưng hình chụp bằng iPhone giữ lại được hết những cụ thể trên tường và cả dòng chữ graffiti, thứ biến mất trên ảnh chụp bằng Pixel. ”

Đánh giá sớm iPhone 11 Pro

Đánh giá sớm iPhone 11 Pro

Bài viết liên quan:

Vài ngày trước khi mở bán chính thức, những bài đánh giá cụ thể iPhone 11 và 11 Pro đầu tiên đã được đăng tải. Có vẻ như, điểm cộng mà những reviewer công nghệ tiên tiến dành khuyến mãi ngay cho iPhone 11 năm nay đều đánh vào chất lượng camera và thời lượng pin của từng phiên bản. Đầu tiên là The Verge. Năm ngoái, Nilay Patel chê bai chính sách chụp hình Smart HDR trên iPhone XS Max, phàn nàn rằng độ tương phản bị giảm đi, sắc tố không sôi động. Năm nay anh này cho rằng, Apple đã cải tổ rất mạnh thuật toán giải quyết và xử lý hình ảnh cũng như tăng cấp chính cảm ứng bên trong iPhone 11. Theo Patel, chất lượng ảnh nói chung trên iPhone 11 Pro đã vượt qua Pixel và những đối thủ cạnh tranh Android khác. Nhưng trong một số ít trường hợp chụp thiếu sáng và vài trường hợp khác như chụp chân dung đủ ánh sáng, Pixel vẫn có phần trội hơn :

Đánh giá sớm iPhone 11 Pro

Đánh giá sớm iPhone 11 Pro
Tinhte_iPhone1.jpg

Nếu như The Verge dành tặng những lời khen ngợi hết nấc cho iPhone 11 Pro, thì WIRED viết nhu mì hơn, về cơ bản là đồng ý với The Verge về sự cải thiện trong chi tiết hình ảnh, nhưng chê độ chính xác của màu sắc trong từng bức ảnh chụp. WIRED cũng cho rằng, Apple đã bỏ tùy chọn cho anh em lưu hình ảnh thường cùng lúc với bản chụp đã được xử lý HDR. Nhưng dù khen ngợi hết lời thời lượng pin của iPhone 11 Pro, nhưng phía WIRED thừa nhận họ chưa test kỹ lưỡng và cũng không tìm thấy lý do đổi từ XS Max lên 11 Pro Max:z   .,

“Đối với tôi, dùng iPhone XS Max mất 23 tiếng đồng hồ để pin tụt từ 94% xuống 57%. Điều đó nghĩa là dùng cả ngày cũng chưa hết nửa dung lượng pin. iPhone 11 Pro hứa hẹn cộng thêm 4 tiếng vào khoảng thời gian đó. Nhưng thời lượng pin trên iPhone 11 Pro Max không đủ để thuyết phục tôi mua một chiếc điện thoại nặng như thế. Nếu bị bắt phải chọn, và tiền không phải vấn đề, tôi sẽ chọn iPhone 11 Pro. Kích thước nó vừa phải, và camera vẫn ngon hơn phiên bản iPhone 11.”


Tinhte_iPhone3.jpg

Matthew Panzarino của TechCrunch, khen thuật toán HDR của iPhone 11 Pro, cho rằng hình ảnh chụp bằng chiếc điện thoại mới cân bằng giữa màu sắc và tương phản tốt hơn so với những hình ảnh chụp bằng iPhone XS: “Hãy nói luôn là, Night Mode của iPhone 11 rất ngon. Nó hoạt động tốt, sánh được với những máy ảnh khác, chất lượng ảnh và màu sắc là ngon nhất trên smartphone.”

Một khía cạnh ít được đề cập tới, FaceID, được USA Today khen ngợi: “Với sự trợ giúp của iOS13, hệ thống nhận diện khuôn mặt FaceID hoạt động nhanh hơn và góc quét khuôn mặt cũng rộng hơn. Tôi có thể mở khóa điện thoại khi chỉ cần liếc vào màn hình khi đặt nó trên bàn ở khoảng cách tương đối thay vì phải giữ chiếc máy thẳng trước mặt.”

Đánh giá sớm iPhone 11 Pro

Đánh giá sớm iPhone 11 Pro

Trên đây là tổng hợp những đánh giá sớm iPhone 11 Pro mà Dinhreview mang tới cho các bạn. Còn bạn, bạn đánh giá như thế nào về chiến iPhone này? Hãy để lại bình luận bên dưới cho chúng mình được biết nhé!!!

=> Xem thêm: Top 10 điện thoại pin trâu tốt nhất năm 2022

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Đỉnh Review
Logo
Shopping cart